Tìm hiểu về làm tình bằng miệng

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Làm tình bằng miệng hay còn gọi là quan hệ qua miệng (oral sex) là hình thức quan hệ tình dục sử dụng miệng gồm răng lưỡi tiếp xúc kích thích vào bộ phận sinh dục nam hoặc nữ. Sau đây kienthucgioitinh.org sẽ giúp bạn tìm hiểu về làm tính bằng miệng.

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

Tìm hiểu về làm tình bằng miệng:

Tìm hiểu về làm tình bằng miệng, tim hieu ve lam tinh bang mieng

Có 3 kiểu làm tình bằng miệng:

 • Thiểm âm: là hình thức làm tình bằng miệng cho một người nữ, dùng miệng kích thích vào âm đạo người phụ nữ.
 • Duyện dương: là hình thức làm tình bằng miệng cho một người nam, đối phương dùng miệng kích thích vào dương vật của người đàn ông.
 • Thiểm giang: là hình thức làm tình bằng miệng vào hậu môn, dùng miệng kích thích vào hậu môn của đối phương.

Các nguy cơ nhiễm bệnh:

 • Làm tình bằng miệng tuy không thể làm mang thai nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy cơ mắc bệnh tình dục bệnh HIV/AIDS , lậu, giang mai…
 • Những vết thương hở ở miệng, bộ phận sinh dục đều có thể khiến lây nhiễm bệnh cho đối phương.
 • Những người bị viêm nhiễm nấm hay sùi mào gà…khi làm tình bằng miệng có thể khiến lây nhiễm khiến người đó bị các bệnh như nấm vòm họng, sùi mào gà ở miệng…
  Tìm hiểu về quan hệ bằng miệng, tim hieu ve quan he bang mieng

Cách đề phòng:

 • Hãy vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục.
 • Hãy luôn sử dụng bao cao su hoặc tấm bảo vệ miệng (dental dam) khi quan hệ tình dục, và cả khi quan hệ tình dục bằng miệng.
 • Không quan hệ qua miệng nếu một trong 2 bên bị chảy máu, xước hay có vết loét ở miệng hoặc bộ phận sinh dục.
 • Tránh việc nuốt chất dịch âm đạo hay tinh trùng.

Hãy cùng tìm hiểu về làm tình bằng miệng để có được hiểu biết về nó và có cách bảo vệ bản thân và người ấy tránh được các nguy cơ nhiễm bệnh. Cùng đọc bài viết bí quyết để nàng hôn cậu nhỏ nếu bạn muốn cùng nàng thử cảm giác làm tình bằng miệng.

Ý kiến độc giả

 1. nguyen hoai vy đã viết:

  E sap ket hon,e va ban trai e da co y dinh se qh truoc,nhung moi lan ban trai em coi ao quan e ra thi em co cam giac xau ho va k con ham muon gi nua.vay e co bi benh gi k?mong nhan duoc su tu vancua bs

  Thumb up 3 Thumb down 18

  • Tòa Soạn đã viết:

   Nguyen Hoai Vy: đó là tâm lí bạn chưa sẵn sàng, và bạn trai bạn cũng chưa có kinh nghiệm, mọi thứ phải từ từ và kích thích chứ không phải đột ngột làm thế dễ mất cảm xúc và trở nên ngại ngùng, ngay cả khi đã quan hệ rồi cũng vậy thôi, cũng phải từ từ mới có cảm xúc chứ tự nhiên cởi đồ ra thì dễ bị xấu hổ ngại ngùng.

   Thumb up 1 Thumb down 6

 2. thao đã viết:

  e muon hoi la sau khi quan he bang mieng,nuot chat dich am dao hay la nuot tinh trung thi co bi anh huong gi khong?e xin cam on.

  Thumb up 12 Thumb down 24

  • Tòa Soạn đã viết:

   Thao: nếu người bạn tình cơ thể khỏe mạnh không mắc các bệnh truyền nhiễm thì sẽ không bị ảnh hưởng gì còn nếu bạn tình mắc bệnh viêm nhiễm như lậu, giang mai, nấm … thì khi quan hệ tình dục bằng miệng dễ bị lây nhiễm bệnh.

   Thumb up 0 Thumb down 3

 3. Nghia đã viết:

  cho em hỏi từ độ tuổi 15 đến 18 tuổi quan hệ tình dục có sao không hay cả quan hệ bằng miệng

  Thumb up 2 Thumb down 6

  • Tòa Soạn đã viết:

   nghia: quan hệ tình dục quá sớm, bộ phận sinh sản chưa phát triển hoàn thiện, nếu làm không đúng kĩ thuật dễ gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, và quan hệ tinh dục không an toàn còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như mang thai ngoài ý muốn, mắc bệnh truyền nhiễm lây qua đường sinh dục …

   Thumb up 0 Thumb down 0

 4. huyen đã viết:

  Cho mjh hoj mot chut t voj ck t quan he .nhug moj lan ck t suat tjh ra mjeg cua vk nt co anh huog gj ko ?xjn cam on

  Thumb up 0 Thumb down 2

  • Tòa Soạn đã viết:

   Huyen: nếu chồng bạn bị bệnh thì mới đáng lo, còn nếu chồng bạn khỏe mạnh thì không sao cả.

   Thumb up 0 Thumb down 0

 5. wong đã viết:

  cho hoi minh da tung quan he qua mieng 3lan ma chua bjet ve hau qua nhu de mac cac benh do,vay 3 lan minh co dinh benh khong?

  Thumb up 0 Thumb down 0

  • Tòa Soạn đã viết:

   wong: nếu bạn tình của bạn khỏe mạnh không bị mắc bệnh gì thì sẽ không sao, còn ngược lại thì bạn cần đi khám xét nghiệm máu để kiểm tra nhé.

   Thumb up 1 Thumb down 0

 6. Nu đã viết:

  Cho e hoi 17tuoi co the quan he duoc khong..quan he ma nguoi con trai khong cho tinh trung vao thi co the co thai duoc khong..

  Thumb up 0 Thumb down 2

  • Tòa Soạn đã viết:

   Nu: 17 tuổi quan hệ là vẫn sớm, cơ thể các bộ phận sinh sản còn chưa phát triển hoàn thiện, nếu khi quan hệ mà không cẩn thận tinh trùng rơi vào bên trong âm đạo có thể gây mang thai ngoài ý muốn, điều này gây ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của người phụ nữ.

   Thumb up 1 Thumb down 0

 7. phuong đã viết:

  Cho em hoi khi ban trai em xuat tinh trung vao mieng cua
  em thi em co thai duoc hay khong xin cam on!

  Thumb up 1 Thumb down 0

 8. nam đã viết:

  Lam tinh bang mieng co bi anh huong gi ko?chua lam lan nao bang mieng ca!cho hoi:15-16tuoi lam tinh co van de gi ngoai mang thai ko?

  Thumb up 2 Thumb down 1

  • Tòa Soạn đã viết:

   Nam: bạn 15-16 tuổi còn quá nhỏ chưa trưởng thành để nhận biết rõ việc quan hệ tình dục , trách nhiệm về nó, đồng thời cơ quan sinh dục còn chưa phát triển hoàn thiện nên không nên quan hệ sớm, còn việc làm tình bằng miệng có thể khiến mắc các bệnh lây truyền như nhiễm nấm, sùi mào gà, HIV ….

   Thumb up 1 Thumb down 3

  • Tòa Soạn đã viết:

   Khi quan hệ cần sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng … để tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

   Thumb up 1 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *