Làm sao để sinh con gái???

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Làm sao để sinh con gái? Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai, có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn, cố gắng để có được một cô công chúa trong nhà. Vậy làm sao để sinh con gái? Một số phương pháp giúp sinh con gái do Kienthucgioitinh.org lựa chọn, chắt lọc:

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

làm sao để sinh con gái??? lam sao de sinh con gai

 1. Tính chu kì kinh nguyệt để chọn giới tính cho con:
  – Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.
  – Bạn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết sinh con theo ý muốn để có được nhiều phương pháp hay nhất và hiệu quả nhất
 2. Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giới tính của thai nhi:
  – Muốn sinh con gái các bạn nên có chế độ ăn giàu đạm và vitamin,ăn cá và nhiều rau xanh và hoa quả như súp lơ, rau cải…hạn chế ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn…
  – Hạn chế ăn đồ ăn rán, mặn
  – Tăng cường ăn nhiều đồ ngọt như socola, nước ngọt, bánh kẹo…
 3. Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái:
  – Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn.
  – Phương pháp đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.
 4. Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái:
  – Nếu bạn muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Mọi thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, mỗi gia đình nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình chỉ nên sinh 1-2 con để có thể có điều kiện chăm sóc nuôi dạy con trẻ phát triển tốt nhất, toàn diện nhất. Tuyệt đối không nên lựa chọn giới tính thai nhi, phá bỏ thai nhi khi biết giới tính không được như mong muốn, vì việc làm này là vô nhân đạo và vi phạm pháp luật. Chúc các bạn sẽ luôn yêu thương trân trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng cho mình.

Ý kiến độc giả

 1. hung đã viết: :

  cho e hoi ti dc ko ak

  Thumb up 0 Thumb down 4

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chúng tôi rất sẵn lòng, mời bạn đặt câu hỏi.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 2. Hongsuong đã viết: :

  Cho em hoi em co kinh ngay 27 vay ngay rung trung vao ngay nao va bao nhieu ngay trung rung

  Cho em hoi em co kinh ngay 27 vay trung rung vao ngay nao va trung rung bao nhieu ngay het

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Muốn xác định ngày rụng trứng cần biết chu kì kinh là bao nhiều bạn nhé, bạn không nói rõ chu kì kinh của mình là bao nhiêu nên chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Lấy mốc là chu kỳ kinh nguyệt ổn định nhất là 28 ngày để tính. Thời kỳ rụng trứng sẽ là ngày 14 bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo. Đếm ngược lại nhé. Thời gian dễ thụ thai nhất là khoảng 11-16 ngày sau ngày đầu tiên có kinh nhé. Chính xác nhất là từ ngày 13-15. Căn cứ vào đó bạn xem chu kì kinh của mình nhé, thông thường nữ giới đều có chu kì kinh 28 ngày.

   Thumb up 2 Thumb down 0

 3. huong đã viết: :

  Mình muốn sinh con gái. Chu kỳ của mình là 28 ngày, Ngày vừa có kinh gần nhất là 22/03/2015 vậy ngày nào thì có con gái bạn.

  Thumb up 0 Thumb down 4

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chào bạn, trước hết bạn cần xác định ngày rụng trứng, với chu kì kinh của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 của chu kì kinh. Để sinh con gái theo ý muốn bạn nên quan hệ tình dục vào ngày trứng rụng 3 ngày hai bạn nên quan hệ liên tiếp trong 3 ngày đó.

   Thumb up 1 Thumb down 1

 4. diu đã viết: :

  Nếu tôi muốn sinh con gái thì tôi phải quan hệ trước ngày rụng trứng 3 đến 5 ngày phải ko, kinh nguyệt tôi ko đều thì tôi có thể canh được con gái ko.cảm ơn!

  Thumb up 0 Thumb down 1

  • Kim Oanh đã viết: :

   Theo một số chuyên gia thì để sinh được con gái bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng 3 ngày. Và bạn hoàn toàn có thể canh được ngày trứng rụng bằng cách quan sát vào chất nhầy (khí hư) được tiết ra mỗi khi sắp đến kỳ. Ngay trước ngày rụng trứng, chất nhầy này thường có màu trắng đục và đàn hồi. Sau đó ghi lại và lập thành một biểu đồ khí hư trong vòng một tháng, là bạn có thể xác định được ngày rụng trứng của mình.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 5. long đã viết: :

  xin hoi em co kinh bat dau vao ngay 21 thang 6 nam 2015 thi ngay rung trung cua e se roi vao ngay bao nhieu

  Thumb up 0 Thumb down 1

  • Kim Oanh đã viết: :

   bạn có thể ho chúng tôi biết chu kỳ kinh nguyệt của bạn là bao nhiêu ngày không ạ?

   Thumb up 0 Thumb down 0

 6. T đã viết: :

  chị e có kinh vào ngày 18 âm lịch.chu kỳ của e khoảng4-5ngay.vậy ngày rụng trứng là ngày nào chị.e rất muốn có con gái chị ạ

  Thumb up 1 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Để xác định được ngày rụng trứng cần nắm rõ được chu kì kinh nguyệt bạn nhé, không biết chu kì kinh nguyệt của bạn là bao nhiêu ngày? 4-5 ngày là khoảng thời gian có kinh nguyệt, không phải là chu kì kinh bạn nhé. Chu kì kinh là ngày đầu tiên của chu kì kinh tháng này, tính tới ngày đầu tiên của chu kì kinh tháng sau bạn nhé. Để áp dụng cách sinh con theo ý muốn dựa vào chu kì kinh, bạn cần xác định chính xác chu kì kinh mới có hiệu quả nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 7. T đã viết: :

  chị e có kinh vào ngày 18 âm lịch.chu kỳ của e khoảng 4-5 ngày.thời gian sắp tới e muốn sinh con gái.fai canh như thế nào chị.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Trước hết bạn càn xác định được ngày rụng trứng, sinh con gái thì trước ngày trứng rụng 3 ngày hai bạn nên quan hệ liên tiếp trong 3 ngày đó kết hợp với tư thế quan hệ và chế độ ăn uống. Xin lưu ý bạn, dây chỉ là phương pháp mang tính chất tương đối, không đảm bảo chính xác 100% bạn nhé.

   Thumb up 1 Thumb down 1

 8. Thu đã viết: :

  Trong tắt cả các phường pháp sinh con theo ý muốn mình thấy cách cảnh ngày rừng trứng là đơn gian và có kết qua cao nhất.

  Thumb up 0 Thumb down 0

 9. Nguyễn Thị Thanh đã viết: :

  Mình có việc tháng 6 vào ngày 21, tháng 7 la ngày 13/7.Trong 2 thang nay mình đang uông thuốc tránh thai hăng ngày.Đến ngày 23/7 mình ngưng uống thuốc tranh thai và sau ddos đến 27/7 lại có kinh nguyệt trở lại. Ban cho mình hỏi gioi mình muốn ngưng thuốc đê sinh con , ý định của mình là sinh con gai thì nên quan hệ vao ngày nào trong tháng 8/2015. Chu kỳ kinh nguyệt của minh thường 25 đến 26 ngày.

  Thumb up 0 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn