Muốn sinh con gái thật dễ dàng

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Muốn sinh con gái thật dễ dàng, muon sinh con gaiChuyện đời nhiều việc trái ngang, nhà thì cố để đẻ con trai nối dõi, nhà thì cố chỉ muốn sinh con gái. Con trai hay gái con nào mà chả là con, nhưng có nhà có con trai rồi cũng muốn sinh con gái cho có nếp có tẻ. Thật ra muốn sinh con gái thật dễ dàng. Kienthucgioitinh.org sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết giúp bạn sinh con gái thật dễ dàng:

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

Muốn sinh con gái phải làm sao?

Một chế độ ăn hợp lí cho chị em phụ nữ và thời điểm giao hợp thích hợp sẽ giúp chị em đạt được mong muốn sinh con gái thật dễ dàng.

Chế độ ăn hợp lí:

 • Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là sự lựa chọn phù hợp.
 • Nên tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và  magie.
 • Thực phẩm giàu canxi như sữa chua, cam, pho mát, đậu phụ, rau cải…
 • Thực phẩm giàu magie như lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương ….
 • Kiêng giảm thực phẩm chứa kali và natri như cá hồi, xúc xích, khoai tây, đồ chiên rán…
 • Không dùng các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá…

Ăn gì để sinh con gái, muon sinh con gai

Thời điểm giao hợp phù hợp:

 • Bạn nên giao hợp vào trước ngày rụng trứng từ 2-3 ngày hoặc sau khi hết kinh khoảng 7-10 ngày thì giao hợp vì những ngày này môi trường âm đạo giàu axit điều này khiến tinh trùng Y bị yếu và tiêu diệt trong môi trường axit.

Sau khi đọc những chú nhỏ trên đây bạn có thấy muốn sinh con gái thật dễ dàng không? Có chứ nhỉ, việc sinh con gái có khi còn dễ hơn việc sinh con trai. Bạn nên tham khảo bài viết bí quyết sinh con theo ý muốn để có được nhiều thông tin chính xác và hiệu quả cao nhất trong việc sinh con theo ý muốn. Nhưng không phải vì sự mong muốn sinh con gái mà bạn bất chấp để loại bỏ đi thai nhi giới tính nam nhé, tuyệt đối không được lựa chọn giới tính thai nhi và sử dụng các phương pháp y học để phá thai, việc làm này là trái pháp luật và đạo đức con người, cũng không nên cố đẻ con gái mà sinh quá 2 con, hãy giúp đất nước được phát triển hơn, dân số ổn định, kinh tế vững vàng hơn để chăm sóc con cái được phát triển toàn diện nhất, tránh việc sinh nhiều con làm ảnh hưởng tới sự chăm sóc nuôi dạy con cái. Chúc các bạn vui vẻ và đạt được điều mình mong muốn.

Ý kiến độc giả

 1. h đã viết: :

  Em muon co mot co cong chua nhung em thay mot so y tren ko dc chac chan lam .xin cho em mot y chac chan dc ko .em xin cam on

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Hiện nay có một số phương pháp áp dụng để sinh con theo ý muốn tuy nhiên những phương pháp này không đam bảo chính xác tuyệt đối. Bạn có thể áp dụng cách tính ngày rụng trứng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
   http://kienthucgioitinh.org/lam-sao-de-sinh-con-gai.html

   Thumb up 0 Thumb down 3

 2. phuong đã viết: :

  Minh cung muon co be gai, minh cung ap dung qh sau khi het kinh 7 ngay , ky kinh minh 28 ngay ma co thai di sieu am la be trai.

  Thumb up 2 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn