8 dấu hiệu chồng ngoại tình

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Trong cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều cạm bẫy mà các ông chồng dễ bị mắc phải, các chị em nên nhận biết sớm được các dấu hiệu chồng ngoại tình để có thể có cách bảo vệ cuộc sồng gia đình. Sau đây kienthucgioitinh.org sẽ nói cho các bạn biết 8 dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận biết nhất để các bạn cùng tham khảo, trước hết hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân mà các ông chồng yêu quý ngoại tình.

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

8 dấu hiệu chồng ngoại tình, 8 dau hieu chong ngoai tinh

Nguyên nhân chồng ngoại tình:

 1. Do chị em không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho các ông chồng.
 2. Chị em lơ là chồng, lo chăm con quá mức mà quên mất chồng.
 3. Vợ quá nhu nhược hoặc vợ quá khắt khe,hay đay nghiến chồng, làm chồng cảm thấy mình không phải là chủ gia đình, vợ át quyền chồng.
 4. Phải chăng mấy ông chồng đang “chán cơm thèm phở” ?

8 dấu hiệu chồng ngoại tình:

 1. Chiếc điện thoại của chồng bạn:
  – Dấu hiệu đầu tiên chính là chiếc điện thoại: anh ấy không để điện thoại linh tinh như mọi khi nữa mà luôn luôn để điện thoại trong túi, để bên mình, để điện thoại ở chế độ im lặng rung hoặc chuông rất nhỏ để không để bạn nghe thấy.
  – Anh ấy luôn nhắn tin điện thoại xem tin nhắn hoặc gọi điện thoại lúc không có mặt bạn, liên tục nhắn tin lúc nửa đêm khi mà nghĩ bạn đã ngủ say.
  – Trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.
  dấu hiệu chồng ngoại tình, dau hieu chong ngoai tinh
 2. Đột nhiên thay đổi tính cách:
  – Anh ấy rất hay thơ thẩn nghĩ về điều gì đó rồi cười ngây ngô, hay đôi khi ngơ ngẩn ngắm nhìn gì đó, thích hát nghe nhạc những bài sến mà trước kia không nghe.
  – Anh ấy thích tìm hiểu những vấn đề sở thích của con gái.
 3. Luôn có lí do chính đáng và trả lời trôi chảy khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối:
  – Trước đây anh ấy ít đi ra ngoài vào buổi tối hoặc đi làm về rất đúng giờ, nhưng bây giờ lại rất hay nói là ra ngoài với bạn bè và đi về nhà rất muộn, với nhiều lí do chính đáng và rồi kể tường tận hôm nay anh đã đi đâu, làm gì.
 4. Trang phục và vẻ ngoài của anh ấy:
  – Nhiều khi anh ấy đi chơi với bạn bè về muộn bạn nhìn thấy những vết son môi, tóc phụ nữ trên áo anh ấy.
  – Khi đi ra ngoài nói là gặp bạn bè anh ấy lại ăn mặc chải chuốt diện đẹp hơn lúc trước, lúc trước anh ấy mặc bình thường giờ anh ấy đi đâu cũng khá là chú trọng vào vẻ bên ngoài.
  – Tâm trạng khá vui vẻ và rất tự tin vào mình, tỏ ra mình là người đàn ông hấp dẫn.
 5. Vấn đề chi tiêu không được minh bạch:
  – Đã là vợ chồng thì thường chia sẻ và nói các kế hoạch chi tiêu 1 cách rõ ràng, nhưng bỗng dưng anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua, nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng thì bạn nên nghi ngờ tránh tình trạng anh ấy đang muốn dành tiền để mua gì đó đắt tiền để tặng bạn mà bạn lại hiểu nhầm.
 6. Bỗng dưng lại quan tâm vợ 1 cách bất thường và rất hay tỏ vẻ xin lỗi, ân hận:
  – Dạo gần đây chồng bạn rất hay mua những món quà bất ngờ tặng bạn làm bạn lu mờ trong cảm giác được chồng quan tâm và chiều chuộng, hãy cẩn thận vì có thể chồng bạn đang sợ bạn phát hiện ra điều gì đó.
  – Chồng bạn rất hay xin lỗi và tỏ ra sợ sệt như sợ bị phát hiện gì đó khi đi đâu đó về muộn.
 7. Khác lạ trong chuyện chăn gối:
  – Bỗng dưng anh ấy lại rất thích những khúc dạo đầu đầy hứng khởi, hay những cử chỉ âu yếm vuốt ve, những tư thế quan hệ mới lạ … mà bình thường không bao giờ anh ấy làm thế, bạn có thể nghi ngờ anh ấy nhưng không phải chỉ là vì dấu hiệu này bởi vì rất có thể đây là gia vị tình yêu ma anh ấy muốn làm 2 người thêm thân thiết.
 8. Bạn bè của chồng:
  – Bình thường các người bạn của chồng bạn rất thoải mái vô tư nói chuyện với bạn, tự nhiên giờ họ lại luôn tỏ ra xa cách và ngại nói chuyện với bạn khi bạn cố ý dò hỏi chuyện của chồng.

Trên đây là 8 dấu hiệu chồng ngoại tình mà bạn dễ nhận thấy, nhưng 1 người phụ nữ thông minh thì bạn nên giữ bình tĩnh và suy xét kĩ mọi việc, cái gì cũng phải có bằng chứng rõ ràng, nếu chồng bạn ngoại tình thì bạn hãy giữ bình tĩnh và trao đổi với chồng, vợ chồng sống với nhau thì nên có sự bao dung tha thứ để họ có cơ hội sửa đổi, tránh nóng tính khiến gia đình đổ vỡ. Hãy tham khảo bài viết nghệ thuật “cắn yêu” trong quan hệ tình dục để hâm nóng chuyện chăn gối với chồng bạn nhé. Chúc các chị em luôn có cách xử lí đúng đắn khi thấy dấu hiệu chồng ngoại tình.

Ý kiến độc giả

 1. lechung đã viết: :

  thất vọng đau khổ. tự minh vượt qua nỗi đau

  Thumb up 6 Thumb down 2

 2. Chán cơm thèm phở đã viết: :

  Chuẩn đến mức mình phải xem lại chính mình tránh bị lộ

  Thumb up 6 Thumb down 5

 3. hn đã viết: :

  Con ck t k kach nao phat hjen dc du a ngoaj tjnh sao t pt a cu ze nha wan tam zk va k0n pt lm sao t pt dc nhug a cu dj nhau toj khuya hoj
  thj noj dj vs og a h t paj lm sao de phat hjen ck t ngoaj tjnh

  Thumb up 5 Thumb down 2

 4. thu tuyen đã viết: :

  10 dau hieu tren . chong toi du ca 10 . vay ma con choi leo leo khong chiu nhan . bay gio toi da ly hon . vi khong chap nhan su lua doi cua chong .

  Thumb up 5 Thumb down 2

 5. hoaichung đã viết: :

  chong tui có 80% tram dau hieu tren nhung lai choi co khi di an voi nhau tui noi no con danh cho toi ta

  Thumb up 2 Thumb down 1

 6. huong pham đã viết: :

  Ck tui co 50 phan tram nhu tren.co phai ngoai tinh ko

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Cũng chưa chắc bạn nhé, hãy tin tưởng chồng mình.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 7. mai an đã viết: :

  ck mình chỉ mỗi cái chi tiêu ko minh bạch thui. tiền lương mang về toàn ăn bớt, hỏi đến thì kêu là trả nợ. mình bít là ck mình có lô đề bài bạc thật nhưng mà vẫn rất bực vì vần đề này

  Thumb up 0 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn