Cách sử dụng 6 loại que thử thai thông dụng

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Cách sử dụng que thử thai, cach su dung que thu thai tai nhaBạn vừa mới quan hệ tình dục mà quên không sử dụng biện pháp tránh thai, tháng này bạn bị chậm kinh nguyệt mất vài ngày… Bạn cảm thấy lo lắng và muốn biết xem mình có mang thai hay không? điều này thật đơn giản, chỉ cần dùng que thử thai ngay sau khi bạn quan hệ 7-10 ngày để biết xem mình có mang thai hay không. Nhưng hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại que thử thai, bạn đang phân vân không biết rõ mình nên chọn loại que thử thai nào cho phù hợp và cách sử dụng 6 loại que thử thai thông dụng. Sau đây kienthucgioitinh.org sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách sử dụng 6 loại que thử thai thông dụng.

Cách sử dụng 6 loại que thử thai thông dụng:

Que thử FRER (First Response Early Result):

Là que thử có độ chính xác cao nhất, nhanh nhất so với các loại hiện có. Các chuyên gia ĐH New Mexico – Mỹ đã tiến hành 7 loại khác nhau và công nhận, FRER là que thử cho kết quả chính xác và nhanh nhất. Nhúng que thử vào nước tiểu trong vòng 5 giây và chờ 3 phút, có hai đồng hồ  báo, nếu (+) sáng là mang thai, nếu (-) sáng là chưa có kết quả.

Que thử thai nhanh QUICKSTICK

Lấy nước tiểu, sau đó xé vỏ bao nhôm và lấy que thử thai ra. Sau đó cầm QUICKSTICK trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống, cắm QUICKSTICK vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên QUICKSTICK bảo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai.  Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

Lưu ý: Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn.

Que thử Clearblue:

Khi nhúng que thử vào nước tiểu, đầu que thử chuyển màu hồng, chờ 2 phút đèn xanh sáng (+) có nghĩa là đã mang thai và đèn (-) sáng là chưa có kết quả.

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

Cách sử dụng 6 loại que thử thai thông dụng, cach su dung 6 loai que thu thai thong dung

Que thử ANSWER:

Là loại que thử tiêu chuẩn, có độ chính xác cao. Cách làm giống như những que thử khác, chỉ cần chờ 3 phút là  sẽ có kết quả. Có hai đồng hồ báo, nếu bên dương sáng có nghĩa là đã mang thai.

Thiết bị thử FRG (First Response Gold):

Là thiết bị thử dạng số, độ nhạy cao, có khả năng dò được 2 loại hormone hCG được cơ thể tiết ra. Chỉ cần chờ 3 phút, đồng hồ sẽ trả lời “có” hoặc “không”. Nếu xuất hiện dấu hỏi (?) có nghĩa là lỗi máy, cần thử lại . Giá khoảng 21,1 USD cho hai lần thử.

Que thử One step (thử một bước):

Là que thử tiêu chuẩn. Thời điểm thử giống như đối với các loại que thử truyền thống khác. Chờ 3 phút, nếu đèn báo màu xanh kí hiệu(+) sẽ cho biết kết quả có thai, ngay cả khi sáng mờ mờ ở bên trái vẫn có kết quả chính xác, nếu đèn (-) bên phải sáng, nghĩa là chưa đậu thai.

Biết cách sử dụng 6 loại que thử thai thông dụng trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình loại que thử thích hợp, nhưng lưu ý rằng: Trong các que thử thai trên thì que thử thai Quickstick được nhiều bạn nữ sử dụng hơn, giá vừa phải chỉ khoảng 15 000 vnđ/ 1 que thử, chỉ sau 7-10 ngày quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai có thể thử bằng que thử quickstick để biết mình có thai hay không với độ chính xác lên tới 97%. Còn với các que thử khác phía trên thì nên thử 4 ngày trước khi tới ngày “đèn đỏ”.

Ý kiến độc giả

 1. nguyễn hữu tâm đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 18 Thumb down 41

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Nếu tinh trùng chỉ dính bên ngoài “cô bé” thì bạn yên tâm là không thể có thai được.

   Thumb up 8 Thumb down 8

 2. Ga con đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 3 Thumb down 25

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @ Ga Con: nếu bao cao su không bị rách khi sử dụng, không bị quá hạn sử dụng, bao bì còn nguyên không bị rách … thì bạn yên tâm là đã bảo vệ bạn tránh việc mang thai ngoài ý muốn đồng thời tránh việc lây truyền bệnh qua đường tình dục. Còn nếu bạn không yên tâm và vẫn muốn sử dụng thuốc ttkc thì bạn cần nghe theo hướng dẫn của thầy thuốc, thuốc tránh thai khẩn cấp có loại tác dụng trong 36h, 72h, 120h, tùy từng loại.

   Thumb up 4 Thumb down 6

 3. Phúc Thịnh đã viết: :

  Em có 1 lần qu hệ vs bạn gái em nhưng có sài bcs vay là ko bị zính zì het fải hok

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @ phúc thịnh: nếu bao cao su không bị rách thủng, hết hạn sử dụng thì sử dụng bao cao su đã giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn đồng thời tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

   Thumb up 3 Thumb down 0

 4. hatim đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 0 Thumb down 20

 5. hoa hướng dương đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 10 Thumb down 31

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @ Hoa hướng dương: nếu bạn nghi ngờ thì nên mua que thử thai quickstick để thử phát hiện thai sớm nhất điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn, nhưng mà nếu bạn chưa quan hệ mà chỉ chạm và xuất tinh ben ngoài thì tỉ lệ tinh trùng bị dính vào âm đạo là cực thấp.

   Thumb up 2 Thumb down 9

 6. co dai đã viết: :

  EM co qhe woj ban traj e nhju lan co lan ban traj e mag bcs.co lan thj k e chj uog thuoc ngua thaj khan cap sau khj qhe r e hk uog nua.thang roj e bj tre kjh nguyet nua thang luc truoc em cug hay bi tre kinh nguyet lam.way cho e hoj e co bi mag thay khong em so lam.em mong la nhan duoc cau tra loj som nhat cua toa soan em cam on nhjud

  Thumb up 0 Thumb down 16

 7. co dai đã viết: :

  cho e hoi e du ban traj e co qhe may lan co lan a ay dug bao cao su lan thi k nhung e co uog ngua thay.nhung e chj dug moi lan sau khj qhe.e so bao cao su bi lung hoac thuoc ngua thay k co tac dug thang truoc e bi tre kjh nguyet 15ngay.vay cho e hoj e co bj djh bau k xjn tra loj sm sm dum e.e cam on nhju

  Thumb up 2 Thumb down 6

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @ co dai: bạn trai sử dụng bao cao su tránh thai đồng thời bạn đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ thì hoàn toàn không thể có khả năng mang thai được nhé. Nhưng nếu lần cuối cùng bạn quan hệ không có sử dụng biện pháp phòng tránh thì mới có khả năng mang thai, còn không thì có thể do tâm lí hoang mang, lo sợ nên bạn mới bị chậm kinh nguyệt thôi. Nếu bạn không yên tâm thì cách tốt nhất là sử dụng que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện thai nhanh nhất và cho độ chính xác khá cao.

   Thumb up 1 Thumb down 0

 8. hoa da quy đã viết: :

  cho e hoj e uog thuoc ngua thay sau moj lan quan he.nhug ngay thuog e hk uong thuoc ngua thay way cho e hoj e co bi dinh bau k.

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @hoa da quy: bạn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hay tránh thai hàng ngày? nếu sử dụng tránh thai khẩn cấp thì sau khi quan hệ không sử dụng biện pháp bảo vệ bạn nên uống thuốc tránh thai càng sớm càng tốt sẽ giúp tránh thai an toàn còn nếu uống thuốc tránh thai hàng ngày thì phải uống đều mỗi ngày theo hướng dẫn của vỉ thuốc thì mới có hiệu quả tránh thai.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 9. Trung Quân đã viết: :

  bsi cho e hỏi..e và bạn gái có quan hệ..e có đeo bao nhưng lúc quan hệ hơi mạnh nên e sợ bao bị rách. Quan hệ xong thì ban gái e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp.. bsi cho e hỏi như vậy có an toàn tuyệt đối không ạ?? cảm ơn bsi

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @trung quân: an toàn bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

   • bùi nhung đã viết: :

    bác sĩ ơi e quan hệ bạn trai cách đây hơn tháng rồi e có thử que nhưng chỉ có 1 vạh là k có thai nhưng e lại có troeeuj chứng mệt bs chán ăn thì kiệu e có thai ko ak e mua que này ở nhật rất hiệu quả ạ hichic

    Thumb up 0 Thumb down 0

 10. sak Nana đã viết: :

  E co qh voi b.trai dc 1ngay nhug tui e k dung bcs va thuoc, tui e xuat tjh ngoai.z cho e hoi
  E co the bj mag thaj k. ???? Tra loi nhah gjup e nhe

  Thumb up 1 Thumb down 5

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @sak Nana: bạn vẫn có khả năng mang thai, nhưng tỉ lệ là khá thấp vì trong lúc quan hệ có thể là quá khích khiến tinh dịch bị rớt vào trong âm đạo khiến bạn mang thai. Để yên tâm sau khoảng 7-10 ngày sau quan hệ bạn nên sử dụng que thử thai quickstick để kiểm tra nhanh xem mình có mang thai hay không nhé.

   Thumb up 1 Thumb down 2

 11. sak. đã viết: :

  Neu sau 7ngay ket qua la co thai thi e ci pha duoc k
  Tra loi cho e nhah nhe

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @sak: bạn có thể sử dụng thuốc phá thai, nhưng bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi làm và bạn cần biết rằng không nên sử dụng nhiều các loại thuốc phá thai hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp vì nó có thể khiến bạn bị vô sinh nếu dùng quá nhiều. Cần sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn nhé.

   Thumb up 2 Thumb down 0

 12. sak đã viết: :

  Neu su dung thuoc pha thai 1lan thi co anh huong gi xau den suc khoe va sinh li k ak.
  Neu su dung bcs thi su dung loai nao cho an toan mk k bj rat khj dua vao am dao

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @sak: dùng 1 lần thì sẽ đỡ bị ảnh hưởng xấu, nhưng có thể gặp vài tác dụng phụ như rong kinh, mất kinh, đau bụng … Dùng bao cao su nào cũng an toàn và không bị đau rát khi quan hệ bạn nhé, trừ khi bạn dị ứng với cao su thì mới đau rát khi đó bạn có thể sử dụng bao cao su chất liệu bằng nhựa tổng hợp.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 13. hs đã viết: :

  E k co khoai cam trong qh, z e faj lam s de tag su ham muon

  Thumb up 0 Thumb down 1

 14. thuy đã viết: :

  e vs ny qu hệ vs nhau, h e bị trễ kinh 10ngày rồi. vậy e có thai k

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @Thuy: bạn sử dụng que thử thai quickstick để kiểm tra, nếu que lên 2 vạch chứng tỏ bạn có thai, nếu que 1 vạch thì bạn không có thai, việc trễ kinh chỉ là do tâm lí hoặc chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lí gây ra mà thôi.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 15. anh tran đã viết: :

  cho em hỏi. Em có qh với bạn trai nhưng ko dùng biện pháp an toàn nào. Anh ấy toàn xuất tinh ngoài lên bụng em, em thì rất lo lắng vì qua tìm hjểu em biết khả năng có thai là 50%. Nhưng anh ấy bảo xuất ngoài là an toàn. Mong toà soạn tư vấn giùm em với ạ. Em cảm ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @anh tran: xuất tinh ngoài cũng là một cách tránh thai nhưng tỉ lệ tránh thai không cao, vẫn có khả năng mang thai nếu như trong lúc quan hệ do việc quá khích tinh trùng bị nhỏ giọt rơi rớt vào trong âm đạo thì vẫn có thể mang thai. Bạn nên sử dụng bao cao su để tránh thai để yên tâm hơn nhé, vừa tránh mang thai ngoài ý muốn vừa giúp tránh mắc bệnh lây qua đường tình dục.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 16. minhphuong đã viết: :

  Minh va ban gai co quan he vao ngay 20 cua chu ky kinh nguyet cua co ay , va ngay 24 cua chu ky kinh nguyet , chu ky cua co ay la 30 ngay . ca 2 lan minh deu dung bcs , nhung co 1 lan vao ngay 24 thi ben ngoai bcs co dinh 1 it chất nhầy nhầy , mà mình không biết đó là tinh dịch của mình hay là khí hư của bạn gái , mình kiểm tra lại bcs thì thấy k rách , vẫn bình thường. Mình và bạn gái chủ quan , nên k uống thuốc . Bay gio ban gai minh da tre kinh duoc 3 ngay , minh lo lang qua , khong biet ban gai minh co thai khong nua . Vì ngày 24 là ngày an toàn , mình không nghĩ bg sẽ có thai đc , mong tòa soạn trả lời giúp mình. Cám ơn nhiều!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @minh phuong: trong trường hợp của bạn thì 98% là không thể có thai, nếu bao cao su không rách thì có thể dịch đó là của bạn gái, việc chậm kinh có thể là do vấn đề tâm lí, chế độ ăn uống, hoặc thuốc uống gây ra … bạn nên nói bạn gái ăn uống nghỉ ngơi thoải mái thì kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường thôi. Nếu bạn không yên tâm thì bạn có thể sử dụng que thử thai quickstick để phát hiện thai sớm nhất.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 17. chet.k.chua đã viết: :

  E q.he vs ban gai. Nhung trong luc q.he. Tu nhien trong am dao cua co ay ra mau. E muon hoi tai sao co ay lai ra mau nhu vay ak

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chet.k.chua: bạn gái bạn quan hệ lần đầu hay lần thứ mấy? bạn gái bạn đã đến kì kinh nguyệt chưa? hay bạn gái bạn có bị biểu hiện đau ngứa vùng kín hay gì khác không? bạn cần đưa thêm thông tin chúng tôi mới có thể tư vấn được. Nếu là lần đầu thì là máu trinh, còn không có thể đó là máu kinh nguyệt hoặc cũng có thể do mắc bệnh phụ khoa nào đó gây ra…

   Thumb up 0 Thumb down 0

 18. chet.k.chua đã viết: :

  Cho e hỏi. E và bạn gái q.hệ. Trog lúc q.hệ. E xuất tinh vào cỗ ấy của bạn gái. Xog e đi mua thuốc tránh thai loại 10k 1 viên. Sau 15 đến 30 phút. E Cho bạn gái uống. E muốn hỏi xem. Như the ban gai e co thai nua k. Va sac xuat co khai la bao nhieu %. E xin cam on

  Thumb up 3 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chet.k.chua: Không gì là tuyệt đối cả bạn nhé, nhưng sau khi uống thuốc tránh thai thì tỉ lệ mang thai là rất thấp, 98% là bạn gái bạn không thể mang thai sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 19. chet.k.chua đã viết: :

  Vang. E xin cam on. Cho e hoi quan he bao lau. Thi co the dung que thu thai de xac dinh ket qua co bau hay k ak. Va neu co. Thi di hut het khoang nao nhieu tien ak. Hut xong ban gai co the ve nha lun. Hay la phai nam lai o benh vien ak. E cam on

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chet.k.chua: sau khoảng 7-10 sau khi quan hệ bạn có thể sử dụng que thử thai để phát hiện thai rồi, nếu vừa mới có thai bạn có thể đi khám và xin bác sĩ kê đơn thuốc phá thai là được, còn nếu thai to thì bác sĩ sẽ cho chỉ định nạo hút thai, tùy theo từng nơi mà có giá tiền khác nhau, bạn nên tới bệnh viện để được tư vấn rõ hơn về giá cả nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 20. chet.k.chua đã viết: :

  Vang. Ngay 8 la chu ky cua ban gai e. Ma h.nay la mung 9 roi. Nhung ban gai e van chua co kinh. Sang nay ban gai e bao bi ngua o cho ay a. Chieu nay e q.he nhung k dung bcs. Den toi. E lai thay cho cua e bi cung bi ngua. Hj.Mong bien tap giai thich giup e ak. E va ban gai q.he nhieu lan. K phai la lan dau tien ak.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chet.k.chua: khả năng cao là bạn gái bạn bị viêm nhiễm phụ khoa rồi, việc quan hệ không sử dụng bao cao su cũng khiến bạn dễ dàng bị lây nhiễm, cả hai bạn nên khám phụ khoa trong thời gian sớm nhất để chữa trị bệnh nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 21. chet.k.chua đã viết: :

  Ban gai e moi bao la no ra 1 it máu màu nhạt ạ.

  Thumb up 0 Thumb down 2

 22. chet.k.chua đã viết: :

  Oi. The ak. Sang nay ban gai e bao bi ngua truoc. Den chieu q.he thi ban gai va e thay bi chay mau nhat. Ak. Bi viem nhiem phu khoa co nghiem trong. K ak. E xin cam on. Co biet e k q.he nua…

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chet.k.chua: bạn gái cần đi khám xét nghiệm mới biết được tình trạng bệnh như thế nào.

   Thumb up 0 Thumb down 1

 23. chet.k.chua đã viết: :

  Cho e hoi co phai quan he. Truoc hon nhan la bi viem nhiem k ak. Hay ly do la sao ak.cach nao chua benh viem nhiem ma k can toi bac si k ak. E xin cam on

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chet.k.chua: sau 7-10 ngày sau khi quan hệ thì bạn dùng que thử thai mới phát hiện được, nếu que thử vẫn 1 vạch thì chứng tỏ bạn em không có thai, việc có các triệu chứng trên có thể do sắp tới ngày kinh nguyệt nên thế. Viêm nhiễm phụ khoa xảy ra khi cả hai không vệ sinh vùng kín sạch sẽ, mặc quần áo ẩm mốc hoặc quan hệ tình dục với nhiều người mang nguồn bệnh … gây ra, bạn phải tới bác sĩ khám để biết nguyên nhân gây viêm nhiễm và có thuốc điều trị phù hợp.
   Que thử thai quickstick giá 15.000 vnd/ que thử, mua ở bất kì hiệu thuốc nào trên toàn quốc đều có bán.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 24. chet.k.chua đã viết: :

  Toa soan oi. Cho e hoi cham kinh may ngay. La co thai ak. Ban gai e cham kinh 1 ngay roi ak. Nhung e mua que thu thai ve. No lai chi hien len 1 vach thoi ak. Ma ban gai e bao co trieu trung cua viec co thai. Cu the la buon non. Di tieu nhieu. Vung nguc cang. Num vu dung manh vao la bi dau ak. E cam on toa soan rat nhieu.

  Thumb up 0 Thumb down 0

 25. chet.k.chua đã viết: :

  Que thu thai quickstick dc ban o dau ak. Va gia ban cua que thu thai nay la bao nhieu ak.

  Thumb up 0 Thumb down 0

 26. chet.k.chua đã viết: :

  Cho e hoi e cho ban gai uong thuoc tranh thai khan cap loai 10k 1 vien. Thi co the xay ra viec cham kinh k ak. Va thoi gian cham kinh la may ngay ak. E cho ban gai uong thuoc thang truoc ma bay gio da cham kinh 2 ngay roi. Thang truoc e cho ban gai uong 1 vien. E cam on!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chet.k.chua: uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thể khiến bạn chậm kinh, tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian chậm kinh khác nhau, có thể là vài ngày hoặc tới 1 tháng, có thể kèm theo đau bụng hoặc rong kinh …

   Thumb up 1 Thumb down 0

 27. thu tran đã viết: :

  cho e hoj?e va pan trAj da qhe nhju lan nhung k dung bcs hay dug thuoc j het.a ay xuat tjh ngoaj va chax chag voj e la se k mag thaj.kug chua toj ky kjh nhug e van lo lag so mjh koa thaj.k the mua we thu koa cach nao khac de e pjk e koa thaj hay k ak.e kam on

  Thumb up 0 Thumb down 3

 28. @miss đã viết: :

  Cho em hỏi: E mới quan hệ lần đầu em sợ bạn gái em có thai. Sau vài tiếng em mua thuốc tránh thai cho bạn em uống luôn liệu có an toàn không…? Có xảy ra ngoài ý muốn không ạ ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @miss: sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì 99% là không thể có thai được bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 29. tran đã viết: :

  bs cho e hoi, sau khi e va chong qhe khong an toan thi e co uong thuoc tranh thai khan cap.nhung sau 3ngay thi e laj bi chay mau am dao,mau nhat va it.vaz e co thai k bs,va viec e bi chay mau ad nhu z co bi bjh j hon bs.

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @tran: đây là tác dụng phụ do thuốc tránh thai khẩn cấp gây ra, uống thuốc tránh thai khẩn cấp rồi thì 98% là bạn không thể có thai nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 30. chuot coi đã viết: :

  Bs cho e hoi hoi e va ban gai e qh lan dau tien la ngay mung 2/9 nhung e cho ra ngoai xong e tieng sau e mua thuoc tranh thai cho ban gai e la loai 120 tieng va 2.Hom sau bon e laj qh tien nhung k deo bcs va e cho suat tinh ra ngoai.bs cho e bjet lieu ban gaj e co nguy co co thai k bs.e xjn cam on bs

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @chuot coi: khả năng mang thai của bạn gái bạn là khá thấp, hầu như không có khả năng mang thai.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 31. ba cham đã viết: :

  Bs oi!cho e hoi.e vs ng.iu quan he.dc gan . Thang roi.ma co ay van chua co kinh nguyet.mua que thu? Thai.thi ket qua bao k co.1vach.nhug cack day.3tuan. co ay.co bieu hien sung num vu.va dau bug.nhug van k co chu ki.tinh ra cham gan . Tuan roi.ma bon e thu? Que thu van k co la sao ah.mog bs gthick giup e ah tks bs nhieu!!!

  Thumb up 0 Thumb down 1

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @ba cham: có thể là do bạn gái bạn quá lo lắng, mệt mỏi nên gây ra tình trạng trên, bạn nên bảo bạn gái nghỉ ngơi ăn uống phù hợp sẽ có kinh nguyệt trở lại bình thường, còn nếu cô ấy hay bị rối loạn kinh nguyệt thì có thể mua phụ huyết khang uống để điều trị rối loạn kinh nguyệt.

   Thumb up 0 Thumb down 1

 32. ngốc đã viết: :

  cho e hoi, e va ck quan he gan nhat la 4/9 la sau khi bi kinh la 13 or14 ngày kỳ vừa rùi là bị hôm 22-25/8.giờ e có biểu hiện căng và đau ngực, thi thoảng hay ứa nước bọt, đau lưng va âm ỉ bụng.vậy giờ đã được 8hôm sau quan hệ.vậy em có thai chưa ak.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @ngốc: bạn nên mua que thử thai quickstick để kiểm tra thai sớm vì rất có thể triệu chứng bạn nói là triệu chứng của việc mang thai.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 33. pt đã viết: :

  Cho e hỏi là e và btrai có quan hệ ngày 15/9.nhưng lúc đó thì e vẫn mặc quần trog và ngoài.còn btrai e thì ko mac gi.khi quan hệ xog thì âm đạo của e có chất nhờn.còn “cậu bé” vẫn khô ráo.vậy e có khả năg mag thai ko.xin cảm ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @Pt: bạn không thể mang thai trong trường hợp này vì bạn vẫn mặc quần áo thì sao quan hệ được, bạn thiếu kiến thức giới tính khá trầm trọng cần phải tìm hiểu rõ hơn nhé, mang thai chỉ khi dương vật đi vào trong âm đạo và xuất tinh trong âm đạo thì lúc đó mới có khả năng mang thai bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 34. Huong Le đã viết: :

  Em có quan hệ với bạn gái, nhưng chỉ quan hệ ngoài, khi xuất tinh thì chỉ ra ở ngoài âm đạo, nhưng sau khi em xuất tình thì bạn gái em đi rửa ngay. Bạn gái em bị chậm mấy ngày rồi, bạn gái em vẫn chưa rách màng trinh, vậy liệu bạn gái em có mang thai được không ạh

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @Huong Le: bạn gái bạn không thể mang thai được, có thể do tâm lí lo lắng mệt mỏi gây ra chậm kinh, bạn gái bạn cần nghỉ ngơi thoải mái, ăn uống điều độ là sẽ có kinh lại nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 35. Giroud đã viết: :

  e van con` ham muon tinh duc. nhung khi quan he. e qhe rat lau ma van khong suat tinh. Phai nho den cai tay e moi suat tih dc. vay la sao bsi. Giup e voi. e cam on

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Giroud: do bạn thủ dâm quá nhiều mới gây ra tình trạng trên, khi người thủ dâm nhiều sẽ khiến cơ thể phải chịu một sự kích thích khác nó tạo ra một phản xạ có điều kiện cho “cậu nhỏ” vì thế khi quan hệ thực sự sẽ không đạt khoái cảm “lên đỉnh” được, mà phải nhờ thủ dâm mới “lên đỉnh” và xuất tinh.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 36. Giroud đã viết: :

  Bsi oi. Voi tinh trang tren thi lam` sao de giai quyet duoc vay bac si. Ma` khi e suat tinh no khong ban ra nhu nguoi khac ma chi toan` la` roi tinh xuong thoi. vay e co bi Vo sinh khong bsi

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Giroud: chúng tôi không thể nói được việc có vô sinh hay không, bạn cần tới bệnh viện làm xét nghiệm chất lượng tinh dịch thì mới biết được nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 37. Giroud đã viết: :

  Cai van de lam tinh khong ra duoc do lam co cach giai quyet nao khong bac si

  Thumb up 0 Thumb down 0

 38. Giroud đã viết: :

  Voi truong hop chi thu dam moi suong dc thi co cach giai quyet nao vay bac si

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Giroud : bạn phải tập từ bỏ thủ dâm để quen dần với việc quan hệ bình thường, nếu không thì bạn chỉ có thể lên đỉnh khi tự thủ dâm mà thôi, lâu dần điều này có thể khiến bạn bị lãnh cảm .

   Thumb up 1 Thumb down 0

 39. pampi đã viết: :

  Em mới qh lần đầu tiên, bạn em nói chưa đi sâu vào nhưng em vẫn bị rách MT (em cũng ko biết có xuất tinh hay ko),
  ngoài ra KN của em thất thường & không đều,thường giao động từ 30-50ngày,qhe ngày thứ 21 kể từ ngày đầu có kinh gần nhất,vậy em có khả năng dính bầu ko ạ?

  KN ko đều thi e vẫn có thể sd quickstick sau 7_10ngày là có KQ phải ko a?

  Em thực sự rất hoảng loạn,mong sớm có câu trloi phía TS,em cảm ơn!!!
  ̀

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   pampi: đúng vậy, sau 7-10 ngày sau khi quan hệ bạn có thể sử dụng que thử thai quickstick là cho kết quả chính xác.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 40. hoang sy nguyen đã viết: :

  chào bác sỹ, e và bạn gái có gần gũi với nhau, nhưng chưa đưa cậu bé vào trong cô bé, chỉ là đụng chạm với nhau bên ngoài. Lúc gần gũi thì ở chỗ cô bé và cậu bé tiết ra rất nhiều nước nhờn, em không rõ là tinh binh của em hay dịch âm đạo của bạn gái. Sau đó, chúng em chủ quan không mua thuốc tránh thai hay gì cả. Bạn gái em bị trễ kinh hơn 10 ngày. rồi sau đó, lại tiết ra máu như kinh nguyệt, nhưng rất ít. Sau đến ngày thứ 2 cũng ra rất ít. Đến ngày thứ 3 thì dứt hẳn. Lúc chưa có triệu chứng ra máu nêu trên, thì bạn gái em có bị ngán ăn, đau đầu, nhưng do nghĩ là bị đầy hơi, mua thuốc uống… Sau khi uống thuốc vài ngày, thì triệu chứng trên chấm dứt. Nhưng khoảng thời gian tiếp theo, bạn gái thèm ăn và ăn rất nhiều.
  Thưa bác sỹ, vơi những triệu chứng trên vậy bạn gái em có thai hay không?

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   HOang sy Nguyen: bạn gái bạn vẫn có tỉ lệ mang thai nhưng cực kì thấp hầu như không có, bạn nên thử que thử thai quickstick để phát hiện thai sớm cho chắc chắn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 41. mờ rờ tờ đã viết: :

  Cho e hỏi e vs bạn gái e chưa quan hệ tình dục nhưng 2 cái đã quệt vào nhau khi xog e thấy ướt liệu như thế có thai k ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Mờ rờ tờ: 100% không thể có thai bạn nhé

   Thumb up 0 Thumb down 0

 42. tlvn đã viết: :

  e sử dụng que thử thai vào ngày thứ 12 sau khi qh thì có cho kết quả cxac k ạ?

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   tlvn: chính xác tới 99% bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 43. vk đã viết: :

  Em và bạn trai quan hệ nhưng anh xuất tinh sớm,khi chuẩn bị xuất tinh thì anh rút ra và xuất ở ngoài mông và hậu môn của em.vậy có khả năng em có thai không?. Cách sử dụng que tguwr như thế nào. Mong tòa soạn t lời giúp ( mong không đưa mail em để giữ thông tin cá nhân của em)

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   VK: khả năng mang thai của bạn là cực thấp hầu như không có, bạn mua que thử thai quickstick sẽ có hướng dẫn sử dụng ở bao bì nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 44. phuong đã viết: :

  Thag trc e co kjh vao ngay 14 va ngay 19 la het. Thag nay e co qh vs a ay vao ngay 11 thj lieu e co thai ko ak. Mong toa soan tl giup e.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Phuong: khả năng có thai của bạn vẫn có nhưng cực kì thấp, bạn không cần quá lo lắng, để yên tâm thì sau 7-10 ngày sau khi quan hệ bạn nên thử thai bằng que thử thai quickstick để phát hiện thai sớm nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

  • linh đã viết: :

   Cháu và ng y có hôn nhau khi nằm,a ấy nằm phía trên cháu,cháu có cảm giác của a ấy chạm vào của cháu. Bọn cháu vẫn mặc nguyên quần áo ( jean va ship ).cháu có sờ vào bộ phận sinh dục của a ấy,nhưng a ấy thì không chạm vào của cháu.hôm đó la 7-2,cháu chậm kinh 12 ngày,hom nay chau da có kinh nguyệt,vậy cháu có thai không bác sĩ ?

   Thumb up 0 Thumb down 0

   • Nga Nguyen đã viết: :

    Chào bạn, theo như bạn mô tả thì không thể có thai được bạn nhé, vì hai bạn chỉ có tiếp xúc bên ngoài chưa quan hệ tình dục. Hiện tượng chậm kịnh quá 12 ngày của bạn có thể do nguyên nhân khác bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị bạn nhé.

    Thumb up 0 Thumb down 0

 45. ngan đã viết: :

  cho em hỏi cách sử dụng thuốc ngừa thai 2vien zs… và n có chắc chắn k ạ,

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Ngan: tác dụng tránh thai của thuốc có thể lên tới 99 % nếu như bạn uống sớm, khi vừa quan hệ tình dục xong.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 46. mony đã viết: :

  e va b.trai chi qh o ngoai.nhung a ay khong suat tinh.e da bi tre kinh 2 ngay roi,day e co kha nang mang thai k? Mong bsi tra loi nhanh dum em.cam on bsi

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Mony: khả năng mang thai của bạn khá thấp, sau 7-10 ngày bạn nên thử que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện xem có mang thai hay không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 47. NTC đã viết: :

  e và bạn gái hôm trước có qhtd vs nhau mà k dùng biện pháp tránh thai j kả nhưng em cũng đã xuất tinh ra ngoài âm đạo, mấy ngày sau đó bạn gái e bảo là có các dấu hiệu của vc mang thai như đau ngực , đau bụng , sốt … ngay sau đó e đã mua thuốc tránh thai khẩn cấn về cho bạn gái e dùng , sau khi ut bg e vẫn có các triệu chứng trên nên e đã mua 3 que thử thai chip chips cho bạn gái nhưng cả 3 que thử đều âm tính và bg e vẫn có các triệu chứng của mang thai :(
  như vậy nguyên nhân là do vấn đề j ạ ? :(

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   NTC: sau vài ngày mới mua thuốc tránh thai khẩn cấp uống thì đã vô tác dụng nhé bạn, còn các triệu chứng của bạn gái bạn thì cần kiểm tra que thử thai sau 7-10 ngày sau khi quan hệ thì mới có kết quả chính xác, lưu ý là que thử sẽ không chính xác nếu như bạn gái bạn đang sử dụng thuốc nào đó như thuốc lợi tiểu, paracetamol …

   Thumb up 0 Thumb down 0

 48. coaka đã viết: :

  Bạn gái em có kinh nguyệt ko đều. Ngày 4/10 là bạn gái em có kinh. Tới 14/11 vẫn chưa có lại và tụi em có qhe và xuất tinh ngoài. Tới ngày 7/12 bạn gái em có thử que thử thai quickstick nhưng kết quả 1 vạch. Mai bạn gái em sẽ thử lại lần nữa nếu kết quả 1 vạch thì sao, mà 2 vạch thì sao. Mong Tòa Soạn trả lời giúp em. Em xin cảm ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Coaka: nếu que thử 2 vạch chứng tỏ bạn gái bạn có thai, mà que thử 1 vạch thì chứng tỏ bạn gái bạn không có thai.

   Thumb up 1 Thumb down 1

 49. M.Khoa đã viết: :

  Cách đây gần 1 tháng, em và bạn gái có quan hệ với nhau, nhưng không giao cấu, chỉ dùng dương vật cọ bên ngoài âm đạo. Em có xuất tinh ngoài nhưng tinh trùng không dính vào âm đạo. Dạo này bạn gái có dấu hiệu như sau, bị trễ kinh 3 tuần chưa có, đau đầu nhưng đã hết, mặt nổi mụn thâm vài chỗ và bụng có cảm giác hơi to nhưng có lúc bình thường. Xin hỏi liệu bạn gái có thai không ? Em Xin cám ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   M.Khoa: đó có thể là do bạn gái bạn sắp tới ngày kinh nguyệt nên vậy. mặt khác bạn gái bạn lo lắng căng thẳng nên khiến chậm kinh nguyệt.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 50. quynh hoa đã viết: :

  em có qhệ với bạn trai, tính đến bây giờ là ngày thứ 9 rồi. bọn e k dùng biện pháp nào và xuất tinh trong. nhưng e uống thuốc khẩn cấp ngay sau đó. hôm qua e có buôn nôn và nôn, hôm nay có thấy ra một ít máu. vậy có làm sao không ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Quynh Hoa: hiện tượng của bạn có lẽ là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai gây ra mà thôi, không nên lo lắng quá lại khiến kinh nguyệt bị chậm.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 51. hùng đã viết: :

  cho em ? lần đầu quan hệ lên dùng phương pháp gì tốt nhất, và cho em hỏi nếu dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 1 tháng đk mấy lần??

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Hùng: quan hệ lần đầu có thể sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh thai, theo khuyến cáo của nhà sản xuất 1 tháng không uống quá 2 viên thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên/ vỉ, nhưng nếu uống quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp liên tục có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bạn gái, vì vậy bạn cần suy nghĩ kĩ và sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 52. chuot đã viết: :

  e va btraj e qh trk 13ngay kih tíh đến nay đả dk 9 ngay r nhung sau 2ngay q.h bung duoi e ra to ra và thườg đói bung nhưng chung e qh có dung bcs và khj a ấy xuất tin thỳ cho ra ngoaj xuất nhưg gần tớj ngay kih r pug e kug kòn to ra k hết v lieu e c bi lam s k ạ? mog bs jảj đáp jùm e

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Chuot: có thể là do bạn sắp tới ngày kinh nguyệt nên mới có biểu hiện bụng to ra mà thôi, vì khi hai bạn quan hệ sử dụng bao cao su và bạn trai lại xuất tinh ngoài thì 100% là không thể mang thai được nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 53. chuot đã viết: :

  e rất lo đêm ngủ k đk và k pjêt hoj aj jờ e rat mog bs tl sớm júp e! pug duớj kua e to ra vàê ê, thuog hay đói pụg kào ruôt và muốn ój kủg kó hjen tuog như đj tiểu và núm vú e hơj nâu nhug e ngj e dj tjêu nhju là do thờj tjết lạh và vú e kó màu nâu là do e q.hê nen nó chuyen màu e k pjt e ngj nv kó đúg k ạ.mog bs hồj âm sớm júp e vs e kug w.he nhju lan kug dùg bcs và pug to nhưg mau hết nhưg lan này gần tớj ngay kinh r mak kug chua hết e lo lắm

  Thumb up 0 Thumb down 0

 54. chuot đã viết: :

  e cảm ơn bs nhìu ạ! và cho e hỏi e năm nay 18t r nhưng kinh nguyet e có k đc đều thág kó ngày mùg 3 kó thág có ngay mùg 10 k thág nào jốg nhau hết v liu kó s k bs và kó phươg pháp nao và loai thuốt nào tri về chịu chứg đó k ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Chuot: chu kì kinh nguyệt mỗi người là khác nhau, có người đều có người không đều, có người kinh nguyệt dài, có người kinh nguyệt ngắn, nhưng nếu chu kì hàng tháng chênh lệch nhau ít thì không sao cả nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 55. chuot đã viết: :

  nhung bs ơj, pụg e lun đój và mún ój thuôg hay khố thở nửa v kó s k ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   CHuot: bạn lo lắng quá mức có thể gây ra hiện tượng ảo giác, cảm giác giả như đói và buồn nôn, khó thở, … hoặc có thể là hệ tiêu hóa kém, hệ hô hấp có vấn đề, việc này cần phải có thêm các triệu chứng khác như khó thở nhiều hay ít, có ho khạc đờm gì không? có đau bụng nhiều không? … còn nếu không có triệu chứng như vậy thì do ảo giác gây ra mà thôi, bạn không nên lo lắng quá mức như vậy,

   Thumb up 0 Thumb down 0

 56. Amy đã viết: :

  Bác sĩ cho em hỏi em và chồng em đã quan hệ đều đặn không dùng biện pháp phòng tránh, em cũng có nhiều dấu hiệu như người mang bầu, em cũg sử dụg que thử thai nhưng que báo chỉ 1 vạch, như vậy em có mang thai k bác sĩ ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Amy: bạn nên đợi 7-10 ngày sau thì thử que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện sớm xem có mang thai hay không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 57. chuot đã viết: :

  e chỉ khó thở đôi khi thôj bs, e k ho, e phaj ntn để k s.ngj về vần đề đó ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   CHuot: đây là vấn đề thuộc tâm lý, nếu bản thân bạn không tự điều chỉnh được mà luôn lo sợ quá mức thì cần nói với gia đình tâm sự với người bạn tin tưởng để giảm bớt sự lo lắng, cần thiết thì cần tới gặp bác sĩ tâm lý để kiểm tra tâm lý của bản thân bạn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 58. thao vy đã viết: :

  bs cho e hoi.. e va ban trai qh lan dau,e khôg bj ja mau.khôg sd bien phap tranh thaj nao. sau do gan chuc hom qh lan t2 thay ja mau. khoag 2h sau e co uog thuoc tranh thaj khan cap loaj 1v. nhu vay lieu co mag thaj khog bs?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Thao Vy: bạn vẫn có khả năng mang thai vì lần quan hệ trước bạn đã quan hệ không an toàn, mà nếu mang thai mà bạn lại uống thuốc tránh thai khẩn cấp dễ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi. bạn nên thử que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện xem nhé,

   Thumb up 0 Thumb down 0

 59. mèo đã viết: :

  em chào bác sĩ,em mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ:Vào 25 tháng trước em có quan hệ với người yêu và chẳng may bị rách bao nên em đã xuất vào trong âm đạo bạn gái em,ngay sau đó e đã đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp, Tới hnay là 13 rùi,bạn gái em vẫn chưa có kinh,Tháng trước chu kì kinh là đầu tháng khoảng mùng 2-5,em mong bác sĩ tư vấn giúp em xem bạn gái em có bị dính k? cách nào để kiểm tra,em xin chân thành cảm ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Mèo: việc chậm kinh có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp gây ra mà thôi nhé, còn muốn biết bạn gái có mang thai hay không thì có thể mua que thử thai quickstick thử sau 7-10 ngày sau khi quan hệ là được.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 60. mèo đã viết: :

  Dạ,Nhưng mà thưa bác sĩ hum nay cũng được 20 ngày kể từ ngày quan hệ r ạ,Cho e hỏi liệu có dùng que thử được nữa k ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Mèo: vẫn sử dụng được nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 61. mèo đã viết: :

  Dạ,em cảm ơn bác sĩ

  Thumb up 0 Thumb down 0

 62. doraemon đã viết: :

  Cho e hỏi ạ. E và b.trai ko quan hệ bên trong, chúng e chỉ dùng tay cho nhau nhưng b.trai e xuất tinh thì có dính 1 ít lên phần lông của “cô bé” e nhưng sau đó e có lấy khăn chùi nhanh. e vừa hết kinh nguyệt, chỉ còn màu nâu nhạt trong âm đạo ththì chuyêện xảy ra như v. V cho e hỏi e có bị dính thai ko ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Doraemon: 100% bạn không thể mang thai.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 63. mèo đã viết: :

  Bác sĩ ơi,cho e hỏi với:em đã cho bạn gái thử và que 2 vạch.thế nghĩa là có thai rùi phải k?
  Hum trước em ra hiệu thuốc bác sĩ bảo là uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì k nên sinh.Một phần e cũng đang còn trẻ.Cho e hỏi nếu em đưa bạn gái em đi phá thì có ảnh hưởng gì k? và giá cả thế nào ạ.Em là sinh viên,Bác sĩ tư vấn giúp em với,em lo lắm,Cảm ơn bác sĩ nhiều.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Mèo: que thử lên 2 vạch thì bạn gái bạn có thai rồi , bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi ra quyết định phá thai nhé, không nên bồng bột nông nổi rồi ân hận về sau, việc phá thai luôn đi kèm với nhiều rủi ro như vô sinh, viêm nhiễm, ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý, dễ ân hận về sau, dễ bị ám ảnh về thai nhi … chính vì thế mà bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định, chi phí giá cả phụ thuộc vào nơi bạn tới khám và xử lý, bạn nên tới bệnh viện sản để được tư vấn kĩ càng hơn và chất lượng an tâm hơn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 64. mèo đã viết: :

  Em chào bác sĩ,bác sĩ ơi em nghe lời bác sĩ và đi mua que và cho bạn gái thử r ạ.bạn gái e vừa cho que vào chưa được 1 phút thì đã thấy 2 vạch,Mà e thấy bác sĩ bảo là đợi 5 phút đọc kqua mà.Em lo lắm,Mà em hỏi bác sĩ ngoài hiệu thuốc người ta bảo uống thuốc tránh thai khẩn cấp rùi thì không nên sinh.Một phần tụi em còn trẻ.Cho e hỏi nếu đi phá có ảnh hưởng nhiều tới sau này không ạ,Và kinh phí thế nào thưa bác sĩ,tụi em là sinh viên.bác sĩ tư vấn giúp e với,Cảm ơn bác sĩ

  Thumb up 0 Thumb down 0

 65. le đã viết: :

  thưa bs cho em hỏi : ngày 20/12 là bạn gái em có chu kì (chu kì 30 ngày),bọn em quan hệ vào ngày 10/1..bọn em có sử dụng bcs nhưng bao lại bị rách và chủ quan nên không dùng thuốc tránh thai. Vây cho em hỏi bạn gái em có thể có thai hay không thưa bs ? Và quan hệ vào ngày đó có gọi là Ngày an toàn không? Vì đôi lúc bạn gái em bị buồn nôn và ăn rất nhiều. ( vì bạn gái em không dám dùng que thử thai ) Mong bs tl giúp em gấp với !

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Le: ý của bạn là ngày 20/12 bạn gái bạn bắt đầu có kinh nguyệt và chu kì kinh nguyệt của bạn gái bạn là 30 ngày phải không? nếu vậy thì ngày 10/1 hai bạn quan hệ thì được cho là ngày khá an toàn, khả năng mang thai là cực kì thấp, nếu ngày 18/1 hoặc xê dịch tăng thêm 3,4 ngày nữa mà bạn gái bạn vẫn có không kinh nguyệt thì nên thử que thử thai quickstick để kiểm tra xem có mang thai không nhé, lưu ý bạn gái bạn không nên lo lắng mệt mỏi quá mức điều này có thể gây chậm kinh nguyệt nhé.

   Thumb up 1 Thumb down 0

   • hoang thuy đã viết: :

    Bsj. Cko em hoj ,em va ng ju qh cah day hon 10ngay ruj.bon em k dug bcs j ka.em thay lo la mjh co thaj.nkug em mua que thu thaj ve thu laj thay k co thaj. Nkug ma em bj ckam kinh gan dk 2tuan ruj..voj laj kjh cua em kug kô deu.vay em co thaj ruj phaj ko bsj.tl nkah gjum em nke.kam on nhju

    Thumb up 0 Thumb down 0

    • Nga Nguyen đã viết: :

     Chào bạn, trước hết bạn cần thử que lại xem có trùng kết quả không, nếu không có thai thì bạn bị chậm kinh do nguyên nhân khác. Chậm kinh hai tuần là dấu hiệu bất thường của chu kì kinh bạn nên đi khám để bác sĩ có hướng điều trị cho bạn nhé.

     Thumb up 0 Thumb down 0

 66. anh đã viết: :

  Em và pạn gáj có ý đjnh wan hệ pằng hậu môn nhưg ahưa chuẩn bj kĩ nên dv bj trat xuog duoj.sđó 16ngay sử dung we thu thaj nhug cho1vach.dên h pan gaj van chưaco kinh.em đang lo lam

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Anh: nếu dương vật trật xuống âm đạo và cả hai lại quan hệ qua âm đạo mà không dùng biện pháp tránh thai nào thì mới có khả năng mang thai ngoài ý muốn, còn không quan hệ thì 100% không thể mang thai được nhé, việc bạn gái bạn chưa có kinh có thể là do kinh nguyệt không đều, hoặc do tâm lí lo lắng, mệt mỏi quá, thức khuya nhiều ăn uống thiếu chất gây ra tình trạng chậm kinh mà thôi nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 67. anh đã viết: :

  Chj la trat xuôg thôj.e cung chua xuat tjh.nv la chac 100% k koz thaj a?

  Thumb up 0 Thumb down 0

 68. anh đã viết: :

  Con vjec co xat 2pô phân sd nv co kha mang mag thaj k a.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Anh: không quan hệ thì không thể mang thai, cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài cũng không thể mang thai được bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 69. le đã viết: :

  thưa bs bạn gái em cũng đã dùng que thử thai rồi,kết quả là 1 vạch nhưng đến nay thì bạn gái em vẫn bị trễ kinh nguyệt 7 ngày.Dù ngày nào cũng uống nước dừa nhưng vẫn chưa có ( trước đây bạn gái em chỉ bị trễ kinh 1,2 ngày ) Nếu như vậy thì liệu bạn gái em có thai rồi không bs ? Bạn gái em thử que vào lúc 7h tối thì có ảnh hưởng gì đến kết quả thủe thai không ? Em xin cảm ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Le: bạn nên thử que thử thai vào lúc sáng sớm lúc đó lượng HCG mới cao thì kết quả sẽ chính xác hơn là buổi tối.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 70. thangkt đã viết: :

  xin hoi bac si la cack day 4tuan ek co xo vao duong vat cua ek rui e lai xo vao trong cai do cua ban gai ek.lieu co thai duoc khong bac si.vi e thay ban gai e noi di tieu nhieu va nguc cang ra.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   thangkt: nếu bạn quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì khả năng mang thai ngoài ý muốn khá cao, sau 7-10 ngày sau khi quan hệ nên thử que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện sớm xem có mang thai không nhé

   Thumb up 0 Thumb down 0

 71. Đăng Tuấn đã viết: :

  em và bạn gái em qhtd ko dùng bcs ko dùng thuốc tránh thai . nhưng em xuất tinh bên ngoài . qa ngày sau thỳ bạn gái em nói có kinh sớm 15 ngày . như vậy có phải là có thai ko vậy :(

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Đăng Tuấn: việc có kinh sớm có thể do việc kích thích ham muốn mạnh mẽ gây rụng trứng sớm nên có kinh sớm, không có gì phải lo lắng cả bạn nhé, 99% bạn gái bạn không thể mang thai.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 72. chuot đã viết: :

  bs cho e hỏj, khj qh vs btrai e kó dùg bcs và xuất tinh ngoàj nhưg s khj qhe 2đến 3 ngày là pug e to ra khó chju, chúg e w.he sau 5ngày hết kinh nguyet v e kó s k bs

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Chuot: nếu bạn quan hệ có sử dụng bao cao su kèm xuất tinh ngoài thì 100% không thể mang thai ngoài ý muốn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 73. chuot đã viết: :

  nhug cho e hoj vấn đe taj s pug e kăg khj sau qhe 2ngày, và nhju lần qhe pug e vẩn to ra ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   CHuot: việc bụng to ra có thể là biểu hiện sắp tới ngày kinh nguyệt hoặc bạn bị đầy hơi chướng bụng , cũng có khi là do bạn tự cảm giác ngộ nhận là bụng to ra thôi.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 74. Giroud đã viết: :

  bs ơi. e qhệ với bạn gái. đó là lần đầu tiên cũa bạn gái e, qhệ xoq bạn gái e có uốq thuốc. giờ bạn gái e đã trể kinh 10 ngày rồi. vậy có bị có thai không bs. giúp e với

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Nếu bạn gái đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi quan hệ tình dục thì sẽ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn, việc chậm kinh có lẽ là do tác dụng phụ của thuốc gây ra, bạn không cần quá lo lắng.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 75. Hai_sato đã viết: :

  Bác sĩ cho em hỏi: em và bạn gái có q.hệ và em không dùng bcs, em cho xuất trong. sau đó 1 ngày em mua thuốc tránh thai cho bạn em uống, như vậy bạn gái em có thể tránh thai được hay không ? nếu không tránh được thì tỉ lệ mang thai là bao nhiêu % ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Tác dụng tránh thai của thuốc đã giảm một chút, sau 7-10 ngày sau khi quan hệ bạn nên thử que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện thai sớm nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 76. Gold đã viết: :

  bs ơi. e và bạn gái qhệ, đó là lần đầu tiên cũa bạn gái e. sau khi qhệ bạn gái e có uống thuốc.. Nhưng bây giờ bạn gái e đã trể kinh10 ngày rồi bs. vậy bạn gái e có bị có thai không vậy bs. giúp e với bs àk

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Khả năng mang thai là cực kì thấp, có thê việc chậm kinh là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp gây ra mà thôi, bạn không cần quá lo lắng

   Thumb up 0 Thumb down 1

 77. ngoa đã viết: :

  pạn gái đang có kinh.pọn e chj cọ xát 2bộ phận wa 2lớp quần(jean+shjp) và em xuất tjnh.cho e hỏj có khả năng mag thaj k

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   100% bạn gái bạn không thể mang thai khi chỉ cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài qua lớp quần áo

   Thumb up 0 Thumb down 0

 78. gold đã viết: :

  bs ơi. e và bạn gái qhệ, đó là lần đầu tiên cũa bạn gái e. sau khi qhệ bạn gái e có uống thuốc.. Nhưng bây giờ bạn gái e đã trể kinh10 ngày rồi bs. hwa e mới qhệ vs bạn gái nhưq có dùng bcs,. Sáq hôm nay bạn gái e dùng que thử thai kết quả 1 vạch. Vậy kết quả đó có chính xác không bs

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Việc trễ kinh có lẽ là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai gây ra thôi, bạn không cần quá lo lắng, kết quả que thử là chính xác 98%

   Thumb up 0 Thumb down 0

 79. thangkt đã viết: :

  bac si cho e hoi la:chung ek quan he voi nhau va ek co so vao cau nho cua e va ek lai lay tay so vao ben
  trong ay cua ban gai ek,lieu co thai duoc khong a

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Chỉ sờ vào bên ngoài của nhau thì 100% không thể mang thai được nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 80. thangkt đã viết: :

  nhung chau lay tay so vao ben trong a

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   100% không thể mang thai bạn nhé, không cần lo lắng quá.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 81. Giroud đã viết: :

  bạn gái e vừa mới hết kinh ngày hôm kia (28/2), hôm nay e quan hệ, vậy có an toàn không bs. giúp e với bs

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Khả năng mang thai là vẫn có thể có, sau 7-10 ngày bạn gái bạn nên thử que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện sớm xem có mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 82. kan đã viết: :

  e va pan gaj co xat 2bo phan sd wa 1lop wuan jean.e xuat tjh len wuan jean va pan gaj dang trog thoj ki hanh kinh.hanh kinh 3ngay r nhug k thay co kinh.e dang lo lam.nv koz phaj co thaj r k

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Hai bạn chỉ cọ xát nhau qua 1 lớp quần jean thì 100% không thể mang thai được nhé

   Thumb up 0 Thumb down 0

 83. thangkt đã viết: :

  nhung ek so tinh trung dinh vao tay e va e lay tay so vao ben trong cua ban gai thi so co thai a

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Tinh trùng ra ngoài không khí thì nhanh chóng chết chỉ trong vài giây, nên dùng tay sờ vào vùng kín 100% sẽ không mang thai bạn nhé, còn nếu bạn vẫn sợ thì nên đưa bạn gái đi siêu âm cho cẩn thận.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 84. Giroud đã viết: :

  Sau khi hết kinh, khoảng 1 tuần sau qhệ thì có an toàn không vậy bs

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Sau khi hết kinh, khoảng 1 tuần sau quan hệ không an toàn thì khả năng mang thai ngoài ý muốn khá cao.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 85. nam đã viết: :

  e va pan gaj lan dau qh pang hau mon.luc dua dc vao trog thj hau mon mau chay nhju lam.cho e hoj nv co anh huog j toj suc khoe k?e chua xuat tjnh.pan gaj vua dut kinh dk 5ngay.v co kha nang mang thai k?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Nếu bạn quan hệ bằng hậu môn quá mạnh mẽ đã khiến hậu môn bạn gái bị chảy máu thì dễ có khả năng bị nhiễm trùng, bạn nên đưa bạn gái đi khám và xử lí sớm, lần tới không nên quan hệ bằng hậu môn nữa, tránh tình trạng rách vêt rách cũ .

   Thumb up 0 Thumb down 0

 86. đinh đã viết: :

  bs cho e hoi e va ban gai qh o ngoai am dao va e da ban tinh vao mep am dao bg lieu co thai ko ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Nếu chỉ xuất tinh ở bên ngoài âm đạo, chưa đi vào trong thì không có khả năng mang thai nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 87. Nam đã viết: :

  sau khi quan he bang hau mon sau khi ban gai dut kinh duoc 5 ngay, nhung em chua xuat tinh thi khong quan he nua, nhung dao nay ban gai em bi tao bon va dau bung tieu chay keo dai, vay no co lien quan gi toi viec quan he tinh duc hay mang thai hay khong?hjx

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Việc đau bụng và táo bón hay tiêu chảy không hề liên quan tới việc quan hệ tình dục cả bạn nhé, là do chế độ ăn gây ra tình trạng đau bụng tiêu chảy hoặc táo bón mà thôi, nếu cả hai bạn đã quan hệ tình dục qua hậu môn mà chưa xuất tinh thì không thể mang thai ngoài ý muốn được, trừ khi trước đó cả hai đã quan hệ tình dục qua đường âm đạo và xuất tinh thì mới sợ bị mang thai ngoài ý muốn, nếu vậy bạn cần thử que thử thai quickstick để kiểm tra phát hiện sớm xem có mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 88. nam đã viết: :

  Bọn e chj wan hệ hậu môn thôj và e chưa xuất tjnh.lúc đó pạn gáj dứt kinh đk 5ngày.cho e hỏj nếu như dv bj trật xuốg âmm hộ thj kóz khả năng mang thai k?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Nếu dương vật đi vào âm đạo và xuất tinh thì mới mang thai được.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 89. nam đã viết: :

  bạn gái đag uống thuốc cảm.v khj nào ms có thể sd we thử thai ạ.từ lúc quan hệ hm tớj h hơn 1tuần ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   bạn gái uống thuốc cảm thì kết quả que thử sẽ bị sai lệch, bạn nên đưa bạn gái đi siêu âm để có kết quả chính xác hơn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 90. nam đã viết: :

  nếu e muốn đi phá thai bằng thuốc thì cần phải thao tác như thế nào?và chi phí là bao nhiêu?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Phá thai bằng thuốc chỉ thực hiện được khi thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi, nhưng cũng tùy cơ địa mỗi người mà cách phản ứng lại thuốc là khác nhau, bạn nên đi viện siêu âm, khám để có được sự tư vấn tốt nhất, chi tiết nhất nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 91. Giroud đã viết: :

  e va ban gai quan he o chu ki` kinh 1. vay co kha nang mang thai khong a

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Chu kì kinh 1 là sao bạn? bạn nên viết tiếng việt có dấu và viết rõ ràng câu hỏi để chúng tôi có thể hiểu rõ được câu hỏi của bạn nhé

   Thumb up 0 Thumb down 0

 92. nam đã viết: :

  pạn gái e có dấu hiệu là thâm ở núm vú.nhưg thâm ở 1 bên à.bên đó là bên trog lúc quan hệ.e sd răng cọ xát mạnh.v cho e hỏi nguyên x vú thâm là do e cắn hay là do p.gái có thai

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Màu sắc núm vú là do sắc tố da quy định, nếu không vệ sinh sạch núm vú cũng khiến màu núm vú bị xỉn, hoặc có thể do có thai nếu như hai bạn quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng biện pháp tránh thai nào.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 93. nam đã viết: :

  cho e hỏi sau khj ngưg thuốc cảm mấy ngày thj có thể sd que thử thai ạ

  Thumb up 0 Thumb down 1

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Sau khi ngừng uống thuốc cảm khoảng 3 ngày thì bạn có thể sử dụng que thử thai quickstick.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 94. Phuong đã viết: :

  E đã từng whe và bây giờ trể kinh 5 ngày rồi! E thử we thì thấy vạch thứ 2 nhạt! Như vậy là e có thai roi phải khôg? E có thể uốg thuốc phá thai được k? Thuoc do tên j! Có ảnh hưởg j tới sinh con sau này k? Và e k có điều kiện tới bệnh viện e có thể ra tiệm thuốc mua thuốc về uống k? Mong toà soạn giúp đỡ e! E xin cảm ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Que thử thai hiện 2 vạch chứng tỏ bạn đã mang thai, bạn nên cố gắng sắp xếp để tới viện và siêu âm kiểm tra xem thai đã được mấy tuần nhé, (vì nhiều người khi thử que thử thai mới phát hiện mình mang thai nhưng khi siêu âm thai nhi đã được 5-7 tuần hoặc có thể là nhiều hơn rồi) nếu thai hơn 7 tuần thì không sử dụng được thuốc phá thai nữa, nếu tự ý mua thuốc mà không có sự hướng dẫn và đơn thuốc của bác sĩ sẽ rất nguy hiểm vì có thể khiến bạn không phá được thai mà thai nhi có khi còn phát triển theo hướng xấu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển toàn diện của thai nhi và sức khỏe người mẹ.

   Thumb up 0 Thumb down 0

  • Teo đã viết: :

   Bác si .. e vs ban gai ngu vs nhau . E tu xuat tin e co cham tay vao dương vat . Sau do co dua tay vao am dao 3cm … kha nang mang thai cao ko ha bs…. tl gium e nha bs…

   Thumb up 0 Thumb down 0

   • Hanh Nguyen đã viết: :

    Khả năng mang thai trong trường hợp này cực thấp và không có bạn nhé! Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

    Thumb up 0 Thumb down 0

 95. Phuong đã viết: :

  Dạ em cám ơn toà soạn! Và e còn điều thắc mắc nữa mong toà soạn giải đáp! Đó là e chắc là thai chưa tới 7 tuần và e se toi bv khám! Nhưg k biết tiền thuốc có mắc k ạ! Khoảng bao nhiêu đổ lại để e còn chuẩn bị! Và khi phá thì bao lâu là xong và suc khoe bình thường trở lại! Khi vào khám e phải nói ntn để đc bsi tư vấn và khám! Mong toà soạn giải đáp! E thành thật cảm ơn!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Chi phí phá thai rất đa dạng dựa vào: tùy vào loại thuốc bạn sử dụng, tùy vào tuổi thai nhi mà có cách phá thai khác nhau, tùy theo cơ địa mỗi người và chi phí phát sinh là khác nhau có thể trong lúc kiểm tra xử lý phát hiện ra bệnh viêm âm đạo hoặc xảy ra tác dụng phụ trong khi phá thai … mà có chi phí là khác nhau, vì thế chúng tôi không thể cung cấp rõ cho bạn thông tin này mà bạn cần đưa bạn gái đi khám và xin được tư vấn mới có được chi tiết cụ thể nhất. Tuy chỉ là uống thuốc để gây sẩy thai tự nhiên, nhưng quy trình uống phải được quản lý chặt: ví dụ bác sĩ cho bệnh nhân uống thuốc Mife thì bệnh nhân sẽ uống viên đầu (Mife 200mg) dưới sự giám sác của bác sĩ, 15 phút sau khi uống thuốc bệnh nhân mới được rời cơ sở y tế. Sau 48 giờ phải quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) và phải ở lại bệnh viện khoảng 4 giờ để theo dõi tình trạng sức khỏe xem có xảy ra phản ứng nào không tốt không … Bạn cứ nói như đang hỏi chúng tôi tư vấn là bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 96. Gold đã viết: :

  bsĩ ơi.Giúp e với. e qhệ với bạn gái. hwa (26/3). e suất tinh trong. bạn gái e nói còn 16 ngày nữa sẽ có kinh lại. như vậy có an toàn không vậy bsĩ. trả lời dùm e sớm để e biết mua thuốc tránh thai

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Khả năng mang thai ngoài ý muốn của bạn gái bạn là rất cao.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 97. ngoc đã viết: :

  em và bạn trai quan hệ 1 tháng trước và k xài biện pháp an toàn nhưng bạn trai e k xuất tinh bên trong. E chậm kinh đã 7 ngày và e có trong 7 ngày này e thường xuyên đau bụng đau lưng và có ra huyết trắng. Ngày t6 e vào buổi sáng e có ra 1 ít kinh chỉ khoảng vài giọt và buổi tối cũng lặp lại như vậy rồi sau đó k ra gì nữa. Cho e hỏi như vậy là e đã có thai hay chưa ạ. E xin cám ơn

  Thumb up 0 Thumb down 2

 98. hau đã viết: :

  Thưa bác sĩ. Năm nay cháu 23 tuổi, bạn gái cháu 22. Chúng cháu đều có nhu cầu cao ( thường là 7-8 lần 1 ngày). Cháu muốn hỏi : Nếu chúng cháu quan hệ xuất tinh ngoài thì khả năng có thai cao không ạ ? Thời điểm nào quan hệ thì khả năng có thai là thấp nhất ? Chúng cháu quan hệ như vậy là nhiều hay ít ? Bạn gái cháu có kinh hàng tháng trong khoảng từ ngày mùng 10 đến 13

  Thumb up 0 Thumb down 0

 99. Gold đã viết: :

  bsĩ ơi. giúp e nhanh nhanh bsĩ.bạn gái e có kinh ngày 8-4, hết kinh ngày 14-4. ngày 18-4 e qhệ và suất tinh trong. vậy có an toàn không. nói sơm giúp e để e có biện pháp tránh

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Không thể an toàn được khi bạn xuất tinh trong nhé, bạn gái bạn vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn , hiện tại việc uống thuốc tránh thai là đã muộn, sau 7-10 ngày sau khi quan hệ bạn gái bạn nên kiểm tra que thử thai quickstick để phát hiện sớm xem có mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 100. Linh đã viết: :

  Bs cho e hỏi bạn trai e nói là sau khi hết kinh nguyệt 3 ngày thì qhệ cho cậu bé vào cô bé thì sẽ k có thai. Vậy có đúng k ạ. Ngày an toàn là khoảng thời gian nào ạ. Vì sau khi hết kinh 1 ngày chúng e có quan hệ nhưng bạn trai e đã bắn tinh ra ngoài. E k rõ là có dính vào cô bé của e k. Như vậy có khả năng mang thai k ạ. Kinh nguyệt của e k đều nên e hơi lo lắng mong bs giúp e. (xin đừng gửi qua e-mail của e, và xóa giùm e dòng chữ trong ngoặc này, e xin cảm ơn nhiều ạ)

  Thumb up 0 Thumb down 0

 101. LAN đã viết: :

  Em quan hệ với bạn trai ngày 6/3. Sau 3 tiếng em co dùng thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên. Chu kì kinh của em là ngày 26 hàng tháng và có xê dịch chút ít. Đây là lần đầu tiên của e. Sau khi uống thuốc xong thì có ra máu ở chỗ ấy khoảng gần 1 tuần. Sau do ngay 3/4 thi em co kinh nguyet va em keo dai 5 ngay thi het. Sau 10 ngày quan hệ là ngày 16/3 em có dùng que thử thai quick tick vào buổi trưa và kết quả là ko có thai. Nhưng mấy ngày nay em thấy đâu bụng dưới bên phải và đau vùng thắt lưng hoài mà chưa hết. Đau nhẹ thôi ak. Vậy em có thai không ak. Xin Bác sĩ giải đáp

  Thumb up 0 Thumb down 0

 102. Phuong đã viết: :

  E da fa thai bag thuoc va da xuat huyet 2 tuan! Tuan t3 e co whe va co un 1 vien thuoc ngua thai cấp tốc như vậy có ảnh hưởng đến sức khoe k thưa bsi!

  Thumb up 0 Thumb down 0

 103. Phuong đã viết: :

  Hnay là cuối tuần thứ 4 e co whe va xuat tinh trog như vậy e un thêm 1 viên thuoc ngua thai nua dc k ạ! Và e muon un thuoc ngừa hàng thág thì bao lâu có tac dụng là k dính thai! Và co the un chug thuoc khac dc k! Mong bsi giải đáp! E cam ơn bsi

  Thumb up 0 Thumb down 0

 104. Gold đã viết: :

  bsĩ ơi. bạn gái e sau khi qhệ 1 tuần thì dùng que thử thai, lúc đó bạn gái e cắm nhầm đầu thì có 2 vạch, 1 ngày sau thử đúng thì có 1 vạch. tới nay bạn gái e đã trể kinh 1 tuần. vậy có bị có thai không bsĩ. nếu phá thai bằng thuốc thì tốn khoảng bao nhiêu tiền vậy bsĩ. bsĩ giúp e.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chậm kinh 1 tuần thì việc dùng que thử thai thường khó cho kết quả chính xác bạn ạ, việc bạn gái chậm kinh 1 tuần có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như quá lo lắng, bệnh phụ khoa…Với trường hợp của em nên khuyên bạn gái theo dõi nếu thấy có triệu chứng buồn nôn hay đau tức ngực thì dùng lại que thử thai hoặc đi siêu âm xem có khả năng mang thai hay không. Trong trường hợp mang thai nếu dưới 7 tuần thì có thể áp dụng phá thai bằng thuốc, đây là phương pháp ít tốn chi phí nhất em có thể đưa bạn gái tới các cơ sở y tế tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà vì ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 105. Tiến đã viết: :

  Bác sĩ ơi, giúp e với ạ
  e và bạn gái có quan hệ với nhau, do không làm chủ được tâm lý e đã xuất tinh khi 2 đứa vẫn mặc quần áo, liệu như thế bạn gái e có mang thai ngoài ý muốn được không ạ
  Mong bác sĩ trả lời giúp e với ạ, e cảm ơn ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Khả năng bạn gái em có thai ngoài ý muốn rất khó xảy ra bởi nguyên tắc của việc mang thai là tinh trùng ở trong âm đạo, bơi vào trong, gặp trứng. Bạn gái của em vẫn đang mặc quần lót thì khi xuất tinh, tinh trùng khó lòng mà đi qua lớp quần để bơi vào bên trong, trừ khi bạn gái mặc lớp quần rất mỏng và em xuất tinh sát ngay lỗ âm đạo của bạn gái. Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề giới tính, tình dục để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề này, tránh việc vì thiếu hiểu biết mà mắc phải các sai lầm đáng tiếc và gây hậu quả xấu cho bản thân.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 106. đinh vân đã viết: :

  cho em hỏi . e và bạn trai có quan hệ trước ngày có kinh 3 hôm. e uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó 1 ngày. bạn trai e có xuất tinh vào trong. tháng đó e vẫn có kinh nhưng chậm 2 ngày. đến nay đã là 1 tháng, e vẫn chưa thấy có kinh lại. có phải e đã mang thai ko? xin tư vấn giúp e với. đang lo quá. huhu

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   đinh vân@ Thời điểm em và bạn trai có quan hệ tình dục trước khi có kinh 3 ngày và có uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó thì khả năng mang thai rất thấp, tuy nhiên em cũng nên chu sý theo dõi nếu thấy có triệu chứng nghi ngờ mang thai thì nên dùng que thử thai. Trường hợp của em rất có thể em bị chậm kinh do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp em ạ, do đó em nên theo dõi ở những chu kì kinh tiếp theo nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 107. sik đã viết: :

  chào bác sĩ
  em và bạn gái có nằm với nhau, có lần dương vật của e chạm vào cái đó của bạn gái em. mà e k rỏ là e có xuất tinh hay k ?? nhưng chỉ chạm ở ngoài thôi khoảng 1 2 giây gì đó .giờ bạn gái em bị trể tới 1 tuần rồi .e lo lắm. em xin hỏi là bạn gái em có bị dính bầu k ạ ?? (em và bạn gái em chưa quan hệ, dương vật của em cũng chưa đưa vào trong âm đạo của bạn gái em, chĩ ở ngoài thôi ạ)

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết: :

   Theo như bạn kể thì 100% bạn gái bạn không thể có thai trong trường hợp này

   Thumb up 0 Thumb down 0

   • sik đã viết: :

    vậy bác sỉ cho em hỏi .vì sao bạn gái em lại bị trể tới 1 tuần r .em lo lắm .giúp em với

    Thumb up 0 Thumb down 0

    • Nga Nguyen đã viết: :

     Nếu thử que nhiều lần đều không mang thai thì bạn gái chậm kinh 1 tuần do nhiều nguyên nhân khác nhau bạn ạ, có thể do bạn gái quá lo lắng có thai nên bị chậm kinh hoặc do thói quen ăn uống, sinh hoạt hoặc tác dụng phụ của thuốc, yếu tố bệnh lý…Do đó bạn nên khuyên bạn gái theo dõi nếu thấy có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực hay chậm kinh thì nên dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không bạn nhé.

     Thumb up 0 Thumb down 0

  • sik đã viết: :

   bsỉ cho em hỏi là sao bạn gái em bị trể tới 1 tuần rồi vậy ạ?? e lo lắm .em cảm ơn

   Thumb up 0 Thumb down 0

 108. nam đã viết: :

  e và pgái chj cọ xát 2bp sjnh dục và em chưa xuất tjh.pgái trễ kinh cũg lâu r.sau 1thág thử que cho 1 vạch nhưg e vẫn lo lắm.bs cho e lời khuyên ạ.và làm tn có kinh nhanh ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Chào bạn, việc chỉ cọ sát bộ phận sinh dục bên ngoài, thậm chí là chưa xuất tinh thì không thể có thai được bạn nhé. Việc bạn gái bạn bị trễ kinh thì có rất nhiều nguyên nhân chứ không phải mỗi mang thai mới trễ kinh đâu. Tốt nhất bạn nên đưa bạn gái đến cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa để được thăm khám và chỉ định cách xử lý thích hợp bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 109. tan đã viết: :

  em và bạn gái chưa đưa dv vào trong âm đạo.chỉ cọ xát bên ngoài và chưa xuất tinh.bạn gái không có dấu hiệu gì của mang thai.dạo gần đây,pạn gái bị đau bụng dưới.lâu lâu lại bị ê 1 cái nhưg tới bây giờ bạn gái vẫn chưa có kinh(kinh nguyệt khôg đều).sđó thử que quickstick thì cho 1 vạch ạ.nhưg hiện h e đang lo lắm.bs cho em lời khuyên ạ.và làm tn cho có kinh nhanh?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Theo như em mô tả thì bạn gái không thể mang thai được, vì cơ chế thụ thai khi tình trùng và trứng gặp nhau trong điều kiện thích hợp sẽ thụ thai. Triệu chứng của bạn gái có thể là đau bụng khi sắp có kinh nguyệt hoặc do bệnh lý về đường tiêu hóa. Việc bạn gái chậm kinh nếu dưới 7 ngày là hoàn toàn bình thường, trên 7 ngày có thể do kinh nguyệt không đều hoặc do quá lo lắng mang thai nên mới bị chậm kinh. Do đó bạn nên khuyên bạn gái theo dõi và đi khám vì kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, đặc biệt lằ khả năng sinh sản sau này bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 110. nam đã viết: :

  em và bạn gái chưa đưa dv vào trong âm đạo.chỉ cọ xát bên ngoài và chưa xuất tinh.bạn gái không có dấu hiệu gì của mang thai.dạo gần đây,pạn gái bị đau bụng dưới.lâu lâu lại bị ê 1 cái nhưg tới bây giờ bạn gái vẫn chưa có kinh(kinh nguyệt khôg đều).sđó thử que quickstick thì cho 1 vạch ạ.nhưg hiện h e đang lo lắm.bs cho em lời khuyên ạ.và làm tn cho có kinh nhanh?

  Thumb up 0 Thumb down 0

 111. kiss đã viết: :

  bác sĩ cho e hỏi…. e và bạn gái chỉ động chạm vào vùng kín của nhau… sau khi suất tinh, 2 có lau khô tay sau đó lại tiếp tục động vào vùng kín của bạn gái e, liệu có an toàn không bác sĩ???

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Tinh trùng có thể sống được hơn 3 ngày trong môi trường âm đạo, nhưng không thể sống quá vài gây trong môi trường bên ngoài cơ thể người. Do đó em có thể yên tâm là bạn gái mình sẽ không dính bầu nhé. Tuy nhiên, nên bỏ ngay suy nghĩ sai lầm là rửa âm đạo hay lau chùi tinh dịch sau khi quan hệ là có thể tránh thai nhé, hãy nhớ tinh trùng di chuyển rất nhanh, dù em có chùi hay rửa thì cũng không kịp để ngăn chặn nó đâu.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 112. kiss đã viết: :

  bác sĩ cho e hỏi…. e và bạn gái có sờ vào vùng kín của nhau, sau khi e ra… e bị dính ra tay và có lau qua bằng giấy rồi lại động vào chỗ kín của bạn gái e…..thế liệu có an toàn không ạ???? bác sĩ trả lời nhanh giúp e… e xin cảm ơn…

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Rất an toàn bạn nhé. Bởi tinh trùng có thể sống được 3 ngày trong cơ thể phụ nữ, nhưng lại không thể sống quá vài giây ở môi trường bên ngoài, nhất là khi bạn đã dùng giấy lau sạch đi như thế.Vì vậy hãy yên tâm là không thể mang thai được trong trường hợp này nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 113. Hải đã viết: :

  Chào bác sỹ!
  tháng trước e có kinh nguyệt vào ngày 8.7 và hết kinh ngày 18.7 đến ngày 1.8 e và bạn trai có quan hệ. Đây là lần quan hệ đầu tiên,và chỉ xuất tinh tính từ ngoài vào khoảng 3cm, chúng em chưa quan hệ sâu.chu kì kinh của em thì không đều, đến hôm nay e bị chậm 3ngày rồi. Liệu có phải e có thai không ạ. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Khoảng thời gian em và bạn trai có quan hệ khả năng mang thai là rất thấp, việc em chậm kinh 3 ngày chưa thể nói lên điều gì cả. Thường thì chậm kinh quá 1 tuần mà có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực thì em nên dùng que thử thai, nếu xuất hiện 2 vạch là mang thai em nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 114. Hải đã viết: :

  Chào bác sỹ! Rất mong bác sỹ trả lời sớm ạ.
  tháng trước e có kinh nguyệt vào ngày 8.7 và hết kinh ngày 18.7 đến ngày 1.8 e và bạn trai có quan hệ. Đây là lần quan hệ đầu tiên,và chỉ xuất tinh tính từ ngoài vào khoảng 3cm, chúng em chưa quan hệ sâu.chu kì kinh của em thì không đều, đến hôm nay e bị chậm 3ngày rồi. Liệu có phải e có thai không ạ. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Khoảng thời gian em và bạn trai có quan hệ khả năng mang thai là rất thấp, việc em chậm kinh 3 ngày chưa thể nói lên điều gì cả. Thường thì chậm kinh quá 1 tuần mà có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực thì em nên dùng que thử thai, nếu xuất hiện 2 vạch là mang thai em nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 115. my đã viết: :

  Chào bs:
  E và bạn trai e có quan hệ e có dùng thuốc tráh thai hằng ngày tụi e ko dùg bcs và xuất tinh ra ngoài mấy thág trước e ún thuốx thì khoảng 23viên hoặc 24 viên là e đã có nhưng tháng này e bị trễ hết 2ngày rồi e rất lo liệu e có thai ko bác sĩ mong bác sĩ giúp e và trả lời e sớm
  trân thành cảm ơn bác sĩ rất nhiều

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chậm kinh hai ngày chưa thể nói lên điều gì bạn ạ, việc uống thuốc tránh thai cũng có thể làm chậm kinh nguyệt bạn nên theo dõi nếu quá 7 ngày mà không có kinh thì nên dùng que thử thai bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 116. ntk đã viết: :

  Sử dụng thuốc dị ứng phát ban mụn trứng cá dùng que thử thai có chính xác ko ạ.E vs bạn gái quan hệ k sd biện pháp an toàn như xuất tinh ra ngoài như v có mang thai k ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn, thứ hai việc sử dụng thuốc dị ứng không ảnh hưởng gì tới kết quả sử dụng que thử thai bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 117. oc nho đã viết: :

  Bs ơi cho e hỏi e và banj trai e có qhtd nhưng chỉ dùng = tay chưa hề cho 2 bên chạm vào nhau nhưng gần đây e thấy bụng bên trái hay đau và đầy hơi như vậy có phải có thai ko ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Nếu không có quan hệ tình dục mà chỉ âu yếm bên ngoài và dùng tay thì không thể mang thai được bạn ạ, triệu chứng của bạn không phải do mang thai có thể đó là bệnh về tiêu hóa bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 118. Tuan đã viết: :

  Chào bs! Em có thac mac nhu sau: em va ban gái có cu chi âu yêm vuot voi nhau. Sau do ban gái giup em xuat tinh ngoài. Tui em van mac quan áo. Nhung trong luc khong chú y tay cua em co dính tinh dich cua minh. Sau khoang 1-2 phut em lai lây tay do so soang cô bé nhung chi dung lai o ben ngoai( môi lon cua âm hô). Va hien gio em rat lo lang vi mac du da co kien thuc gioi tinh nhung do so y da de tinh dich tiep xuc voi am hô. Hai em con rat tre nen hien gio rat lo lang ve dieu nay. Mong bac si tu van giup em. Em cam on!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Theo như bạn mô tả thì bạn gái không thể mang thai được bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 119. dqr đã viết: :

  Bs cho Em xin hỏi, em và bạn trai em quan hệ với nhau trong ngày đèn đỏ, bạn trai em xuất tinh trong, sau đó khoảng 3-4en thì em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại một viên. Xong bọn em lại quan hệ một lần nữa, và bạn trai em lại để xuất tinh trong. Bs cho em hỏi, trường hợp này em có khả năng mang thai không ạ? E đang rất lo, nên mong Bs trả lời sớm hộ em ak! Cám ơn Bs!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Nhiều người lầm tưởng rằng giai đoạn có kinh là giai đoạn tuyệt đối an toàn, quan hệ tình dục trong giai đoạn này sẽ không có thai được. Tuy nhiên, vẫn có thể có thai trong những ngày có kinh, dù khả năng là thấp, đặc biệt ở những phụ nữ có vòng kinh không đều thì ngày rụng trứng có thể sớm hơn, khả năng có thai trong những ngày hành kinh lại càng cao hơn. Trường hợp của em, em đã uống thuốc ngừa thai khẩn cấp thì khả năng có thai ít thôi.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 120. dqr đã viết: :

  Bs cho Em xin hỏi, em và bạn trai em quan hệ với nhau trong ngày đèn đỏ, bạn trai em xuất tinh trong, sau đó khoảng 3-4 giờ sau thì em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại một viên. Xong bọn em lại quan hệ một lần nữa, và bạn trai em lại để xuất tinh trong. Bs cho em hỏi, trường hợp này em có khả năng mang thai không ạ? E đang rất lo, nên mong Bs trả lời sớm hộ em ak! Cám ơn Bs!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” khả năng mang thai thấp, hơn nữa bạn có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó lại có quan hệ xuất tinh trong thì cũng nên chú ý bạn nhé. Nếu thấy có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực, chậm kinh thì dùng que thử thai bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 121. tranhang đã viết: :

  Bác sĩ ơi cho em hỏi, e và bạn trai có qh với nhau lần đầu tiên nhưng ko dùng biện pháp tránh thai nào cả. Khi quan hệ e bị chảy máu nhưng ko nhiều
  nhưng tới ngày hôm sau e có kinh luôn thì liệu em có thai đc hay ko ạ. E có đang mua que thử thai nhưng do đang có kinh của mấy ngày sau đó nên chưa dám thử. E có thể thử sau khi hết kinh bao nhiêu ngày thì đc ạ ?
  em cảm ơn Bác sĩ !

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Nếu có kinh nguyệt sau khi quan hệ tình dục thì khả năng mang thai thấp bạn ạ, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng que thử thai sau 7 ngày có quan hệ tình dục để có kết quả chính xác bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 122. thien sai đã viết: :

  trước kỳ kinh nguyệt 2 ngày e và bạn trai có qh ko sử dụng bcs. Đến kỳ kinh nguyệt em vẫn có binh thường, ko chậm trễ.Vậy em có kn dính bầu ko ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Không bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 123. hoang thuy đã viết: :

  Em qh vs ny dk.2tuan uj.ma mua we thu thaj.ve thu chj co 1vah. Ma kug pj cke kjh may ngay uj.maj ma k co.nku vay phaj co thaj uj k.qh dk 15 ngay uj

  Thumb up 0 Thumb down 0

 124. 123456789 đã viết: :

  cho em hỏi. em 25 tuổi, có kinh ngày 15, đến ngày 25 em và n.y chỉ cọ xát chưa đưa vào trong, sau 1 – 2 ngày sau em có ra chất dịch màu trắng. liệu em có thai không ạ? em cám ơn

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chào bạn, không có thai bạn nhé, chất dịch màu trắng có thể là khí hư ra sau khi chu kì kinh kết thúc.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 125. Minh đã viết: :

  E và b.trai qh lâu rồi hơn 3tuần rồi ko dùng bcs hay thuốc mà xuất tinh ở ngoài mà e bị trễ kinh 5ngày rồi, liệu e có thai hay ko và sử dụg que thử bây giờ có chính xác ko thưa bác sĩ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Thứ nhất xuất tinh ngoài không phải là cách tránh thai an toàn, có thể do hưng phấn làm sót tinh trùng trong âm đạo. Thứ hai, chậm kinh 5 ngày chưa thể nói lên điều gì, nếu chậm quá 7-10 ngày bạn sử dụng que thử thai xem có khả năng mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 126. Linh đã viết: :

  Cho e hỏi e và bạn trai có qh từ tháng 8 nhưng xt bên ngoài, chu kỳ kinh tháng 9 của e vẫn bình thường nhưng tháng 10 thì có kinh sớm hơn 5ngay, tháng này tới kỳ rồi nhưng e vẫn chưa thấy có dấu hiệu có kinh.. Vậy bác sĩ cho e hỏi liệu e có thể có thai k? E cam ơn nhiều.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Nếu tháng 9 và 10 em vẫn có kinh bình thường thì không phải do mang thai, có thể em bị chậm kinh do nguyên nhân khác. Em nên đi khám để xác định nguyên nhân và điều trị nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 127. lan đã viết: :

  E vs btrai vừa ms quan hệ mà ko sử dụng bịên pháp. tuy nhiên e mới là lần đầu nhưng ko ra máu hay có cảm giác dính tinh. cho e hỏi làm sao để biết đc mình đã dính thai hay chưa?? gíup e vs ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Khôn sử dụng bao cao su nghĩa là xuất tinh trong âm đạo, nếu quan hệ trong ngày không an toàn dễ mang thai. Em có thể sử dụng que thử hoặc đi khám để biết có thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 128. hanh đã viết: :

  Bs oi..e va ban trai qh co su dung bcs…anh ay xuat tinh ngoai,vi e rat so co thai nen rat can tkan,nhg sau do 3 ngay em co kinh va do cung la đúng ngay kinh của em roi nhung king rat rat it ko đáng kể va co mau đỏ nâu..sau đó em an rau ngót va uong them nuoc dua thi kinh ra nkju va keo dai…nhung sao h e hay bj met trong nguoi va thân nkiet cung hay tăng ,chán ăn nua..lieu em co thai ko a

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Khả năng có thai của em là rất thấp tuy nhiên, em nên sử dụng que thử.thai để chắc chắn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 129. hanh đã viết: :

  Bác sĩ ơi,em và bạn trai quan hệ có sử dụng bcs và anh ấy xuất tinh ngoài sau đó 3 ngày em có kinh đúng ngày luôn nhưng ra rất ít và có màu đỏ nâu,em nghe lời bạn ăn rau ngót và uống thêm nước dừa thì kinh ra nhiều và kéo dài…nhưng sao giờ em hay bị mệt trong người nhưng không mắc ói và thân nhiệt cũng hay tăng ,chán ăn nữa..liệu em có thai không ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Nếu em vẫn có kinh thì không có khả năng mang thai em nhé, để chính xác em có thể sử dụng que thử thai nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 130. Giroud đã viết: :

  Bác sĩ ơi. 2 tinh hoàn cũa em á. PHía bên trái xệ hơn bên phải đó bác sĩ. Vậy e có bị vô sinh hay có khả năng bị các bệnh khác không bác sĩ. ( 2 tinh hoàn không đều nhau lâu rồi nha bác sĩ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Hiện tượng tinh hoàn to nhỏ không đều nhau là hoàn toàn bình thường. Nếu 2 bên tinh hoàn trước đây bằng nhau hoặc bên phải to hơn bên trái chút mà bây giờ một bên to rõ rệt hơn và kèm theo các triệu chứng như sốt, đau thì đó là hiện tượng bất thường và bạn nên đi khám. Nếu vẫn còn lo lắng, bạn nên đến nam khoa của các bệnh viện khám trực tiếp để có kết luận chính xác nhất.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 131. thu đã viết: :

  bs cho em hỏi dùng que thử bị ngập nước tiểu mà lên 2vach w có đúng không ạ.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Xin hỏi lúc bạn cắm que thử nước tiểu có ngập quá mũi tên không ? Nếu ngập quá mũi tên thì bạn nên thử lại còn không thì kết quả chính xác nhé bạn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 132. Lanh đã viết: :

  Chào Bác Sĩ!!..Sau khi người yêu em quan hệ đã xuất bên trong em, khoảng 8 tiếng sau em đã uống 1 viên ngừa thai khẩn cấp 72 giờ..những ngày sau đó vẫn quan hệ nhưng dùng bao bình thường..như vậy thì có thể có thai không ạ?..mong bác sĩ giải đáp giúp em!!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Thấp nhé bạn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 133. hương đã viết: :

  E và bạn trai có qhệ sau 3 ngày e hết kinh mà không dùng bcs a ấy xuất tinn trong nhưng ngay sau đó e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1viên và sau qhệ được 4ngày thì e lại bị kinh nguyệt như vậy liệu e có mang thai không và khả năng mang thai là bao nhiêu % ạ.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Không mang thai bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 134. thao đã viết: :

  E đã có kinh cách đây 4 tháng. Và tới giờ vẫn chưa có lại. Mà e với bạn trai quan hệ được 3 lần trong 1 tháng. 2 lần đầu đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Lần thứ 3 quan hệ, sau 1 ngày thì e bị viêm đường ruột cấp và uống thuốc chữa bệnh. Đến ngày thứ 2 thì e mới uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Vậy cho e hỏi e uống đồng thời 2 loại thuốc thì có bị sao không? Và e có thai không? E cảm ơn!

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Có thể do tác dụng phụ của thuốc tránh thai, bạn nên đi khám sớm để bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 135. duc1428 đã viết: :

  cho em hỏi là e vs bgái qan hệ gần 2tuần r.nhưng k xuất tinh bên trong.nhưng tại s bgái e lại có bỉu hiện tự nhin mắc ói.rồi tới chu kì kinh nguyệt r mà lại ko có kinh.vậy cho e hỏi có phải bgái e dính thai không.có cần uống thuốc tránh thai k.trả lời nhanh dùm e.e cám ơn rất nhìu

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Xuất tinh ngoài không phải là cách tránh thai an toàn, vẫn có khả năng mang thai. Khuyên bạn gái dùng que thử thai nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 136. lady1428 đã viết: :

  bs cho e hỏi là e với bgái qh đc 1tuần r nhưg e k xuất tinh trong nhưg hqa bgái e đag rửa mặt lại tự nhiên mắc ói. bgái e còn trễ kinh nữa v có phải là chịu chứng có thai k ạ. bs giúp e với để e có biện pháp phòg ngừa. cám ơn bs rất nhìu

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai hoặc trong lúc hưng phấn vô tình rơi tinh trùng trong âm đạo. Bạn nên khuyên bạn gái dùng que thử thai xem có mang thai không.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 137. gia an đã viết: :

  bs ơi hm đó bn trai e có lm chx ấy ko dc 3p thì xong nhưng ko pk có suất tinh trong ko. nhưng ngày đó e dg rụng trứng ngày 30.11 wa tháng sau ngày 30.11 e đã có kinh lại ko trể 1 ngày z e có thai ko ạk

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Không có thai em nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 138. Huyen Trang đã viết: :

  Cho em xin hỏi, em uong thuoc tranh thai khan cap 120h(ngay 28/12) . 4 ngay sau (1/1) em va chong em quan he nhung xuat tinh ngoai. va khoang 8/1 toi em moi co kinh. kha nang mang thai cao k ak. e cam on

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Không thể có thai bạn nhé

   Thumb up 0 Thumb down 0

 139. hỏi đã viết: :

  cho mình hỏi. mình cho bạn gái mình uống thuốc tránh thai vào ngày 17/1 ngay sau khi quan hệ. nhưng những ngày sau bọn mĩnh cũng có quan hệ và dùng bao cao su nhưng tới nay là 8/2 bạn gái mình chưa có kinh. thưởng thường bạn gái mình bắt đầu có kinh vào ngày 23-24/1 và kết thúc vào đầu tháng 2

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Vấn đề chậm kinh có nhiều nguyên nhân lắm mà có thai thì chỉ là một trong những nguyên nhân đó thôi em nhé. Có thai thì sẽ chậm kinh nhưng mà chậm kinh chưa chắc đã có thai. Bạn gái em chậm kinh nửa tháng và đã thử mấy que thử không có thì tôi nghĩ có thể là do em quá lo lắng cho việc có thai làm bạn gái em bị căng thẳng dẫn đến chậm kinh thôi. Để chắc chắn thì em nên khuyên bạn gái cần phải đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra lại máu và siêu âm xem có đúng là em không có thai không. Nếu như không có thai thì bác sĩ sẽ dùng thuốc điều chỉnh lại vòng kinh cho bạn gái em thôi.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 140. Bear đã viết: :

  Cho mình hỏi Cách đó 1 tuần mình có kinh nguyệt. Sau 3 ngày đèn đỏ chúng mình có quan hệ và chồng mình xuất trong . Mình đã uống thuốc tranh thai khẩn cấp rồi. Sau đó khoảng 7 ngày bọn mình mới quan hệ tiếp . Sau khi quan hệ thì mình bị chảy máu ở vùng kín nhưng không có cảm giác đau. Máu ví màu đỏ đục sẫm. Cho mình hỏi . Mình bị gì không. Hay là mình có thai vậy

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chảy máu sau khi quan hệ tình dục như trường hợp của bạn không phải do mang thai mà là dấu hiệu không bình thường bạn nhé,. Có thể do mắc các bệnh phụ khoa như; u xơ tử cung, viêm âm đạo… Trường hợp như của bạn tôi không thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra máu sau khi quan hệ. Bạn chưa nói rõ về tình trạng sức khỏe của mình, tiền sử bệnh phụ khoa nên tôi không thể chuẩn đoán nguyên nhân và phương pháp điều trị cho bạn được. Tốt nhất, để xác định nguyên nhân bạn nên đi khám bác sỹ để được tư vấn kỹ hơn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 141. mua_ha đã viết: :

  bs cho e hoi. e va btrai qhe lan dau k dung bcs e k ro la co xuat tinh trong hay k nhung e co uong thuoc tranh thai loai 2 vien.qhe xong khoang 30′ s e uong thuoc r lai qhe tiep.12 tieng s e uong vien con lai. e pi tre kinh 5ngay r voi lai chu ki e k deu. tre khoang nua thang hoac 1 thang moi co lai. bs cho e hoi pi tre kinh nhu z co thai dk k ak. bs tl som dum e.cam on bs

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   theo như bạn mô tả thuốc tránh thai không đảm bảo tránh thai tuyệt đối được, bạn nên theo dõi chu kì kinh nếu thấy chậm kinh quá 7 ngày kèm theo triệu chứng đau tức ngực, buồn nôn nên dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 142. mua_ha đã viết: :

  bs cho e hỏi e với btrai e qhệ lần đầu không dùng bcs cũng không rõ có xu

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   theo như bạn mô tả thuốc tránh thai không đảm bảo tránh thai tuyệt đối được, bạn nên theo dõi chu kì kinh nếu thấy chậm kinh quá 7 ngày kèm theo triệu chứng đau tức ngực, buồn nôn nên dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 143. mua_ha đã viết: :

  bs cho e hỏi e với btrai e qhệ lần đầu không dùng bcs cũng không rõ có xuất tinh trong hay không nhưng e có uống thuốc tránh thai loại 2 viên. qhệ xong khoảng 30ph sau e uống thuốc rồi btrai e qhệ tiếp.12 tiếng sau e uống viên còn lại. e pị trễ kinh 6 ngày rồi. e có ngày mùng 2 thang trước rồi qhệ ngà

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   theo như bạn mô tả thuốc tránh thai không đảm bảo tránh thai tuyệt đối được, bạn nên theo dõi chu kì kinh nếu thấy chậm kinh quá 7 ngày kèm theo triệu chứng đau tức ngực, buồn nôn nên dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 144. mua_ha đã viết: :

  bs cho e hỏi e với btrai e qhệ lần đầu không dùng bcs cũng không rõ có xuất tinh trong hay không nhưng e có uống thuốc tránh thai loại 2 viên. qhệ xong khoảng 30ph sau e uống thuốc rồi btrai e qhệ tiếp.12 tiếng sau e uống viên còn lại. e pị trễ kinh 6 ngày rồi. e có ngày mùng 2 thang trước rồi qhệ ngày 30 của tháng đó. mà chu kì kinh của e cũg không đều trễ nữa tháng hay 1tháng mới có lại.tụi e qhệ vào ngày đó có an toàn k bs. e sợ có thai quá bs oi. bs trả lời sớm dùm e.e cảm ơn bs nhìu

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   theo như bạn mô tả thuốc tránh thai không đảm bảo tránh thai tuyệt đối được, bạn nên theo dõi chu kì kinh nếu thấy chậm kinh quá 7 ngày kèm theo triệu chứng đau tức ngực, buồn nôn nên dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 145. nthc đã viết: :

  cho e hoi q.he xong khoang 7ngay sau co kinh thy co the co thai k???

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Hai em quan hệ khi bạn gái sạch kinh 7 – 8 ngày cộng thêm 4 – 5 ngày có kinh nữa, như vậy là đã vào khoảng giữa chu kỳ kinh. Trong trường hợp này, khả năng mang thai là tương đối cao. Em cần biết rằng dù em quan hệ vào bất cứ thời điểm nào trong chu kỳ kinh thì khả năng mang thai cũng vẫn có, có điều khả năng dính bầu là ít hay nhiều thôi. Bởi vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự rụng trứng như dược phẩm, sức khỏe, sự thay đổi môi trường sống, khí hậu, những vấn đề về tâm lý… Các yếu tố trên có thể gây rụng trứng bất thường, và làm thay đổi ngày rụng trứng. Đặc biệt sự hưng phấn về tinh thần, hưng phấn tình dục mạnh cũng kích thích sự rụng trứng. Vì vậy, nếu hai em chưa muốn có thai thì nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nào đó nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 146. Hoàng đã viết: :

  chào bác sĩ, cho em hỏi em và bạn gái em có q.he, nhưng em không sử dụng bcs, và q.he chưa được 5p, với lại sau khi q.he xong em cũng không xuất ra được, nhưng trước khi q.he bạn gái em đã có uống thuốc tránh thai loại 120h, vậy cho em hỏi là bạn gái em có khả năng mang thai không thưa bác sĩ ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Bạn nên biết điều kiện để thụ thai thành công là tinh trùng và trứng phải gặp được nhau, sau đó trứng đã thụ tinh phải làm tổ thành công trong buồng tử cung. Việc bạn không xuất tinh khi quan hệ và thậm chí bạn gái bạn còn đã uống thuốc tránh thai thì việc thụ thai thành công là điều hoàn toàn không thể. Do đó 2 bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 147. ngọc sơn đã viết: :

  cho em hỏi là e vs bạn gái e đã quan hệ đc 1 thời gian rui. vài tuần gì đó. và từ đó bạn gái e k thấy có kinh. giờ thì hay bị đau đầu hoa mắt chóng mặt buồn nôn. sợ ăn. sợ mùi tỏi. như vậy liệu bạn gái e liệu có thai k ạ.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chào em, với triệu chứng của bạn gái như em mô tả mà có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì khả năng mang thai là rất cao. Do đó em nên khuyên bạn gái sử dụng que thử thai xem có khả năng mang thai không em nhé. Nếu không phải do mang thai thì em nên khuyên bạn gái đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra và có hướng điều trị cho em.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 148. an an đã viết: :

  Bác sĩ cho e hỏi
  E và bạn trai qhtd vào ngày t2 e có kinh nguyệt thì có kn mang thai ko? Do chủ quan nên e ko dùng pptt và a ý xuất tinh trong.

  Thumb up 0 Thumb down 0

 149. nữa đi đã viết: :

  Cho e hoi . E và chồng qh lúc ck đang say rượu và xuất tinh bên trong mà k dùng biện pháp tt nào cả. Sau 3 ngày thì e có dấu hiệu như đau ngực hơi buồn nôn sau khi ăn cơm xong. Kinh nguyệt e k đều .thangs trk ngày 1-3 có mà e qh vào ngay 21. Hom nay là ngày 25. Mà e có những dấu hiệu như vậy k biết là có thai hay có kinh. Vì chưa dủ 7 ngày nen chua sd que thu dk. Mong ts tu van guip. E cam on

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   nữa đi@ Trước hết thời điểm bạn có quan hệ với chồng là khá an toàn khả năng mang thai thấp, tuy nhiên do xuất tinh trong và không sử dụng biện pháp tránh thai nào nên ít nhiều cũng có khả năng mang thai. Triệu chứng của bạn giống với mang thai, tuy nhiên không thể khẳng định chắc chắn bạn ạ, tốt nhất bạn đợi sau khi quan hệ khoảng 10 ngày thì dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 150. ngan... đã viết: :

  bác sĩ cho e hỏi là. Em có kinh nguyệt vào ngày mồng 6-5. Đến ngày 19-5 có quan hệ với bạn trai. Chu kì kinh của em là khoảng 28-30. Khoảng thời gian này an toàn không? Bạn trai em có sử dụng bao cao su. Nhưng đến ngày mồg 1-6 em thấy có ít máu nhưng chưa đến ngày có kinh. Có sao không bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời sớm cho em ạ. E thực sự rất lo lắng.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   ngan…@ Bạn có chu kì kinh nguyệt 28-30 ngày thì thời điểm mà bạn và bạn trai có quan hệ 19/5 là thời kì không an toàn có khả năng mang thai cao nếu quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên, bạn trai có sử dụng bao cao su thì khả năng mang thai là rất thấp trừ trường hợp bao cao su bị tuột hoặc rách tinh trùng rơi vào âm đạo và thụ thai. Hiện tượng ra máu như bạn mô tả có thể do chu kì kinh nguyệt của bạn tới sớm hoặc là máu báo. Máu báo có thể xảy ra một tuần hoặc thậm chí một vài ngày trước kỳ kinh. Khi điều này xảy ra đối với người phụ nữ không sử dụng biện pháp tránh thai, có nhiều khả năng rằng đó là do sự chảy máu báo chứ không phải là máu kinh. Do đó bạn cũng nên chú ý theo dõi nếu thấy có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực hay chậm kinh quá 1 tuần nên dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

   • ngan... đã viết: :

    Vậy giờ là ngày mồng 6 rồi dùng que thử có chính xác không bác sĩ.

    Thumb up 0 Thumb down 0

    • Nga Nguyen đã viết: :

     Thường dùng que thử thai sau khi quan hệ khoảng 7-10 ngày và có những triệu chứng mang thai như buồn nôn, đau tức ngực và chậm kinh. Nhiều trường hợp dùng que thử thai cho kết quả sai có thể do chất lượng que thử hoặc sử dụng sai cách. Do đó tốt nhất bạn nên thử 2-3 lần hoặc đi khám để bác sĩ kiểm tra chính xác nhất và có lời khuyên cho bạn nhé.

     Thumb up 0 Thumb down 0

    • ngan... đã viết: :

     Bác sĩ cho em hỏi thêm là trong giai đoạn đó em uống cà phê, uống đồ uống sẵn nhiều.Như thế có giảm khả năng có thai không ạ.

     Thumb up 0 Thumb down 0

    • Nga Nguyen đã viết: :

     Cà phê và đồ uống có cồn, gas có ảnh hưởng tới quá trình thụ thai, thậm chí làm giảm khả năng mang thai. Nếu bạn dùng quá nhiều thực phẩm có chứa cafein như cà phê, trà, nước ngọt đều làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và giảm khả năng thụ thai lên đến 50% so với những người không sử dụng loại thức uống này. Phụ nữ uống nhiều rượu mỗi ngày (trên 3ly/ngày) thường khó có con vì nó gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, mất kinh, làm ảnh hưởng đến khả năng rụng trứng, chất lượng trứng thậm chí có thể ngừng rụng trứng.

     Thumb up 0 Thumb down 0

 151. Thiên Hoàng đã viết: :

  Chào bs. Bs cho e hỏi? E và bạn gái có quan hệ. Và bạn gái e mất kinh đã được 1tháng. Chúng e có dùng que thử thai quickstrip nó hiện 2vạch. Vạch từ dưới sau mũi tên thì mờ hơn vạch sau. Bs cho e biết đó là có thai hay là do vấn đề gì khác à? E cảm ơn.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Kết quả que thử thai đã rất rõ ràng rồi bạn ạ, bạn gái bạn đang mang thai, nhưng có thể do mẫu thử ô nhiễm hoặc nồng độ HCG thấp nên mới có vạch đậm vạch nhạt. Các bạn có thể thử lại vào sáng sớm ngày hôm sau hoặc đến bệnh viện để xét nghiệm Beta HCG hoặc siêu âm cho chắc chắn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 152. no name đã viết: :

  Bs cho e hỏi e có kinh ngày 12/8 và ngày 29/8 e và bạn trai quan hệ lần đầu tiên, anh ấy xuất tinh bên ngoài vậy em có bị mang thai không ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn, vẫn có khả năng mang thai bạn nhé. Do đó, bạn nên theo dõi nếu thấy có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực và chậm kinh quá 1 tuần nên dùng que thử thai bạn nhé. Để tránh thai ngoài ý muốn và mắc các bệnh qua đường tình dục bạn nên khuyên bạn trai sử dụng bao cao su khi quan hệ nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 153. hit đã viết: :

  cho em hỏi. em có kinh ngày 30/8. trước đó bọn em quan hệ hôm 28, 29/8. đến ngày 31 quan hệ lần nữa. sau một tuần em để ý thấy có hiện tượng đau lưng,thi thoảng đau bụng. vậy khả năng mang thai của em có không ạ? (mong ẩn mail của em. em cám ơn)

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Khả năng em mang thai trong thời gian này khá thấp, nhưng không gì là không thể, em nên dùng que thử thai để kiểm tra.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 154. Boy đã viết: :

  Hôm ngay sau hôm bạn gái e hết kinh bọn e có quan hệ mà k dùng biện pháp phòng ngừa gì cả liệu bạn gái e có thể có thai k ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Quan hệ khi mới hết kinh 1 ngày khả năng mang thai không cao, tuy nhiên nếu như hai bạn đều không sử dụng biện pháp tránh thai nào bạn nên khyên bạn gái theo dõi. Nếu thấy có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực hoặc chậm kinh nên dùng que thử thai xem có khả năng mang thai không bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 155. tina đã viết: :

  Khi quan he xong em bi ra mot it mau .nhung khong phai la dau tien qhe. Vay em co bi dinh bau hk thuavtoa soan

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Không chắc chắn bạn nhé, bởi có thể trong quá trình quan hệ bạn bị tổn thương âm đạo -âm hộ nên mới ra máu. Ngoài ra, một số bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung/tử cung cũng có triệu chứng này. Tốt nhất bạn hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám cụ thể và có hướng điều trị nếu là do bệnh phụ khoa nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 156. bun bo đã viết: :

  em vừa mới hết kinh nguyệt được 2 ngày thì đã quan hệ với bạn trai mà không dùng bcs nhưng anh ấy đã ra ngoài. Khi quan hệ xong đến sáng mai thì em thấy có một ít máu nhạt ở đáy quần vậy cho em hỏi bị như vậy là bị dính thai đúng không.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Không chắc chắn là mang thai bạn nhé, đó có thể là máu kinh còn sót lại mà thôi. Bạn có thể dùng que thử thai hoặc đến bệnh viện kiểm tra cho chắc chắn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 157. mUn đã viết: :

  cách đây 3tuần.. e có qh ko an toàn…sau 1tiếng e có uống viên tránh thai Mefihep 1v. . tính từ lúc qh tới nay là 3tuần rồi. .e bị trể kinh cả tuần rồi.. thử que Amequick thì thấy 1vạch đậm và 1vạch rrất rất mờ. Nhìn kĩ mới thấy. Vậy e có thai ko ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Em nên dùng que thử thai 2-3 lần vào sáng sớm để có kết quả chính xác nhé, ngoài ra em có biểu hiện buồn nôn, đau tức ngực không? Nếu có khả năng mang thai cao, do đó bạn nên theo dõi và đi siêu âm để có kết quả chính xác nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 158. Suong đã viết: :

  Tụi e quan he xong toi tối moi uong thuoc ngua thai cap toc loai 1vien,vai ngay sau thi vk e co kinh som ma ra mau it,thang sau cung nhu vay…nhung e lai bi ói vai ngay lien tuc…lieu nhu vay e co thai k ạ?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Bạn có thể yên tâm là mình không có thai nhé. Bởi sau khi quan hệ bạn vẫn có kinh bình thường. Hiện tượng bạn bị ói và có kinh sớm có thể là do tác dụng phụ của thuốc mà thôi.

   Thumb up 0 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn