Vợ ngoại tình với chính bạn thân của chồng

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng, vo ngoai tinh voi ban than cua chongChẳng bao giờ tôi có thể ngờ được người bạn thân, chơi suốt mấy năm trời lại đi ngoại tình cùng vợ mình. Đau đớn, căm giận, một người bạn thân tồi, một cô vợ mất nết. Tôi thấy chán nản vô cùng không còn tin tưởng vào bất cứ thứ gì. Cuộc sống này có quá nhiều sự lừa dối, mà đau nhất là bị những người mình yêu thương nhất tin tưởng nhất lừa dối mình.

Vợ ngoại tình với chính bạn thân của chồng:

Bạn thân, tôi và vợ:

Tôi và H cùng học chung trường cấp 3 với nhau, lúc đó chưa chơi thân nhưng sau khi cùng thi đỗ vào trường đại học ở Hà Nội, đối với dân tỉnh lẻ như chúng tôi thì việc gặp đồng hương trên đất khách là rất quý, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi thứ, chia sẻ tâm sự từ chuyện học hành cho tới chuyện tình cảm, chia sẻ với nhau những lúc khó khăn đói kém khi ở nơi đất khách. Chính vì thế mà chúng tôi nhanh chóng thân thiết với nhau, đi đâu cũng như hình với bóng, tới khi tôi gặp vợ tôi hiện giờ thì chúng tôi mới dần tách ra, nhưng tình bạn của chúng tôi không bao giờ phai nhạt. Ra trường xin việc làm chúng tôi cùng lập nghiệp ở Hà Nội và tôi lấy vợ, còn H vẫn độc thân. H có sự nghiệp tốt hơn tôi, có thể là do H chỉ quan tâm tới sự nghiệp còn tôi thì lấy vợ khá sớm, nên vì thế kinh tế của gia đình tôi không được dư giả cho lắm trong khi H đã có một công việc tốt lương cao tại một công ty lớn ở Hà Nội. H liên tục phấn đấu và dần chiếm được vị trí giám đốc marketing trong công ty, mặc dù H có sự nghiệp hơn tôi rất nhiều, kinh tế khá giả hơn tôi rất nhiều, nhưng H không bao giờ thay đổi thái độ với tôi, chúng tôi vẫn là những người anh em tốt của nhau, và H cũng hay tới nhà chúng tôi chơi rồi ăn cơm, nên cả gia đình tôi và H ngày càng thân thiết. Vợ tôi cũng có vẻ quý H, hôm nào có làm gì ngày rằm hoặc lễ đều bảo tôi mời H về nhà ăn cơm, với lí do H độc thân ở nhà những ngày này sẽ rất cô đơn, H cũng đã giúp đỡ gia đình mình khá nhiều nên những ngày này nên mời H về nhà ăn cơm cho vui. Lúc đó tôi chỉ thấy vợ mình thật tâm lí và tốt bụng, còn thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi lấy được người vợ như cô ấy.

Ngoại tình với bạn của chồng, ngoai tinh voi ban cua chong

Lần đó, công ty cử tôi đi công tác 5 ngày, nhưng tôi lại làm xong công việc sớm nên được về sớm 1 ngày, tôi ít khi đi công tác nên chỉ xa vợ ít ngày mà đã nhớ vô cùng, tôi muốn làm cô ấy bất ngờ nên quyết định không thông báo cho cô ấy việc tôi về nhà sớm, mà quyết định về thẳng nhà, mấy anh em cùng phòng còn rủ tôi ở lại ăn uống mừng tôi thành công trở về nhưng tôi đã từ chối hẹn hôm khác, vì tôi rất nhớ vợ, muốn về thật nhanh để gặp cô ấy và cho cô ấy bất ngờ. Tôi vừa đi vừa huýt sáo, đi tới cửa hàng hoa tôi mua một bó hoa hồng tím 9 bông, vì cô ấy thích hoa hồng tím và tôi cũng muốn nói rằng tình yêu của tôi dành cho cô ấy là vĩnh cửu, tôi còn mua đồ ăn về nữa, hôm nay muốn tự tay nấu một bữa cơm thật ngon dành cho vợ, và còn một cái váy thật đẹp tôi đã mua tặng vợ khi ở chỗ công tác. Tôi cứ nghĩ tới gương mặt của vợ khi biết tôi chuẩn bị những thứ này cho vợ là tôi thấy vui và hạnh phúc lắm.

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

Lộ tẩy…

Về đến cửa nhà, tôi thấy lạ khi nhìn thấy xe của cậu bạn thân H, tôi mở cửa đi vào, trong nhà thật yên lặng. Không thấy H và vợ tôi ở trong nhà, tôi giật mình khi có tiếng động trong phòng mình, và những âm thanh mà tôi không bao giờ muốn nghe lại nữa. Tôi ngó qua khe cửa hở, cảnh tượng lúc đó khiến tôi thật nhức mắt, 2 con người đó đang quấn lấy nhau không một mảnh vải, nhục nhã ê chề, tôi chỉ muốn vứt mọi thứ xuống đất mà xông vào đấm cho thằng bạn thân một trận. Lúc này đây, tôi căm giận 2 người bọn họ biết chừng nào, tôi căm giận 2 con người đó, một người là vợ một người là bạn thân chơi suốt mấy năm coi nhau như anh em ruột thịt, là những người mà tôi tin tưởng nhất, vậy mà giờ đây chính  bọn họ mỗi người lại cứa vào trái tim tôi một nhát thật sâu, thật dài. Đau đớn nhục nhã, nhưng trong trí óc tôi lại là hai chữ “bình tĩnh, bình tĩnh lại lại nào”. Tôi nhẹ nhàng đi ra ngoài, tạt vào quán nước ven đường, cách nhà tôi không xa, tôi ngồi ở đó khoảng 15 phút, tôi bắt đầu gọi điện cho vợ, tôi nói mình rất nhớ vợ, vợ ở nhà có buồn không? con hôm nay có ngoan không? chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ với nhau. Tôi lại gọi điện cho H, hỏi H đang làm gì vậy? rồi tôi bảo mai đi công tác về anh em làm bữa nhậu ở nhà tôi. H cũng vui vẻ nhận lời rồi bảo, lâu lắm rồi không sang nhà tôi thưởng thức mấy món nhậu do vợ tôi làm. Chúng tôi hỏi han nói chuyện vui vẻ với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra rồi tôi cúp máy. Khoảng 1 giờ sau thì tôi thấy H dắt xe đi ra khỏi nhà tôi, lúc này nó mới đi qua chỗ tôi ngồi và nhìn thấy tôi. Lúc này H đờ người,  luống cuống tới mức tí đổ xe, nó lắp bắp hỏi “mày về lúc nào vậy? sao không vào nhà, nãy nhà mày bị hỏng bóng điện nên tao có qua sửa giúp”. Lúc này vợ tôi cũng nhìn thấy tôi rồi, mặt cũng tái mép nhìn tôi, hỏi “anh về lâu chưa? về sao không báo cho em để em ra đón?”. Tôi cười mỉa cái mặt bọn họ, tôi bảo “ừ, thế à? cảm ơn cái lòng tốt của mày, người anh em ạ. Tao về cách đây 2 tiếng rồi”. Sau đó tôi vứt hoa, quà và các thứ đã chuẩn bị vào mặt vợ và bảo” đây là những thứ tôi đã định chuẩn bị và dành cho cô sự bất ngờ, nhưng không ngờ món quà đón tiếp của cô cho tôi khiến tôi còn bất ngờ hơn”. Lúc này cả hai người đó mặt tái mép và vợ tôi bắt đầu khóc, cả cô ta và H đều quay ra xin lỗi tôi, quả thực lúc này tâm trí tôi cũng chẳng thể nào mà lọt nổi câu nào nữa rồi, chỉ nhớ loáng thoáng bọn họ xin lỗi và bảo cái gì mà bồng bột không giữ được mình, rồi cái gì mà hãy tha thứ cho họ…Tôi cũng chẳng nhớ nữa, tôi đi về thẳng nhà và khóa cửa lại. Mặc kệ cho những kẻ bên ngoài kia đập cửa xin tôi tha thứ, tắt nguồn điện thoại và tôi đắm mình trong thuốc lá và rượu, nhưng có vẻ rượu không có tác dụng lúc này, nó chỉ khiến tôi tỉnh táo hơn thì phải. Tôi cũng thật khâm phục mình sao lúc đó có thể bình tĩnh tới vậy.

Vợ lên giường với bạn thân của chồng, vo len giuong voi ban than cua chong

Ngày hôm nay tôi đã nghĩ nó sẽ khác, sẽ là những lời ngọt ngào yêu thương với vợ, là những thứ tôi chuẩn bị cho vợ, là sự bất ngờ của vợ, là sự vui mừng hạnh phúc, là … nhưng sự thật lại là như thế này đây. Nếu tôi không được về sớm trước một ngày, nếu tôi báo trước cho vợ hôm nay tôi sẽ về, liệu cô ấy và H sẽ lừa dối tôi đến bao giờ? tôi cũng không biết mình đã bị cắm sừng từ lúc nào nữa? Đâu thể ngờ vợ ngoại tình với chính bạn thân của chồng, chẳng thể ngờ người anh em tốt lại cướp đi vợ của anh em mình. Ngày hôm sau tôi đặt lá đơn li dị để trên bàn, ra cửa bắt gặp hai kẻ đó vẫn ngồi bên ngoài, H muốn gặp tôi nói chuyện nhưng tôi gạt đi nói “từ giờ tao không muốn nhìn thấy mặt mày nữa, không cần giải thích, như vậy là đủ rồi”, và nói với vợ tôi rằng “đơn li dị tôi đã để trên bàn, cô hãy kí vào đó”, và tôi đi làm như bình thường. Tối mãi 10h tôi mới về nhà, tôi thấy cô ta vẫn đợi tôi, cô ta khóc lóc cầu xin tôi tha thứ, tôi cũng không rõ cô ta đã nói xin lỗi bao lâu nữa, nhưng tôi kệ, vào phòng đóng cửa và ngủ, được một lúc tôi không thấy cô ta kêu khóc gì nữa, tôi cũng khát nên mở cửa ra ngoài định uống nước thì thấy vợ tôi dùng dao cắt tay tự tử và viết một tờ giấy xin lỗi chỉ mong tôi tha thứ. Tôi gọi xe cấp cứu và cô ấy đã phải nằm bệnh viện 1 tháng. Trong 1 tháng đó dù căm giận cô ấy bao nhiêu nhưng tôi vẫn phải tự nhận là mình vẫn yêu vợ rất nhiều, thấy cô ấy đau đớn như thế lòng tôi cũng xót xa lắm chứ. Trong cơn mê man, cô ấy luôn miệng gọi tên tôi và cầu mong tôi tha thứ. Việc đầu tiên khi cô ấy tỉnh dậy là cầm lấy tay tôi và cầu xin tôi tha thứ, cô ấy lại khóc, nhìn những giọt nước mắt đó thật đau xót biết bao, cô ấy không chịu uống thuốc mà chỉ nằng nặc đòi tôi tha thứ, cô nói nếu không được tha thứ thà cô ấy chết đi còn hơn. Tôi ôm cô ấy vào lòng, tôi thật sự đã muốn tha thứ cho cô ấy rồi bởi vì những ngày qua tôi nhận ra mình còn yêu cô ấy rất nhiều, thiếu cô ấy tôi sẽ cảm thấy đau khổ biết bao nhiêu, tôi quyết định cho cô ấy một cơ hội nữa, tha thứ cho cô ấy và cũng là cho chính bản thân mình 1 cơ hội để tin tưởng cô ấy lần nữa, yêu thương lần nữa.

Sau vụ việc đó, nghe nói H đã chuyển công ty và vào trong Sài Gòn làm việc, tôi cũng không quan tâm tới H nữa. Còn tôi cũng đã tha thứ cho vợ, chúng tôi sẽ mãi giữ gìn hạnh phúc gia đình này, không bao giờ để việc sai lầm nào xảy ra nữa, những thứ tưởng chừng như không khí xung quanh, nhưng không biết giữ gìn quý trọng không biết nắm giữ sẽ phải hối tiếc về sau.

Ý kiến độc giả

 1. Nguyễn Dương Tuấn đã viết: :

  Nếu là tôi chưa chắc tôi xử lý được như bạn, người nào đã có vợ/chồng rồi mà còn ngoại tình thì thật không còn tình người!

  Thumb up 226 Thumb down 14

 2. Nguyễn Linh đã viết: :

  Khổ thân anh chồng :(

  Bình luận được đánh giá cao Thumb up 936 Thumb down 7

  • nguyễn phượng đã viết: :

   mình rất khâm phục anh chồng.chính vì tình yêu vĩ đại mà anh có thể tha thứ cho một con người như vậy

   Thumb up 4 Thumb down 0

  • the đã viết: :

   the đã viết: :
   Ban cho tôi hơi chút…..
   Tôi muôn xuat tinh lâu ..
   Nên lam the nào….
   Khi quan he …lúc đầu tôi cung nhe nhàng …lam du trơ de kik thích e ay……hon du nơi..
   Lúc đâu tôi hôn nhe nhàng moi e…
   Sau tôi lay tay xoa nhe nhe khắp co the…Tôi hon lên tai …lên má ..lên ngực ..xoa bóp nhe …mut đầu ti thỉnh thoảng căn nhe nhe …..E ay nay người lên
   …Tôi thay e co hơi thơ đồn dập..
   E ay dần dần mạnh lên…vi kik thích ..
   Tôi thay vay tôi hôn tu xuống dần….
   Tôi lay tay xoa nhe vung am ho cua nàng…..
   Tôi thay. E ay bi kik thích vay …Tôi lay một ngon tay tôi …..Tôi đưa xuống am ho. …dut nhe nhe tu tu ….song tôi dùng lưỡi le le đầu am ho……
   Tôi thay e âu rên len ….Tôi lai co dut thêm một ngon tay nữa vào ….song mot lúc …E ay lại mut đầu duong vật cua tôi ….
   Va tiếp sau chung tôi quan he …
   Duong vat tôi dài 15 cm ….to thi cung = 3 ngon tây hoặc 4 ngón………..
   Khi tôi dut vào nhe nhe tu tu ..cu nhu vay ….nhung cung chi chơi đk 5 đen 7 phut …..Khi ra song tôi quan he tiếp thi chi đk co 10 put ….đôi khi cung lam e ay xuat tinh …nhung lan sau thi k thay xuat tinh …
   Adm tra lời ho e đk k .muôn chơi lâu nữa cho e ay ra bằng đk…..lam xuat tinh lâu đo ….
   Cam on nhiêu.
   BÁC SĨ. CHO TÔI BIẾT. NHƯ. VẬY. DA. TỐT. CHUA. …
   HAY CO NGUY HIỂM GI …
   BAC SĨ. TRA. LỜI. ĐI. ….NT TƯ. SÁNG. KHÔNG. TRA. LỜI. TÔI….

   Thumb up 1 Thumb down 0

 3. Đàm Thanh đã viết: :

  Hidden due to low Click here to see.

  Bình luận bị phản đối Thumb up 174 Thumb down 1010

 4. Tuấn Anh đã viết: :

  Đàm Thanh: Ham muốn riêng mà đi tìm thằng khác ak? khác quái gì lũ gái vẫy đâu, lấy chồng rồi phải theo chồng, còn muốn tìm cảm giác lạ thì cứ đứng đường mà vẫy mỗi ngày có một cảm giác lạ ngay mà lại có tiền ăn chơi nữa chứ :))

  Bình luận được đánh giá cao Thumb up 3336 Thumb down 128

 5. Trần Thế đã viết: :

  Thật tình mình chưa vợ con gì cả, nhung đọc chia sẻ của bạn mình thực sự ngưỡng mộ cách xử lý hơn người của bạn. Gặp mình thì có lẽ giựt kinh phong chết ngắc rùi.
  Lòng dạ con người mà. Ai cũng sẽ đến lúc sai mà thui. Đôi khi cái sai ấy chỉ có thử thách cuả tính mạng mới xứng đáng hóa giải. Bạn vừa xui nhưng cũng thật may mắn, Khi bà xã bạn đã lagm được điều đó đối với bạn.Thôi thì con người mà có “con” và có”người” đôi khi cái con làm cản trở cái người hoàn thiện. Chính bạn đôi khi cũng thế thui.
  Chuyện đàn bà con gái, dù có mạnh mẽ họ vẫn có bản chất của kẻ bị chinh phục, cũng giống như bạn đã từng chinh phục cô ấy đấy thôi.
  Có trách thì trách người bạn chơi với bạn nhưng không nghĩ cho bạn. lẽ ra hắn phải bị trừng trị của pháp luật.
  Thoải mái tha thứ một lần và mãi mãi. Thứ người ta cảm thấy đau khổ tận cùng không phải là vết thương xác thịt giản đơn, mà chính là vết thương tâm hồn. Vậy thì nếu đau quá sao ta không tìm những cách thức đển remove nó nhể khi mà bạn vẫn đang có những gì bạn muốn để cuộc sống của cả hai trôi qua nhe nhàng hơn trong cuộc đời trần trụi này. Chúc bạn thành công.

  Bình luận được đánh giá cao Thumb up 1369 Thumb down 26

  • Manh Duong đã viết: :

   @Trần Thế
   Theo mình chính tác giả cũng sẽ có lúc nghĩ ngợi về cuộc đời cô gái kia, nhưng nếu mình vào hoàn cảnh đó chắc câu hỏi sao cô gái đó có thể làm thế lại ùa về đầu tiên…

   Bình luận gây tranh cãi Thumb up 1702 Thumb down 1227

   • nguyen khac duy đã viết: :

    tai sao .chuyen tinh cua toi cung nhu anh vay .nhung toi k co du can dam de tha thu cho co ta .va bay gio co ta cung da di theo thang ban than toi .bay gio toi k biet lam gi hon ngoai chuc ho hanh phuc .khi toi bat gap canh 2 ng do .hp ben nhau thiet toi mun giet 2 ng do .nhung toi da co gang kiem che cam suc lai .that su toi rat yeu zk toi .da qua nhieu nam roi nhung toi van khong the quen dc

    Thumb up 6 Thumb down 4

    • Huân đã viết: :

     Tôi cũng là người đàn ông giống bạn nhưng chỉ khác bạn3 điều thứ nhất tôi ko bắt đc tận tay mà chỉ bắt gặp qua những ròng tin nhắn tình tứ qua lại với nhau của đôi gian phu dâm phụ,thứ2 là người đó làm cùng công ty với vợ chồng tôi,thứ3 là khi tôi đọc tn song sắc mặt cô ta tái mét( cắt ko còn giọt máu)rồi ấp úng nói “chỉ là trêu nhau cho vui”….????.bỏ qua sao được khi những dòng tn cứ nhay trong tâm trí của mình rồi hình dung đến việc bọn chúng hành động vời nhau.khi đi làm cảm giác thật là nhục nhã,không biết chia sẻ cùng ai

     Thumb up 11 Thumb down 2

   • nổi đau đã viết: :

    Mọi người cho nào ha nội vây

    Thumb up 0 Thumb down 0

 6. Long đã viết: :

  Toi phai goi bac = thánh day! neu toi la bac chac gio dang ngoi tu roi ^^!

  Bình luận được đánh giá cao Thumb up 1753 Thumb down 66

  • nổi đau đã viết: :

   Mọi người cho nào ha nội vây

   Thumb up 0 Thumb down 0

 7. minh xuan đã viết: :

  bạn ấy cư xử khéo thật gặp mình thì đa ko thể tha thứ được việc đó rồi

  Thumb up 13 Thumb down 0

 8. hiep đã viết: :

  toi day con bi dat hon bat gap vo ngoai tinh ma con lem mat voi toi toi ko biet phai lam sao bo thi thuong vuong thi toi

  Thumb up 4 Thumb down 3

 9. vũ bá tiến đã viết: :

  vào mình chắc chắn là li dị rồi,dù biết chắc chắn không phải là việc nên làm, nhưng nguyên tắc của mình là không thể chấp nhận. Thương thì thương, nhưng tha thứ chuyện này là điều không thể!

  Thumb up 12 Thumb down 2

 10. quang minh đã viết: :

  tôi khâm phục cách xử sự rất bình tĩnh của anh. Con người ta không thể hoàn hảo 100% được. Tha thứ àh? Tại sao không chứ, đàn ông ngoại tình 5 lần 7 lượt rồi vẫn được vợ tha thứ đó sao. Nhưng với đàn bà thì tuyệt đối không!?tại sao? Tôi nghĩ chúng ta sống trong xã hội hiện đại nhưng còn ảnh hưởng rất lớn tư tưởng phong kiến cổ hủ quá. Vẫn thiệt thòi cho người phụ nữ. Đặt vào trường hợp của tôi khi bắt gặp như vậy, tôi chưa chắc đã bình tĩnh xử sự được như anh. Nhưng tôi sẽ tha thứ nếu như đó chỉ là phút yếu lòng. Anh đã đúng, chúc anh chị hạnh phúc

  Thumb up 39 Thumb down 8

 11. ngoc thanh đã viết: :

  That kham phuc anh neu la toi thi chac la cua quy cua la anh ta o con .con vo gui ve noi san xuat

  Thumb up 5 Thumb down 3

 12. công thương đã viết: :

  quá nể!xin gọi bác là sư phụ của những sư phụ.nếu là e chắc là có 2 cái đám tang rồi

  Thumb up 18 Thumb down 3

 13. kaka đã viết: :

  su tha thu cua a that cao ca.nhug a co chac vo cua a co lam nhu vay lan nua ko?duc vog tam thuong da dah mat nhan pham cua co ay.ho thay toi loi ma van lam,van de a dau kho.toi that buc xuc thay cho a. Neu nhu a ko ve som thi ho se lua doi a den bao gio.su tha thu cua a la nhu nhuoc.

  Thumb up 8 Thumb down 3

 14. kaka đã viết: :

  Roi 1 ngay nao do.thang ban khon nan cua a no van nho toi vo a.a van fai di cog tac xa.con biet dau no van dang o gan nha a ma a ko hay biet gi.va lai 1 lan nua ho o ben nhau.a se laj dau kho.a co nghj rag.trog tam tri cua vo a.chac chan ko con nho toi thang ban a ko?do la nhung ke khon nan.a hieu khong.

  Thumb up 16 Thumb down 1

 15. bebuongbinh đã viết: :

  Minh cung la phu nu day. Cung co chong roi day. That khong the chap nhan dc loai an khong ngoi roi suong qua hoa ro nhu con vo mat net cua anh. Lay di ve lam vo khong phai lay vo ve lam di. Tren dou nay thieu dan ba, phu nu hay sao ma fai deo duoi mot con di chu? Khog kheo mai mot lai lam di voi thag khac o khach san thi lam sao anh biet dc.

  Thumb up 12 Thumb down 3

 16. quang trung đã viết: :

  noi that neu gap phaj mjnh thj chac la mjnh dang ngoi tu nhung 1 djeu mjnh co the lay 1 con diem ve lam vo nhung mjnh khong the tha thu cho dieu nay duoc ajaj cung co 1 thoi choj boi nhung khj da lap gja that roi thj hay nghje den 1 gja djnh ma mjnh da co va nhung dua con chang aj muon gjA djnh tan vo ca

  Thumb up 4 Thumb down 0

 17. trần minh tâm đã viết: :

  hành động của đồng chí thật sáng suốt và thật đáng khâm phục, có lần tôi tranh luận với rất nhiều người , có một phụ nữ nói cánh đàng ông trong 10 người thì có hết 7 người ngoại tình, tôi nói phụ nữ đâu có thua so với đàng ông thì người phụ nữ đap trong 10 phụ nữ thì chỉ có 3 người ngoại tình, tôi mới tính vậy thì 7 người nam ngoại tình với 3 người nữ vậy ai hung dữ hơn, chúc gia đình đồng chí hạnh phúc

  Thumb up 11 Thumb down 1

 18. nguyen thuy đã viết: :

  Neu ban o vao vi tri cua co gai ay ban se nhu the nao?

  Thumb up 4 Thumb down 5

 19. duong đã viết: :

  kheo khen cko chang traj da wa tjnh tao khj quyet djnh nhu vay gap nguoi khak thj han se djen ra mot tran dau da oy nhung loj kho ne va la don lj dj tren pan.day kung la moty paj hok cko nam joj pon mjnh nak ko nhat thjet phaj tjn vk nhat nhat nak doj khj mjnh kung phaj dat mot dam cham hoj nvay mjnh ngj ty se pen chat hon

  Thumb up 2 Thumb down 0

 20. tieu ly đã viết: :

  toi rat kham phuc anh vi su binh tinh, mot nguoi dan ong co ban linhm mac du toi chua duoc biet mat mui anh the nao nhung theo cam nhan , toi hieu rang anh la mot nguoi tram tinh it noi, va co mot khuon mat rat phuc hau, toi rat mong o tren doi co nhieu nguoi dan ong hoc duoc tinh cach ban chat rat dan ong cua anh

  Thumb up 7 Thumb down 1

 21. duc đã viết: :

  toi that kham phuc anh, neu la toi thi toi khong the chiu dung noi mot khi chuyen nay xay ra.
  Vi vay, toi chap nhan minh la thang tieu nhan nen toi chang bao gio tao co hoi nho nhoi nao cho ho cam sung minh. ban thi de kiem con vo thi kho tim, khong phai vi minh khong tin vo nhung neu roi vao hoan canh do chinh ban than minh cung kho giu, thi noi gi nguoi khac. ban than minh con khong tin minh thi tin tuong ai

  Thumb up 4 Thumb down 0

 22. vc đã viết: :

  Gặp phải tôi thì tôi sẽ để cho chết luôn và để luôn lá thư xin lỗi bên cạnh di ảnh.

  Thumb up 4 Thumb down 4

 23. Pehamchoi đã viết: :

  Noi thiet thi doc xong cau chuyen a viet tui day rat kham phuc ve cach xu ly va tinh than cao quy cua a da chi tha thu neu la tui thi tui lam k duoc ruj tha 1 dao gjet tui con hon chu nhu vay thi……hix

  Thumb up 4 Thumb down 0

 24. Dung đã viết: :

  nghe cau chuyen nay.ai cung co the binh luan theo moi y kien khac nhau.nhung voi minh,1 nguoi da bi vao hoan canh 1 nguoi vo than yeu va 1 thang ban than cho’ chet'(than nhu ae ruot thit) ngu voi nhau.cam giac that la kho dien ta.chet hay song no khong con la y nghia cua cuoc doi nay.bo,me la nguoi khien minh phai suy nghi lai tat ca nhung hanh dong.Nhung Anh ban noi tren quay lai voi nguoi phu nu phan boi minh.A ay co nghi nguoi ban than va vo minh luc dang may mua khong.bao nhieu niem tin va tinh yeu.ban con co’ khong????? lieu A khi lam chuyen ay voi vo a ta.a ta co’ cam xuc khong. YEU VO RAT NHIEU! DAU LONG LAM,CO AI HIEU DUOC KO?

  Thumb up 4 Thumb down 0

 25. huyen đã viết: :

  Thuc su em rat kham phuc a.em cung da bi cam giac chong ngoai tinh va vi con em da tha thu.nhung em nghi dan ong thi that kho.chi ta that ko biet tran trong nguoi chong nhu a that tieec

  Thumb up 1 Thumb down 0

 26. Nam đã viết: :

  that su em chua co gia dinh !! nhung em cung co the hieu phan nao cau chuyen cua anh !! phu nu thuong yeu ot , can sy che cho , de bi lay dong truoc nhung hanh dong hoa mi cua dan ong. va cung khong la khi vo anh di ngoai tinh vi anh di cong tac xa ngay , phu nu co don , buon chan, ham muon chuyen ay , neu ko co ban linh phu nu se sa vao ngoai tinh . vi vay anh can quan tam chia se voi co ay thuong ngay , neu di cong tac lau ngay anh nen goi dt ve gd thuong xuyen ! trong tinh huong cua anh , chac em cung nhu anh thoi ; dau kho lam , chan nan ,buc boi , co khi lem bem voi vo !! khong chac luc do em giu duoc su binh tinh hay ko nua ! nhung vo da biet loi va hoi han va con yeu minh !! ta van nen mo rong ban tay , mo rong long tha thu cho ho them co hoi nua … trong cuoc song nay moi con nguoi trong doi ko the tranh khoi nhung sai lam , ngay ca anh va em va nhung nguoi khac nua !! Vi vay quyet dinh cua anh hoan toan sang suot ” tao 1 co hoi de ho chuoc lai loi lam ” !! em tin rang anh chi se mai hanh phuc sau nhung bien co da xay ra !!

  Thumb up 3 Thumb down 1

 27. Việt đã viết: :

  Gặp mình chắc mình không xử lý được tốt như bạn…người vợ như vậy cũng chẳng giữ làm gì…chỉ tội cho con của bạn thôi…còn thằng bạn chó chết đó rồi cũng sẽ có ngày nó lãnh hậu quả thôi bạn ak…cứ xử sự theo mình nghĩ…đừng quên là bạn đã có con…bạn cần phải phấn đấu để chăm sóc cho con của bạn và cũng để cho người vợ & thằng bạn chó chết đó thấy không có họ bạn vẫn sống tốt…!!!!!!

  Thumb up 1 Thumb down 1

 28. deptrai đã viết: :

  hay that a tha thu dc a thuong vo mjnh wa ha.neu la toi ly dy kg the song chung 1nguoi vo nhu vay.roi moi lan quan he voi vo mjnh.roi a nho lai nhung gj a thay roi kg tha tha thu dc

  Thumb up 0 Thumb down 1

 29. Huy đã viết: :

  Moi nguoi deu co 1 noi kho rieng ,neu cac ban o cung 1 nguoi dan (ong,ba) o trong 1 phong va nhay xinh ham mon cua mjk the cac ban co lam vay. K ..??

  Thumb up 0 Thumb down 1

 30. Meo đã viết: :

  Tôi cũng gặp cảnh như bạn nhưng hơi khác một chút. Vợ tôi cũng yêu thằng bạn học cấp 3 với tôi suốt bao năm tôi không hề hay biết. Đến một khi tôi ốm nặng thế là họ thoải mái và không đề phòng thế là tôi biết. Họ đã lập riêng cho nhau địa chỉ mail để thường ngày tâm sự. qua mail tôi mới biết họ đã quan hệ với nhau thân thiết như vợ chồng vậy. Ngày đêm, sáng tôi họ dõi theo từng bước chân của hau, hôn nhau trước khi đi ngủ, đau xót khi người này bị xước chân tay khi chơi thể thao hay làm bếp…tóm lại là họ đã coi nhau như vợ chồng hơn cả tôi…
  Cái gì đến cũng sẽ đến. Tôi đã biết tất cả khi một lúc toi suy xét tới quan hệ và tình cảm của vợ với tôi. Thế là, tôi đã không tỉnh táo được như bạn. Tôi đã uống rượu say và không làm chủ được và tôi đã chém đứt tay vợ và bỏ đi 7 tháng. Cô ấy đã nhận lỗi và muốn tôi quay về đoàn tụ gia đình khi cô ấy đã thú nhận tất cả tội lỗi với đôi bên nội ngoại, và tôi đã chấp nhận. Nhưng cuộc sống chỉ là cuộc sống thôi. Thật tẻ nhạt, bởi khi người đàn bà đã phản bội theo trai thì chắc chắn sẽ có lúc lặp lại như chồng cũ vậy… Dù bất cứ lí do gì thì có lẽ họ không phải là người đàn bà chung thủy, chính chuyên…Tôi thật cảm phục bạn và mong bạn vượt qua tất cả để sống và luôn là bạn.
  Tôi sẽ tâm sự tiếp với các bạn. mong các bạn cảm thông và đừng bao giờ găp phải như vậy…

  Thumb up 0 Thumb down 0

 31. Quang VN đã viết: :

  Mình kể cho ban nghe một câu chuyện ngoai tình.
  Có một anh H đi làm xa nhà biết vợ mình ngoại tình. Anh ta không hề nói gì mà vờ như mình không biết, cứ mỗi lần về nhà thăm vợ anh lại đặt dưới gối ngủ của vợ thường nằm 100.000vnd. vài lần như thế cô vợ nhận ra được điều anh H muốn nói, cô vợ bỏ nhà ra đi mà không hẹn ngày trở lai. ))

  Thumb up 6 Thumb down 0

 32. Nhoc buon đã viết: :

  Doc cau chuyen cua anh ma e khoc suot

  Thumb up 1 Thumb down 0

 33. CAOLOAN đã viết: :

  cuoc doi kho noi het , nhung phu nu khong nen de sai lam khi da lap gia dinh

  Thumb up 1 Thumb down 0

 34. cao loan đã viết: :

  tình cảm vợ chồng cũng có lúc nắng nhẹ , nhưng trong tâm trí người phụ nữ không bao giờ có suy nghĩ sai lượng thì không bao giờ xảy ra những gì không mong muốn . bạn làm vợ làm mẹ rồi sau này bạn lấy tư cách gì để dạy dỗ con cái bạn ,không yêu chồng nhưng còn là vợ chồng vẫn phải suy nghĩ đến sĩ diện , anh đã hành động rất đúng rất khâm phục anh , nhưng tha thứ cho người phụ nữ sai lầm v ề chuyện trai gái là một điều không thể

  Thumb up 4 Thumb down 0

 35. vinh đã viết: :

  liệu có lần hai không nhỉ! ai giám khẳng định là mọi chuyện không xảy ra thêm lần nữa

  Thumb up 3 Thumb down 0

 36. hùnganh đã viết: :

  Tôi vừa xảy ra hoàn cảnh tương tự bạn. Trước mắt vì con, vì bố mẹ và gia đinh tôi cũng làm như bạn rồi nhưng dằn vặt lắm, đàn ông có cao thượng đến mấy cũng khó qên chuyện này. Vợ tôi là người biết lo cho con cho gđ và chưa bao giờ có tính lăng nhăng, do công việc 2 vợ chồng suốt ngày ở bên nhau nhưng họ lại gọi điện thoại, nhắn tin. Chỉ cần có một lần đi với nhau là họ làm chuyện đó. Tôi không còn tin nữa nhưng tạm thời chấp nhận, có lẽ bản tính sẽ kg thay đổii đâu. Nếu có cơ hội thì kg phải với bạn mà với người khác thì sao.

  Thumb up 4 Thumb down 0

 37. ha my đã viết: :

  Ne bak that dax, nju la t t se k the tha thu cho 1ng fu nu hu hong z dc, tat nhin khi bak fat hjn ra thi co ay se noi la an han va cau mog bak tha thu nhg chi so sau nax ban tjh thj van maj la ban tjh thuj. Cha nhe mu wan den noi de wen dj chong mjh ma zam lam chuyn ax sao HJZ that ge tom. NJu la t thj chj ngj dem la k the chung song dc nua oy. THAT KHO CHAP NHAN DC. GIO THJ BAK NOI LA THA THU NHUG LIEU SAU NAX BAK CO QUEN DUOC CHUYEN DO K?

  Thumb up 1 Thumb down 0

 38. hieu đã viết: :

  that su rat nể anh

  Thumb up 1 Thumb down 0

 39. kha đã viết: :

  tôi cung chua co v nhưng tôi rất tan thanh cach a lam khi bat qủa tang ho…nhưng a da ngi tơi trường hợp vo a ngoai tinh thi vo a da chap nhân..gọi ban a la chông roy va nêu ban a ko bo di thi ma chấp nhân co vo.anh lam vơ.thi thu hỏi v a co quay lai voi a ko

  Thumb up 0 Thumb down 1

 40. katy nguyển đã viết: :

  phụ nử ko đc ngoại tình còn đan ông thì sao .đàn ông hki có gia đinh vẩn có nhưng mối quan hệ bất chính bên ngoài thì sao nhỉ .tôi nghi tình yeu phải có lòng vị tha .bất công quá phụ nư thì ko đc tha thứ còn đàn ông thi sao thì sao ????????????????????????????????tôi thíc ý kiên cưa trân minh tâm cứ 10 người đàn ông thì có 9 người ngoại tình ấy chứ ko phải 7 người đâuvậy thì liệu có giêt đc hết ko mà đòi lên án phụ nử

  Thumb up 5 Thumb down 3

 41. Danh Nguyễn đã viết: :

  anh xử lý rất hay,trên đời này ko ai nói hay được,nếu là tôi thì thật khó mà bình tĩnh được,có lẽ tôi sẽ cho cả hai về nơi chín suối để có thể quấn lấy nhau,bản tính tôi rất nóng,nếu chuyện đó xảy ra với tôi một là con vợ bỏ đi luôn với thằng bạn khốn nạn đừng để tôi nhìn thấy mặt,còn hai là tôi sẽ cho mỗi đứa vài nhát dao sau đó xay nhuyễn xương thịt chúng nó ra và làm vài món ngon cho mấy con chó nó thưởng thức

  Thumb up 2 Thumb down 1

 42. an nhi đã viết: :

  minh rat kham phuc ban,ban da rat kheo khi xu li tinh huong nay.trong tinh yeu,ngoai tinh yeu thuong chan thanh thi long vi tha kug rat wan trong.ai cung pham loi,wan trong la nhan ra loi lam va sua chua.cau chuc gia dinh ban ngay them hanh phuc

  Thumb up 1 Thumb down 0

 43. hieu khanh đã viết: :

  chem chet con me no di….song lam gi de gieo dat the …vao toi,con vo minh thi chet 1 kieu,thang kia cho no chet 1 kieu…luc i minh song cung lam chuyen tau luc tam di luon…vay cho no on

  Thumb up 1 Thumb down 0

 44. toan đã viết: :

  Nguoi vo nhu the that wa mat dao lam nguoi vo, nguoi phu nu thuy chung.li di la tot nhat de cho biet su phan boi co ket qua the nao

  Thumb up 2 Thumb down 0

 45. Tiền Giang đã viết: :

  Đuôi cong con chó, vuốt thẳng ra không bao lâu cong lại. Vợ đã như thế rồi dù hối hận nhưng trong tư tưởng vẫn ngoại tình không bao giờ thay đổi. Nếu một người phụ nữa đã tững ăn ở với người khác hay làm viec tại sàn nhảy thậm chí hơn thế nữa nhưng khi người đó hoàn toàn tạo được hạnh phúc cho tôi và về sống chung thủy tôi sẵn dàng cưới người đó, nhưng người phụ nữ có chồng mà còn vậy thì miễn bàn, sẽ không bao giờ bạn yên tâm vê người vợ này khi bạn vắng nhà vài hôm…… Quan điểm của tôi ở đây không phải vấn đề thể xác mà là một tâm hôn, một con người có thể đem lại một hạnh phúc cho một con người. Trong trường hợp bạn đã cao thượng tha thứ cho vợ mình nhưng sau sự cố này 90% bạn sẽ là người quyền hành trong gia đình, bạn nói gì cô vợ cũng không dám trái lời vì bản thân đã lầm lỗi, bản thân bạn chưa chắc hạnh phúc trọn vẹn và cô vợ kia nếu có chiều bạn hết lòng hết dạ thì cũng là muốn chuộc lại lỗi lầm chưa chưa hẵn xuất phát tự tình yêu cô dành cho bạn. Nếu trường hợp xấu như tôi đặt ra, cô vợ yêu anh kia hơn bạn thì thà mở một lối đi cho cô vợ với lý do 2 người không hợp nhau, ko nhắc đến chuyện ngoại tình của cô vợ thì bạn đã hy sinh một cách cao cả và biết đâu ông trời sẽ cho bạn một cô vợ tôt hơn cô vợ hiện tại, và cô vợ hiện tại sẽ tốt hơn khi sống với người kia. Tôi chỉ nói theo hướng giải thoát tư tưởng con người thôi, cũng chúc bạn được hạnh phúc nhưng nếu sống với nhau vì sự ràn buộc thì tôt nhất nên giải thoát…

  Thumb up 6 Thumb down 1

 46. tieng set đã viết: :

  theo suy ngi cua toi con nguoi ki mac quan ao thi la con nguoi con ki coi quan ao ra thi chi la 1con thu . hinh anh anh nhin thay ko phai la vo minh ma la 1 con thu dang len con khat tinh va muon thoa man duc vong. hay noi dung.hon la anh ko du nhiet ko the dap ung dc duc vong cua vo minh . hanh dong tu van cua vo anh cho thay sau ki thoa man thu tinh mac quan ao va la con nguoi thi thay rang hanh dong cua minh la sai trai xin anh tha thu . anh tha thu la dung neu anh phai co gang tim hieu vo minh ky hon de dap ung dc au khat tinh cua vo minh ko thi ki coi bo quan ao ra vo anh lai la 1 con thu khat tinh va de thoa man su khat tinh do thi cp the la bat cu ai dau cu nhat thiet phai la ban anh chi can nguoi do thoa man dc co ta . neu bat gap 1 lan nua thi anh se lam gi ? ( vo anh nhu the 1 fan vi co ay 1 fan vi anh ) . cau chuyen tuy dau xot nhung ai dung ai sai thi tuy theo suy ngi cua moi nguoi . dan ong va phu nu deu giong nhau ki doi phuong ko the thoa man dc nhu cau quan he thi duong nhien ho se tim nguoi ka de thoa man minh . nen moi co chuyen may ong sep lon di kap ke voi may em chan dai vi nguoi vo cua ho ko dap ung dc nhu cau sinh ly thi ho di tim nguoi ka giup ho quan he vay thoi . o nuoc ngoai ng
  co dich vu doi ban tinh de giup ca 2 thoa man duc vong . vn van con co nhung suy nghi phong kien rat thiet thoi cho nguoi phu nu . minh co nhung nhan xet vay mn xem dung thi like cai nha .

  Thumb up 2 Thumb down 1

  • nổi đau đã viết: :

   Tâm sự đời tôi ….
   Tôi tên T. Nay Tôi cũng 24 tuổi..
   Hiên gio tôi đang yêu một người con gái ..
   Người con gái nay hơn tuổi Tôi. …
   Lúc đầu Chung tôi k để y đến nhau đâu. …
   Nhưng âu cũng la do so trời ..DA định mệnh
   CHO 2 chung tôi gặp nhau …Chi vi một lần đi chơi ma tôi da đem lòng yêu e…
   Lúc đầu tôi k nói ki..vì sơ E ay DA co. Gd ….tư nhiên khi sáng dậy ..
   E ay đt CHO TÔI nói nhơ ..Tôi. Lúc đo tôi mới dám nói ra …..
   Mặc du t.y chưa đk lâu. Nhưng trái tim tôi da dành hết cho e …
   Tat ca moi thư vo nghiA va te nhạt khi k co e..
   ___ những noi nho y thương chúng tôi ..Chi biet gửi qua nhung dong tin nhắn..
   Va lâu thi gặp nhau một lần..
   O ben nhau thật la hp phuc …
   Đk 1 ngay thi xa nhau …Tôi biet Vi e da co gd nên tôi k the lam e đau khô va chiu đựng…
   Lúc xa nhau một nổi buồn lan tràn khắp người Tôi ….
   Sư vo vọng va nước mắt đa rơi …
   Tôi phải co chiu đựng t.y …Tôi k muôn e gặp phải chuyên j …
   Tôi chấp nhận y e …ma k the o bên e…
   _ chắc tôi bi điên rồi….!,
   Lúc đo tôi nghi biệt on ông trời đem e đen .nhung cũng la niềm đau trong tôi …
   __ người ta noi dan ong k đk khóc …nhung hàng đem nước mắt tôi rơi .. nổi đau lan tỏa ….?
   Tôi biết một ngay nao đo e se xa rời tôi …
   Nhưng tôi da y e .nhung se đê e bên gd e …
   Vi tôi la người đến sau …
   Thật sự gio thiếu e tôi se ra sao day…nhiêu lúc tôi nghi nếu co đều ước ..Tôi se ước minh k đk sinh ra…
   ….con nữa nhung tôi chi muốn nói chut nhe lòng mình ….mọi người hãy chửi mắng tôi đi …Tôi la ng k tot

   Thumb up 0 Thumb down 0

 47. nhung đã viết: :

  Toi la mot ng vk cung co ck cap bo voi co ban than, 2ng do cung co quan cung phong lam viec voi nhau.toi chua bat tan mat nhung toi nhin thay nhung dong tin nhan ho viet cho nhau ma lam toi k the kim long lai duoc.gio toi dag rat hoang mang k biet xu ly tinh huong do nhu the nao ca.con a da tim cho minh dc loj fj dung dan.chuc mung a.

  Thumb up 1 Thumb down 0

 48. Nguyễn Văn Thái đã viết: :

  Em rất khâm phục sự bình tĩnh của anh, nhưng anh bình tĩnh như vậy là chưa đủ. Nói thẳng ra thì mình là con người chứ có phải con vật đâu mà bạ đâu cũng quan hệ được. Em là người chưa có gia đình em không biết suy nghĩ của mình có sai trái gì không. Nhưng anh có giám chắc là vợ anh sẽ chỉ là của riêng anh sau lần với bạn anh không?Em nghĩ sau khi chăm sóc chị khỏi bệnh anh nên đi đâu dó một thời gian, anh cần có thời gian đấy.

  Thumb up 1 Thumb down 0

 49. surihung đã viết: :

  tôi cũng như bạn lúc đầu tôi bit 2 người quan hệ với nhau tôi rất là ức chế chỉ muốn đâm 1 nhát cho xong nhưng nghĩ đi nghĩ lại ,minh làm thế ko giải queyet dc gi sau đó ng đáy chỉ lpwof

  Thumb up 0 Thumb down 0

 50. surihung đã viết: :

  tôi cũng như bạn khi mỗi lần cô ấy bỏ nhà đi là gọi tôi tới nhưng tôi đâu ngờ cô ấy chỉ lấy tôi ra làm pia đỡ đạn để cô ây đi theo ng khac ng đấy là a e bạn bè thân thiết của toi mỗi khi cô ấy bỏ nhà đi dù điện thoại cho tôi dù xa thế nào hoặc đang almf gì tôi cũng bỏ hết thậm chí còn bị đủi việc vì nghĩ mấy ngày ko lý do lúc đầu tôi bit 2 người quan hệ với nhau tôi rất là ức chế chỉ muốn đâm 1 nhát cho xong nhưng nghĩ đi nghĩ lại ,minh làm thế ko giải queyet dc gi sau đó ng đáy cũng bỏ rơi cô gái này bố cô ý bảo tôi đi tim giúp tôi đã tim nhưng cô ấy lại đi sai con đường đi làm …..? thaamk trí mấy ngày mấy đêm khắp các phố phường ở hn tôi đi tim mưa gió tôi cũng đi tim tôi chỉ mong tim dc cô để đưa cô ấy về thật sự tôi rất yêu cô ấy yêu bằng trái tim tôi có thể làm tất cả vì cô ấy cánh tay tôi tôi ức che mà da tự cầm dao rạch tay vì sự phản bội cuối cùng tôi đã thuyết phục dc cô ấy vê nhà và cô ấy xin lỗi tôi rất nhiều và cho cô ấy lại cơ hội làm lại tù đầu vi yêu cô ấy nhiều nên tôi đã bỏ qua hết tất cả đã cho cô ấy cô hội ko bit sau bài học nay cô ấy có hiểu ra ai mới là người yêu cô ấy dám hi sinh vi cô ấy chỉ sợ thơi gian xa nhau cô ấy se làm đau trai tim tôi thêm lần nữa bạn bè khuyên tôi nên bỏ đừng làm hành hạ bản thân nữa suốt ngày tôi chìm đắm trong men ruou tôi chỉ muốn quên đi nhưng trong giấc mơ tôi cũng gặp cô ấy tôi chỉ ước mong sao cho cô ấy luôn luôn dc hp vui nụ cười sẽ mãi theo cô ấy

  Thumb up 0 Thumb down 0

 51. Nga nguyễn đã viết: :

  Chị vợ vẫn con biết ăn năn hối cải,có loại phụ nữ tôi con biết nó k con biết dơ nhục là gì nũa cơ

  Thumb up 2 Thumb down 0

 52. tien đã viết: :

  a đã làm đúng, chúc mừng a, ai cũng có lúc sai lầm… cả vợ và bạn thân a đều đã biết sai lầm của mình, nếu a vẫn còn thương vợ mình, đó là cái phúc của a, khi nào a nhớ lại chuyện này hãy tự nhủ rằng…là con người ai nên khôn mà chẳng dại một đôi lần, vợ đã dùng mạng sống của mình để chuộc lỗi, đáng tha thứ. Hãy yêu cô ấy nhiều hơn để xóa bỏ mặc cảm tội lỗi của cô ấy, nhưng đồng thời hãy cho cô ấy biết rằng, a rất đau… chúc a hạnh phúc với tình yêu cuả mình.

  Thumb up 0 Thumb down 0

 53. Ho Bao Ngoc đã viết: :

  Mình đọc một vài bài, thấy mọi người chia sẻ cái kiểu gì đó hầu hết là hết sức cực đoan. Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết và đừng bao giờ vơ đũa cả nắm. Không có cái gì là tuyệt đối cả. Biết rằng ngoại tình hầu hết là xấu, nhưng có những trường hợp hết sức đặc biệt – đừng qui kết tất cả như thế. Và đặc biệt, thấy các comment có vẻ rất trọng nam, cho rằng nam ngoại tình là bình thường, nữ thì phê phán kinh khủng. Thử hỏi rằng tỉ lệ % giữa nam và nữ có theo qui luật tự nhiên không. Xem xét vấn đề nên ở mức tổng thể. Mình chỉ phê phán với những người lăng loàn theo đúng nghĩa của nó là: nay người này vài ba ngày người khác thì không thể chấp nhận được. Hoặc 1 trong 2 người có tình cảm lén lút xong lại làm phá vỡ hạnh phúc của người kia, đó là điều đáng trách mà thôi. Còn cuộc sống, nhất là cuộc sống vợ chồng là PHỨC TẠP NHẤT trên đời này, ko có sự sẻ chia con người sẽ dễ bị bế tắc trong suy nghĩ. Hậu quả của nó sẽ không thể tích cực được. Con người cần hướng đến sự nhân văn các bạn ạ. Còn hành vi nào đi chăng nữa, nếu đạt được mức độ nhân văn thì đều là tốt đẹp cho xã hội mà thôi!

  Thumb up 0 Thumb down 0

 54. YKHANH đã viết: :

  Tôi đồng cảm với tác giả vì tôi là vợ của người bạn thân giống như trong câu chuyện của tác giả. Mỗi người một nguyên tắc và một cách sống riêng do đó có những phản ứng và hành động khác nhau. Với tôi, tôi đồng ý với cách hành xử của tác giả: Ai cũng có sai lầm, ai cũng……. nhưng quan trọng họ nhận ra được và hơn cả là tình cảm của mình dành cho họ còn đủ lớn không. Cho họ một cơ hội cũng là mở ra cho mình một con đường, đừng vì tự ái, sĩ diện mà sau phải hối tiếc hoặc day dứt. Nhưng từ giờ anh và tôi nên để mắt hơn đến người bạn đời của mình hơn nữa để có thể giải toả những khúc mắc hay khó khăn mà họ gặp phải để tránh những sai lầm có thể xảy ra.

  Chúc tác giả hạnh phúc :)

  Thumb up 0 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn