Đã tìm ra phương pháp chữa vô sinh cho nam

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Đã tìm ra phương pháp chữa vô sinh cho nam, da tim ra phuong phap chua vo sinh cho namLấy vợ lấy chồng rồi sinh con cái, điều này hẳn nhiên là bình thường là lẽ tự nhiên nhưng đối với nhiều người nó lại là một mong ước xa vời. Đó chính là nỗi lòng của các người vợ người chồng mong muốn có một đứa con. Nhiều người không thể sinh con cho chính mình, họ chạy vạy khắp nơi để chữa vô sinh nhưng không thành công. Vài năm gần đây Trung tâm công nghệ phôi (Học viện Quân y) đã tìm ra phương pháp chữa vô sinh cho nam.

Đã tìm ra phương pháp chữa vô sinh cho nam:

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới:

 • Rượu bia thuốc lá, chất kích thích… là nguyên nhân khiến vô sinh ở nam giới.
 • Mặc quần chật chội, bức bí nóng…dẫn tới việc suy giảm tinh dịch, giảm chất lượng tinh trùng.
 • Do chất lượng tinh trùng kém, số lượng tinh trùng ít, tinh trùng không linh hoạt bất bình thường.
 • Do khi xuất tinh không có tinh trùng.
 • Giãn tĩnh mạch của dây dẫn tinh dịch.

Phương pháp chữa vô sinh cho nam:

Phương pháp chữa vô sinh nam, phuong phap chua vo sinh nam

Vào khoảng giữa năm 2006, Trung tâm công nghệ phôi (Học viện Quân y) đang nghiên cứu về đề tài: “Nuôi cấy tinh tử, phôi túi phục vụ điều trị chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân”, lúc này có một người đàn ông khắc khổ tìm tới trung tâm nhờ giúp đỡ. Trong câu chuyện kể với PGS Quản Hoàng Lâm, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phôi cho biết người đàn ông này quê ở Bắc Giang hơn 10 năm nay ông cố gắng mà vẫn chưa có con mặc dù đã trải qua 3 đời vợ, chạy chữa khắp nơi mà không hiệu quả. Mãi tới lúc này ông mới tìm tới trung tâm nhờ giúp đỡ, nhưng ông cũng không hi vọng gì nhiều. Sau khi khám xét thăm dò thì các bác sĩ nhận thấy do anh ta đã chữa trị nhiều nơi nhiều phương thuốc và thực hiện nhiều thủ thuật nên chất lượng “giống” không cao. Nhưng các bác sĩ ở trung tâm đã cố gắng “còn nước còn tát” để giúp đỡ chữa trị cho anh ta.

Theo PGS Quản Hoàng Lâm, quá trình hình thành tinh trùng phải trải qua 5 giai đoạn: tinh nguyên bào, tinh bào 1, tinh bào 2, tinh tử, tinh trùng. Một số nam giới có tiền sử bị quai bị hoặc bị tổn thương cơ quan sinh dục… khiến cho quá trình sinh tinh bị rối loạn, chỉ dừng lại ở giai đoạn 4 là tinh tử mà không tạo được tinh trùng. Tinh trùng có dạng nòng nọc có đuôi giúp tinh trùng di chuyển và thụ tinh còn tinh tử là dạng tròn và không di chuyển không thụ tinh được, vì thế các bác sĩ tại trung tâm đã nghiên cứu và sử dụng phương pháp nuôi cấy hay còn gọi là “gắn đuôi cho nòng nọc”. Sau khi xác định bệnh nhân có tinh tử các bác sĩ sẽ mổ để hút dịch chứa tinh tử sau đó cho vào môi trường nuôi cấy trong vòng 24h, sau đó chọn ra 1 tinh tử đã mọc đuôi khỏe nhất tốt nhất và tiêm vào buồng trứng người phụ nữ. Nếu hỏng thì sẽ phải làm lại từ đầu (trong quá trình chờ đợi thì vợ chồng vẫn sinh hoạt tình dục bình thường để giúp tăng cường kích thích sinh tinh).

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

Thật may mắn cho sự nỗ lực của tất cả các bác sĩ tại trung tâm, ngày 14/12/2007, một bé gái nặng 3,2kg chào đời trong niềm vui khôn xiết của đại gia đình và các bác sĩ, bé được đặt tên là Lưu Thị Mai. Khi bé Mai tròn một tuổi, bác sĩ Lâm đã đến tận nhà cháu ở Bắc Giang để được bế “đứa con đầu lòng” ấy. Hiện nay bé Mai đã được 5 tuổi và bé phát triển rất bình thường, khỏe mạnh.

3 năm sau đó vào ngày 23/7/2010 bé gái Phạm Nguyễn Khánh Ngọc cũng đã chào đời nhờ phương pháp “gắn đuôi cho nòng nọc”.

Chữa vô sinh-bé Khánh Ngọc ra đời, chua vo sinh be Khanh Ngoc ra doi

Từ năm 2005 tới nay, mỗi năm Trung tâm khám, tư vấn và điều trị cho 10.000 lượt người,  tiến hành hơn 150 ca chọc hút mào tinh, mổ tinh hoàn, bơm tinh trùng vào buồng tử cung cho hơn 800 lượt người, làm thụ tinh ống nghiệm cho 350-450 người, hiệu quả đạt tỉ lệ chung là 28-30%.

Việc sử dụng phương pháp chữa vô sinh cho nam thành công khá cao nhưng với chi phí đắt đỏ khiến nhiều người dù muốn có con nhưng cũng đành chịu. Chi phí 1 lần thụ tinh nhân tạo dao động từ 35-50 triệu đồng và mất thêm 10 triệu đồng nữa nếu phải nuôi cấy tinh tử. Chính vì thế chúng tôi chỉ mong nhà nước có chế độ giúp đỡ nhiều hơn nữa để giúp những người mong muốn được làm cha làm mẹ có cơ hội có hạnh phúc.

Cách tán đổ mọi cô gái của FBI

Ý kiến độc giả

 1. le hoai nhan đã viết: :

  Từ nhỏ tôi có bệnh trứng dái bọng do người Dân gian nói.và lớn lên tới nay tôi có vợ 1 năm mà vẫn chưa có con cho hỏi có liên quan gì tới bệnh đó không?

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Với trường hợp của bạn rất có thể ảnh hưởng bệnh tới khả năng sinh sản của bạn vì vậy bạn nên đi khám nam khoa sớm nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 2. đạo đã viết: :

  Tôi xuất tinh mà bị loãng và trong như nước là do đâu và có thể cải thiện được k

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Em thân mến
   Thường thì tinh trùng sẽ có mầu trắng xám và sẽ có độ nhớt và dính nhất định. Khi tinh dịch bị loãng thì có thể trong tinh dịch có ít hoặc không có tinh trùng. Tuy nhiên, chỉ nhìn bằng mắt thường và theo cảm quan của mình thì đôi khi chưa chính xác. Vì vậy để biết được xem là mình có bị làm sao không và khả năng sinh sản của mình đến đâu thì em nên đến các cơ sở y tế để làm tinh dịch đồ và kiểm tra xem như thế nào nhé?

   Thumb up 0 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn