Vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ, vi tri mang trinhTrong cuộc sống hiện đại với nhiều mối quan hệ mở nhưng với người Việt Nam và đa số đàn ông phương Đông vẫn coi trọng việc phụ nữ còn hay mất trinh. Họ tò mò về vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ, họ muốn biết vị trí màng trinh để có thể kiểm tra phụ nữ còn trong trắng hay không. Họ thường lầm tưởng trinh tiết và màng trinh là một nhưng thật sự chúng ta nên hiểu rõ 2 khái niệm này. Màng trinh chỉ là 1 màng thịt mỏng bên trong âm đạo còn trinh tiết là chỉ sự trong trắng, tính cách đạo đức con người cả về đàn ông và phụ nữ chứ không riêng ai cả. Kienthucgioitinh.org sẽ giới thiệu cho các bạn biết về vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ.

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

Vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ:

 • Màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo
 • Màng trinh có màu hồng nhạt.
 • Màng trinh được chia làm 4 dạng: màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ.
 • Có bạn sinh ra đã không có màng trinh hoặc có người thì màng trinh quá dày.

Chúc các bạn có được kiến thức về vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ. Nếu có gì thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Tham khảo bài viết bí quyết phá trinh không đau cẩm nang đêm tân hôn dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới.

Ý kiến độc giả

 1. Tram anh đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 43 Thumb down 63

 2. Vu tua đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 13 Thumb down 33

  • Yến Bii đã viết: :

   Chưa ABC XYZ mà không thấy trinh đâu.hic

   Thumb up 1 Thumb down 1

 3. HAU đã viết: :

  Xa hoi bay gio ko quan trong con trinh hay ko con trinh boi vi khi lon len ai cung co mot moi tinh ma da dinh vao tinh thi luon di voi tinh giuc boi vay quan trong la tinh yeu chat phat

  Thumb up 25 Thumb down 5

 4. Người hùng đã viết: :

  Trước đây tôi rất xem trọng chuyện trinh tiết người phụ nữ. Nhưng bây giờ tôi đã nghĩ khác. Điều quan trọng ở người phụ nữ là “trinh tuyết” chứ không phải “trinh tiết”. Trinh tuyết là sự trong trắng, dịu dàng, hồn nhiên, đáng yêu. Trinh tiết nghĩa là còn màng trinh, chưa người đàn ông nào đụng chạm vào vùng kín. Tôi nghĩ, cho dù màng trinh phụ nữ không còn vì nguyên nhân nào đi nữa nhưng họ vẫn giữ đức hạnh thì họ luôn đáng được chúng ta yêu thương mọi người ạ!

  Thumb up 47 Thumb down 9

 5. Van phuc njhbjh đã viết: :

  Mjh cug ko wan trong trinh tiet vj bjet dau co nhug nguoi ho ko co thu do tu nho hay vj 1ly do nao do nga hoac xo nhau….vj the cac ban ko nen de y thu do nen hay dat tinh cam va gju hp cho ben lau la ok.

  Thumb up 11 Thumb down 5

 6. dat đã viết: :

  trước kia mk là 1ng rất xem trong trinh tiết mk đá bỏ 3ng bạn gái mk rất y chỉ vì họ k còn trinh đến ng bạn gái của mk bây giờ cúng k con trinh nứa….cuộc đời thật chớ chêu…nhưng bạn gái của mk đá cho mk hiểu trinh tiết k quan trọng. quan trong hơn cả là ty của 2 ng…

  Thumb up 10 Thumb down 0

 7. cpu đã viết: :

  trih tiet h k con quan trog nua.ai y dug ngj den trih tjet.ng la quan trog nhat.chja tay vj k cn trih la mt quyet djh sai lam lon.

  Thumb up 5 Thumb down 3

 8. le hoa đã viết: :

  mang trinh k quan trong quan trong la tinh yeu giua hai nguoi chi vi thu do ma danh mat tinh kam giua 2 nguoi la k nen

  Thumb up 3 Thumb down 6

 9. Sơn k đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 13 Thumb down 33

  • Toàn Soạn đã viết: :

   Vì bạn quan hệ đã làm rách màng trinh của bạn gái nên bạn gái đau và chảy máu, còn kích thước ngón tay nhỏ và ngắn nên không làm rách màng trinh được/

   Thumb up 8 Thumb down 3

 10. Boy-co-don đã viết: :

  Mang trinh chi la mot te bao nho thoi, khonh quan trong. Thu toi can la t/y that su cua ban gai toi……!!!

  Thumb up 4 Thumb down 0

 11. hương đã viết: :

  cho e hỏi là nếu như dung tay banh ra thì có thêr nhìn thấy màng trinh không

  Thumb up 0 Thumb down 5

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Màng trinh là một lớp mỏng nằm cách cửa âm đạo 2-3cm và có dấu hiệu chảy máu khi bị rách. Việc nhận biết màng trinh bằng mắt thường rất khó bạn ạ, vì tùy thuộc vào cấu tạo màng trinh ở từng người là khác nhau có người màng trinh mỏng, dày hoặc co dãn…đặc biệt có nhiều trường hợp không có màng trinh vì vậy rất khó để chẩn đoán chính xác được và không thể căn cứ vào màng trinh để nhận xét một người bạn nhé.

   Thumb up 1 Thumb down 0

 12. Traivanmieu pt đã viết: :

  Khi xưa tôi cũng rất qoan tâm đến trinh tiết nhưng! Bây giờ có lẽ chuyện đấy là của thời xưa tôi chỉ muốn là khi yêu đến với nhau thẫt lòng thôi kái đấy còn qúy hơn trinh với chẳng tiết.

  Thumb up 1 Thumb down 0

 13. gà béo đã viết: :

  Em 26t, chồng em 33t. Cả hai đều qhtd lần đầu với nhau nhưng khi anh ấy đưa vào được khoảng 2-3 cm thì chịu luôn, khóc ngoài quan ải. Em cũng ko rõ vị trí đó có chắc là màng trinh ko nữa. Nếu đúng thì có phải màng trinh của em quá dày. Bọn em đã làm tới lần thứ 3 mà ko được, em có cảm giác vừa đụng vào đã đâu. Có khi bị sợ hãi sau này mất mặc dù anh ấy rất nhẹ nhàng. Vậy em có nên đi bác sĩ làm thủ thuật ko ạ :(

  Thumb up 0 Thumb down 4

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Đây là triệu chứng phổ biến trong lần quan hệ tình dục đầu tiên bạn nhé, không ảnh hưởng gì.

   Thumb up 1 Thumb down 0

 14. Lê Ngọc Kim Ngân đã viết: :

  Chào bs con và bạn trai quen nhau đã được 1 năm mấy hôm trước vì quá hưng phấn con đã cho bạn trai hôn với cho dương vật của a ấy đụng chạm bên ngoài vùng kín của con nhưng lúc đó ảnh đang xuất tinh. Con không biết con có bị dính thai không ạ? C.ơn bs nhiều.

  Thumb up 0 Thumb down 1

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Nếu chỉ đụng chạm bên ngoài thì không có khả năng mang thai, còn nếu có quan hệ tình dục thì có khả năng mang thai cao em nhé. Nếu thấy có triệu chứng buồn nôn, đau tức ngực và chậm kinh quá 7 ngày nên dùng que thử thai xem có mang thai không em nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 15. Diệu Linh đã viết: :

  Anh Chị Tư Vấn Giúp Em Em Và Bạn Trai Có Quan Hệ Ngoài Và Em Vân Còn Trinh Nhưng Trong Lúc Hưng Phấn Anh Lơ Phóng Tinh Vào Âm Dạo Em Đa Đưa Duong Vat Vào Tầm 2 Cm Nhưng Chưa Đụng Chạm Vào Màng Trinh Và Em Lập Tức Đi Rửa = Dd Da Huơng Mà Đến Bây H Là 1 Tháng Mà Em Chậm Kinh 5 Ngày Liệu Em Có Nguy Cơ Có Thai Ko

  Thumb up 0 Thumb down 4

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Theo như em mô tả vẫn có khả năng mang thai nhé, chậm kinh 5 ngày chưa thể khẳng định điều gì, em nên theo dõi nếu thấy chậm kinh quá 1 tuần kèm theo triệu chứng đau tức ngực, buồn nôn em nên dùng que thử thai nhé.

   Thumb up 1 Thumb down 0

 16. huy đã viết: :

  Bác sĩ cho tôi hỏi . Tôi chỉ có 17 vì tôi hay xem phim sex nhiều len đi thủ dâm vụng 1 ming và môi lần thủ dâm thì có tinh chảy ra nhiều bác sĩ cho tôi hỏi thủ dăm nhiều ccos bị sao knoong ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Chào bạn. Thủ dâm nếu ở mức độ vừa phải không ảnh hưởng gì mà còn rất tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên nếu bạn thủ dâm quá nhiều sẽ gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…có ảnh hưởng tới khả năng tình dục của bạn, hơn nữa có thể làm cạn kiệt lượng tinh trùng. Vì vậy bạn nên thủ dâm vừa phải khoảng 3-4 lần/ tuần bạn nhé.

   Thumb up 1 Thumb down 0

 17. anh quang đã viết: :

  Chi cho e hoi e voi ny da qh voi nhau rat nhieu lieu co anh huong gi ve sinh san sau nay ko ak

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Hanh Nguyen đã viết: :

   Các bạn quan hệ với nhau nhiều lần nhưng có sử dụng biện pháp tránh thai nào không? sử dụng thuốc hay bao cao su. Và bạn gái bạn đã từng phải bỏ thai chưa. Nếu chưa có thai và bỏ thai lần nào thì việc quan hệ không ảnh hưởng gì đến sinh sản sau này bạn nhé!

   Thumb up 0 Thumb down 0

 18. Thu đã viết: :

  Bs cho em hỏi. Em và bạn trai có 1 lần vì không làm chủ được bản thân .em và bạn trai đã quan hệ ở ngoài thôi ạ. Chưa vào trong đâu ạ. Nhưng em rất đau và bị chảy máu nữa.liệu em có bị rách màng trinh rùi không ạ.

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Màng trinh cách cửa âm đạo 2-3cm, nếu như bạn trai đưa dương vật bên ngoài chưa quan hệ mà âu yếm vùng kín chảy máu thì rất có thể màng trinh bị rách. Để yên tâm bạn có thể kiểm tra hoặc đi khám để bác sĩ kiểm tra cho bạn nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 19. hien đã viết: :

  e da tung de nguoj y dung cham va cho duog vat vao khoang 2cm ,nhung e k he cam thay dau hay bieu hjen gj ht .w chj cho e hoi e co the con trinh k?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Kim Oanh đã viết: :

   Mỗi người phụ nữ có một cấu tạo màng trinh khác nhau, có thể màng trinh của bạn co dãn tốt, hơn thế nữa lại tiết đủ dịch bôi trơn, kích thước âm đạo phù hợp với dương vật nên khi quan hệ bạn không thấy đau. Hơn nữ việc đau hay không đau khi quan hệ cũng chưa đủ để khẳng định là bạn đã mất trinh hay chưa. Cho nên nếu muốn biết bạn có thể tự kiểm tra hoặc đến bệnh viện nhé. Chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện thì sẽ tốt hơn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 20. mèo đã viết: :

  Giữ gìn 19 năm, k bao giờ cho bản thân quá mức, đến cả hôn cũng k dám, và cũng k dám có ny quá lâu.VẬY TẠI SAO MÀNG TỜ RINH CỦA TÔI đâu rồi, còn bảo để đấy cho ck tương lai bất ngờ, k thể tin nổi

  Thumb up 0 Thumb down 0

 21. ga con đã viết: :

  cho em hỏi, em và bạn trai có một lần quan hệ, nhưng bạn trai em bị hẹp bao quy đầu nên rất khó đưa vào cô bé, nhưng lúc đó em có cảm giác cậu bé của bạn trai em còn ở ngoài hay chỉ vào một ít thôi,chưa vào hẳn,em chỉ nge đau sơ sơ thôi, bạn trai em nói không thấy máu, nhưng khi vào phòng vệ sinh thì em thấy một tí chất màu hồng rất nhạt dính vào khăn giấy, ít lắm ý ạ. vậy cho em hỏi thế em có phải rách màng trinh rồi không ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

 22. ga con đã viết: :

  cho em hỏi, em và bạn trai có một lần quan hệ, nhưng bạn trai em bị hẹp bao quy đầu nên rất khó đưa vào cô bé, nhưng lúc đó em có cảm giác cậu bé của bạn trai em còn ở ngoài hay chỉ vào một ít thôi,chưa vào hẳn,em chỉ nge đau sơ sơ thôi, bạn trai em nói không thấy máu, nhưng khi vào phòng vệ sinh thì em thấy một tí chất màu hồng rất nhạt dính vào khăn giấy, ít lắm ý ạ. vậy cho em hỏi thế em có phải rách màng trinh rồi không ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Nga Nguyen đã viết: :

   Màng trinh là một lớp rất mỏng, cách âm đạo khoảng 2-3cm. Theo như những gì bạn mô tả rất có thể màng trinh của bạn bị rách nhé, vì thường sau khi quan hệ lần đầu sẽ ra một chút máu màu hồng. Để chính xác bạn có thể đi khám để bác sĩ kiểm tra nhé.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 23. ga con đã viết: :

  cho em hỏi, em và bạn trai có một lần quan hệ, nhưng bạn trai em bị hẹp bao quy đầu nên rất khó đưa vào cô bé, nhưng lúc đó em có cảm giác cậu bé của bạn trai em còn ở ngoài hay chỉ vào một ít thôi,chưa vào hẳn,em chỉ nge đau sơ sơ thôi, bạn trai em nói không thấy máu, nhưng khi vào phòng vệ sinh thì em thấy một tí chất màu hồng rất nhạt dính vào khăn giấy, ít lắm ý ạ. vậy cho em hỏi thế em có phải rách màng trinh rồi không ạ. em cảm ơn ạ

  Thumb up 0 Thumb down 0

 24. Hồng đã viết: :

  Hôm trc e và ny định qhtd nhưng khi a ấy cho dương vật vào đc gần 1nửa do của e ít nc quá nên khô khiến cho a ý bị xước bao quy đầu và chảy máu nên lại rút ra,ngay hôm sau e lại đến kì kinh nguyệt. E nghe ns mặc dù chưa xuất tinh nhưng đầu dương vật luôn có vài giọt tinh dịch chảy ra liệu e có thể mag thai k ạ,6ngày sau e thấy có hiện tượng đau bụng và đi đại tiện toàn nước

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Hanh Nguyen đã viết: :

   Nếu bạn có những biểu hiện ngực căng tức, buồn nôn sáng sớm và biểu hiện rõ nhất là trễ kinh bạn nhé! Bạn nên mua que thử thai để cho kết quả chính xác. Để tránh thai an toàn bạn cần sử dụng bao cao su nhé

   Thumb up 0 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn