Cẩm nang về các tư thế quan hệ tình dục

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Cẩm nang các tư thế quan hệ tình dục, cam nang cac tu the quan he tinh ducQuan hệ tình dục là hoạt động sinh hoạt vợ chồng không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Và các tư thế quan hệ tình dục thì càng quan trọng hơn, nó quyết định tới việc sự hấp dẫn, hưng phấn trong đời sống chăn gối. Và có rất nhiều người phụ nữ, người đàn ông đã không biết rằng, muốn nắm giữ trái tim, trói chặt người bạn tình bên mình suốt đời thì việc quan hệ tình dục là vô cùng quan trọng, “một cao thủ trên giường” luôn là cái dây trói chặt nhất người bạn tình của bạn. Vậy bạn đã biết được các tư thế quan hệ tình dục như thế nào? Các bạn đã thực sự biết cách quan hệ tình dục đúng cách chưa?

Bình thường đa số mọi người đều chỉ biết đến tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Và có nhiều người có các tư thế quan hệ tình dục không phù hợp khiến cho sau cuộc “yêu” thì cả hai đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Và có nhiều gia đình đã phải li hôn chỉ vì việc đời sống tình dục không phù hợp. Mà nếu mãi chỉ biết tư thế quan hệ tình dục truyền thống trai trên gái dưới thì lâu dần cũng cảm thấy nhàm chán, và nếu không biết cách quan hệ tình dục sẽ khiến cho cả hai không đạt được khoái cảm cho mình. Mà tư thế quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống là gì? theo chúng tôi tổng hợp được từ các thông tin trên các website khác như sau:

 • Tư thế quan hệ tình dục truyền thống là tư thế quan hệ người nam nằm trên người nữ, đây là tư thế mà đại đa số mọi người đều làm.
 • Ở tư thế này đòi hỏi sự căng cơ của các cơ ngực, cơ tay tưởng đối lớn giống như là việc chúng ta đang tập hít đất vậy.

Các tư thế quan hệ tình dục, cac tu the quan he tinh duc

Nhưng nếu chỉ mãi quan hệ tình dục ở tư thế truyền thống này thì có đủ giữ chân người bạn tình say đắm bạn mãi không? bạn có đảm bảo mình đã làm đúng và người ấy cảm thấy thỏa mãn không? Sau một thời gian dài tìm hiểu kienthucgioitinh.org đã phát hiện ra và muốn chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm “giữ lửa” trong cuộc sống hôn nhân. Dưới đây là nội dung cẩm nang về các tư thế quan hệ tình dục. Gồm 4 nội dung:

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết
 1. Tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được ưa chuộng nhất hiện nay.
 2. Các tư thế quan hệ tình dục gây nguy hiểm cần tránh.
 3. Hướng dẫn chi tiết các tư thế quan hệ tình dục hiệu quả và đạt khoái cảm cao nhất.
 4. Các tư thế quan hệ tình dục tùy theo độ tuổi cho phù hợp.
 5. Bí quyết giúp bạn tình lên đỉnh, đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.
 6. Quy tắc cần nhớ nhất định phải có trong khi quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh.

Đánh giá: 9.7 trên 10 từ 2424 người đọc

Tìm hiểu chi tiết hơn Vui lòng soạn tin nhắn VJ KTGT gửi 8785 để đọc 10 bài viết trả phí bất kỳ. Nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới sau khi nhắn tin và bấm nút kiểm tra - Xem hướng dẫn hoặc thử lại. Số lượt đọc hôm nay: 1938.

Nhap ma so kich hoat bai viet va nhan kiem tra

Không phải ai cũng có thể trở thành cao thủ trong chuyện chăn gối, nhưng nếu ai làm được điều đó thì người đàn ông (hoặc người phụ nữ) của bạn sẽ sẵn sàng ở bên bạn suốt đời. Tình dục không phải là tất cả nhưng tình dục cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc giữ lửa tình yêu. Những cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa có kinh nghiệm thì đây là bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tư thế làm tình tuyệt vời, còn những người đã có gia đình, tại sao lại không thử vài gợi ý phía trên để tạo cho mình những cảm xúc tình yêu như thuở ban đầu?

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc

Ý kiến độc giả

 1. Dũng đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 12 Thumb down 33

  • Tòa Soạn đã viết: :

   @Dũng: khi bạn nhắn tin tới VJ KTGT gửi 8785 thì bạn sẽ được đọc 10 bài viết bất kì trong mục những bài viết trả phí. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ cho tạp chí Kiến Thức Giới Tính.

   Thumb up 4 Thumb down 16

 2. Yêu cô bé đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 10 Thumb down 31

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn