Tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 vẫn bị từ chối

Có rất nhiều gia đình dù cố gắng tới lần thứ 3, thứ 4 nhưng vẫn không thể có con gái, nhiều khi nguyên nhân rất đơn giản chỉ là do tư thế quan hệ không đúng, giao hợp không đúng thời điểm, điều đó khiến cho bạn mãi vẫn không thể sinh con gái. Vậy tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái là như thế nào?

Tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái:

Tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái, tu the quan he de sinh con gai

Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết

Tư thế quan hệ tình dục đúng đắn, thời gian giao hợp phù hợp, và môi trường âm đạo giàu axit, đó là các yếu tố quyết định tới việc sinh con gái.

Thời điểm giao hợp:

 • Nên giao hợp từ 2-3 ngày trước ngày rụng trứng, đó là thời điểm môi trường âm đạo giàu axit, tinh trùng Y sẽ dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, từ đó tinh trùng X sẽ sống sót cho tới ngày trứng rụng và tạo thành con gái.
 • Trước ngày trứng rụng có thể giao hợp thoải mái không cần hạn chế.
 • Không quan hệ vào ngày trứng rụng, sau ngày trứng rụng nên kiêng quan hệ trong vòng 1 tuần tránh việc tinh trùng X chưa thụ tinh được mà tinh trùng Y khỏe lại xâm nhập vào trứng để tạo thành hợp tử XY.
 • Những người có chu kì kinh nguyệt không đều sẽ khó xác định được ngày trứng rụng, ngày trứng rụng được tính bằng chu kì kinh nguyệt trừ đi 14.- Ví dụ chu kì kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng sẽ rơi vào ngày thứ 16 vì 30-14=16.

Hướng dẫn quan hệ để sinh con gái, tu the quan he de sinh con gai

Môi trường âm đạo:

 • Tinh trùng Y sống phát triển khỏe mạnh ở môi trường kiềm còn tinh trùng X lại ưa axit, nếu muốn sinh con gái thì môi trường âm đạo phải là môi trường axit, điều đó sẽ giúp tinh trùng Y bị yếu và tiêu diệt bớt trước khi nó đi vào trứng.
 • Cả vợ và chồng trước khi giao hợp nên có chế độ ăn nhạt và uống nước suối trong vòng 1 tháng để tạo môi trường axit cho tinh trùng X phát triển.
 • Trước khi giao hợp 1h người phụ nữ nên thụt rửa âm đạo bằng nước chanh để tạo môi trường axit cho âm đạo.

Tư thế quan hệ tình dục phù hợp:

 • Người nam nằm trên người nữ, không nên kê mông cao vì làm thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng.
 • Khi phóng tinh, nên phóng tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo, điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn tinh trùng Y khỏe nhưng mau chết sẽ không kịp vào tới trứng tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y sẽ trụ được tới lúc gặp trứng, đồng thời môi trường âm đạo axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y trước khi đi vào trứng.

Trên đây là hướng dẫn tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái, các bạn nên tham khảo bí quyết sinh con theo ý muốn để có được áp dụng nhiều bí quyết hay và đạt hiệu quả cao nhất trong việc sinh con. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá coi trọng việc giới tính con mình, con nào cũng là con, hãy nên yêu thương trân trọng niềm may mắn khi có được nó, không nên vì ao ước có con gái mà loại bỏ thai nhi là con trai, tuyệt đối không được sử dụng các biện pháp y học để loại bỏ thai nhi không mong muốn, việc làm này là việc làm hi hữu chỉ sử dụng khi thai nhi mắc bệnh, bị dị dạng, còn thai nhi khỏe mạnh thì không được phép làm vậy khi biết giới tính thai nhi, việc lựa chọn giới tính thai nhi là việc làm trái pháp luật, ảnh hưởng tới đạo đức nhân loại. Chúc các bạn có được những đứa con yêu khỏe mạnh, thông minh.

Ý kiến độc giả

 1. Triệu Na Ly đã viết: :

  Cho e hỏi, tính chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu từ ngày sạch kinh hay từ ngày mới bắt đầu có kinh ạ và dấu hiệu như thế nào thì có thể giao hợp được ạ

  Thumb up 1 Thumb down 7

  • Kim Oanh đã viết: :

   Một chu kỳ kinh nguyệt sẽ bắt đầu từ ngày đầu tiên có kinh ở tháng này đến ngày đầu tiên có kinh ở tháng sau. Mỗi người có số chu kỳ khác nhau, nhưng thông thường là khoảng 28-32 ngày. Thông thường, trước khi có kinh người phụ nữ sẽ có những triệu chứng tiền kinh nguyệt như: đau bụng, đau lưng, tức ngực, thay đổi tính cách, mệt mỏi, thay đổi khẩu vị…Đặc biệt, bạn không nên quan hệ trong những ngày hành kinh bởi nó sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí là mang thai ngoài ý muốn.

   Thumb up 0 Thumb down 0

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn